Học viên cảnh sát tranh tài thể thao

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa qua, Học viện Cảnh sát Nhân dân tổ chức Hội thao chào mừng Kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022). Hội thao có sự tham gia của các bạn lưu học sinh Lào và Campuchia.

Phát biểu khai mạc, Đại tá Nguyễn Đăng Sáu – Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát Nhân dân cho biết: “Trong những năm vừa qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc học viện luôn tạo điều kiện tối đa cho các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên đặc biệt là các hoạt động thể dục thể thao. Thời gian qua, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, thế nhưng với vai trò nòng cốt và chủ công trong các hoạt động thể chất, Đoàn Thanh niên Học viện đã tích cực triển khai các hoạt động thể dục thể thao trong toàn học viện”.

Học viên cảnh sát tranh tài thể thao ảnh 1

Hội thao năm nay, Đoàn Thanh niên Học viện CSND đã tổ chức cho các bạn hệ sinh viên của các liên chi và các cán bộ, đặc biệt có sự tham gia của các bạn sinh viên quốc tế hệ Lào và Campuchia.

Học viên cảnh sát tranh tài thể thao ảnh 2

Theo Đại úy Vũ Văn Thuận - Bí thư Đoàn TNCS Học viện CSND, Hội thao là một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên quốc tế. Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Học viện CSND sẽ tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc học viện tổ chức nhiều sân chơi cho các bạn sinh viên hệ quốc tế Lào và Campuchia và tiến tới sẽ giao lưu với các bạn sinh viên quốc tế và lưu học sinh của Lào và Campuchia trên địa bàn TP. Hà Nội để thắt chặt mối quan hệ tình đoàn kết của Việt Nam - Lào và Việt Nam - Campuchia.

Học viên cảnh sát tranh tài thể thao ảnh 3

Hội thao diễn ra từ ngày 23/3/2022, với 3 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá nam (sân 11 cầu thủ), bóng chuyền, kéo co ở cả nam và nữ. Hội thao có sự góp mặt của 10 đội tuyển thi đấu đến từ các đơn vị và khối học viên trong Học viện.

Học viên cảnh sát tranh tài thể thao ảnh 4
Học viên cảnh sát tranh tài thể thao ảnh 5
Học viên cảnh sát tranh tài thể thao ảnh 6

Hội thao là dịp để các các bộ, học viên toàn Học viện nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, tạo ra những điều kiện rèn luyện thể chất, thi đua học tập, rèn luyện, công tác tốt, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Học viên cảnh sát tranh tài thể thao ảnh 7
Học viên cảnh sát tranh tài thể thao ảnh 8

Ngay sau Lễ khai mạc là các trận đấu mở màn ở các nội dung, thể hiện tinh thần thi đấu thể thao cao thượng từ các đội tuyển, sự sôi động từ các cổ động viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh đa tài của Chuyên Hà Nội – Amsterdam

Nữ sinh đa tài của Chuyên Hà Nội – Amsterdam

SVVN - Nguyễn Đỗ Quý Linh hiện là học lớp 12 Anh 2 trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Cô được nhiều người biết đến khi đạt giải nhất cuộc thi viết khoa học Sciencious năm 2021 và trở thành gương mặt học bổng 2022 của trường VinUniversity.
Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

SVVN - Lễ hội Du lịch Hà Nội 2022 với chủ đề "Hà Nội - Đến để yêu" từ ngày 29/4-1/5 diễn ra tại khu vực tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, từ cổng chào đường Đinh Tiên Hoàng – Tràng Tiền – Hàng Khay đến vườn hoa Đền Bà Kiệu thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ Hà Nội. Nhằm kích cầu và khôi phục du lịch hậu COVID-19 tại lễ hội bao gồm 100 gian trưng bày giới thiệu sản phẩm quà tặng du lịch của các nghệ nhân được thiết kế sáng tạo bắt mắt thu hút sự quan tâm của du khách nhất là các bạn trẻ .