Gần 100 thầy cô giáo tranh tài thể thao

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Gần 100 vận động viên là các thầy cô giáo đến từ 10 đơn vị trực thuộc Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, tranh tài tại các nội dung: Tennis, bóng bàn và cầu lông (đôi nam và đôi nam nữ).

Gần 100 vận động viên là các thầy cô giáo tham gia giao lưu ở 10 đơn vị trực thuộc Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, gồm các trường CĐ Công nghệ và Kinh tế Hà Nội; CĐ Nông lâm Đông Bắc; CĐ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ; CĐ Thuỷ lợi Bắc Bộ; CĐ Kinh tế, Kỹ thuật và Thuỷ sản; CĐ Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội; CĐ Nông lâm Bắc Giang; trường ĐH Lâm nghiệp Việt Nam; trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp & Phát triển nông thôn I và Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Gần 100 thầy cô giáo tranh tài thể thao ảnh 1

Các thầy cô giáo tham gia tranh tài tại bộ môn Cầu lông (đôi nam nữ).

Các đội tham gia thi đấu giao hữu ở nội dung: Tennis, bóng bàn và cầu lông (đôi nam và đôi nam nữ). Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tháng Công nhân năm 2022.

Gần 100 thầy cô giáo tranh tài thể thao ảnh 2
Gần 100 thầy cô giáo tranh tài thể thao ảnh 3
Gần 100 thầy cô giáo tranh tài thể thao ảnh 4

Theo TS Nguyễn Tất Thắng, Chủ tịch Công đoàn Học viện Nông nghiệp Việt Nam cho biết: Hoạt động giao lưu nhằm tạo khí thế làm việc mới sau dịch COVID-19, đồng thời tăng cường mối quan hệ giữa các trường trong cụm thi đua số 10 - Khối các trường thuộc Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam.

Gần 100 thầy cô giáo tranh tài thể thao ảnh 5
Gần 100 thầy cô giáo tranh tài thể thao ảnh 6
Gần 100 thầy cô giáo tranh tài thể thao ảnh 7
Gần 100 thầy cô giáo tranh tài thể thao ảnh 8
Gần 100 thầy cô giáo tranh tài thể thao ảnh 9

“Qua đó, tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức và người lao động giữa các đơn vị có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau; cùng nhau tham gia phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe; từ đó phấn đấu thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”, TS Nguyễn Tất Thắng nhấn mạnh.

Gần 100 thầy cô giáo tranh tài thể thao ảnh 10

Gần 100 vận động viên tham gia thi đấu tranh tài thể thao.

Gần 100 thầy cô giáo tranh tài thể thao ảnh 11
Gần 100 thầy cô giáo tranh tài thể thao ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm