Học viên cảnh sát tranh tài thể thao

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa qua, Học viện Cảnh sát Nhân dân tổ chức Hội thao chào mừng Kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022). Hội thao có sự tham gia của các bạn lưu học sinh Lào và Campuchia.

Phát biểu khai mạc, Đại tá Nguyễn Đăng Sáu – Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát Nhân dân cho biết: “Trong những năm vừa qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc học viện luôn tạo điều kiện tối đa cho các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên đặc biệt là các hoạt động thể dục thể thao. Thời gian qua, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, thế nhưng với vai trò nòng cốt và chủ công trong các hoạt động thể chất, Đoàn Thanh niên Học viện đã tích cực triển khai các hoạt động thể dục thể thao trong toàn học viện”.

Học viên cảnh sát tranh tài thể thao ảnh 1

Hội thao năm nay, Đoàn Thanh niên Học viện CSND đã tổ chức cho các bạn hệ sinh viên của các liên chi và các cán bộ, đặc biệt có sự tham gia của các bạn sinh viên quốc tế hệ Lào và Campuchia.

Học viên cảnh sát tranh tài thể thao ảnh 2

Theo Đại úy Vũ Văn Thuận - Bí thư Đoàn TNCS Học viện CSND, Hội thao là một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên quốc tế. Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Học viện CSND sẽ tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc học viện tổ chức nhiều sân chơi cho các bạn sinh viên hệ quốc tế Lào và Campuchia và tiến tới sẽ giao lưu với các bạn sinh viên quốc tế và lưu học sinh của Lào và Campuchia trên địa bàn TP. Hà Nội để thắt chặt mối quan hệ tình đoàn kết của Việt Nam - Lào và Việt Nam - Campuchia.

Học viên cảnh sát tranh tài thể thao ảnh 3

Hội thao diễn ra từ ngày 23/3/2022, với 3 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá nam (sân 11 cầu thủ), bóng chuyền, kéo co ở cả nam và nữ. Hội thao có sự góp mặt của 10 đội tuyển thi đấu đến từ các đơn vị và khối học viên trong Học viện.

Học viên cảnh sát tranh tài thể thao ảnh 4
Học viên cảnh sát tranh tài thể thao ảnh 5
Học viên cảnh sát tranh tài thể thao ảnh 6

Hội thao là dịp để các các bộ, học viên toàn Học viện nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, tạo ra những điều kiện rèn luyện thể chất, thi đua học tập, rèn luyện, công tác tốt, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Học viên cảnh sát tranh tài thể thao ảnh 7
Học viên cảnh sát tranh tài thể thao ảnh 8

Ngay sau Lễ khai mạc là các trận đấu mở màn ở các nội dung, thể hiện tinh thần thi đấu thể thao cao thượng từ các đội tuyển, sự sôi động từ các cổ động viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

SVVN - Hầu Thị Hoa 19 tuổi dân tộc H’Mông, sinh ra và lớn lên tại Võ Nhai, Thái Nguyên. Theo chia sẻ của Hoa, vào dịp Tết cổ truyền, phụ nữ người Mông ở Thái Nguyên vẫn giữ phong tục tự may, trang trí những bộ váy áo truyền thống. Còn đàn ông người Mông Thái Nguyên lưu giữ nét đẹp văn hóa là khèn và các điệu khèn truyền thống của dân tộc. Điệu khèn cất lên trong ngày Tết là tài sản tinh thần vô giá của con người nơi đây. 
MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

SVVN - Xuân Hiếu - MC đa tài tốt nghiệp Trường ĐH Ngoại thương, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nên anh có nhiều kỷ niệm tuổi thơ về không khí Tết Thủ đô. Hiếu chưa từng đón Tết xa quê hương, với anh không khí Tết ở Hà Nội rất thiêng liêng và đặc biệt. Anh thích cảm giác Tết ở Hà Nội bởi vẫn những con phố ấy nhưng càng gần Tết càng thấy mọi người thong thả và dịu dàng hơn.