Học viên cảnh sát tranh tài thể thao

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa qua, Học viện Cảnh sát Nhân dân tổ chức Hội thao chào mừng Kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022). Hội thao có sự tham gia của các bạn lưu học sinh Lào và Campuchia.

Phát biểu khai mạc, Đại tá Nguyễn Đăng Sáu – Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát Nhân dân cho biết: “Trong những năm vừa qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc học viện luôn tạo điều kiện tối đa cho các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên đặc biệt là các hoạt động thể dục thể thao. Thời gian qua, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, thế nhưng với vai trò nòng cốt và chủ công trong các hoạt động thể chất, Đoàn Thanh niên Học viện đã tích cực triển khai các hoạt động thể dục thể thao trong toàn học viện”.

Học viên cảnh sát tranh tài thể thao ảnh 1

Hội thao năm nay, Đoàn Thanh niên Học viện CSND đã tổ chức cho các bạn hệ sinh viên của các liên chi và các cán bộ, đặc biệt có sự tham gia của các bạn sinh viên quốc tế hệ Lào và Campuchia.

Học viên cảnh sát tranh tài thể thao ảnh 2

Theo Đại úy Vũ Văn Thuận - Bí thư Đoàn TNCS Học viện CSND, Hội thao là một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên quốc tế. Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Học viện CSND sẽ tham mưu cho Đảng ủy, Ban Giám đốc học viện tổ chức nhiều sân chơi cho các bạn sinh viên hệ quốc tế Lào và Campuchia và tiến tới sẽ giao lưu với các bạn sinh viên quốc tế và lưu học sinh của Lào và Campuchia trên địa bàn TP. Hà Nội để thắt chặt mối quan hệ tình đoàn kết của Việt Nam - Lào và Việt Nam - Campuchia.

Học viên cảnh sát tranh tài thể thao ảnh 3

Hội thao diễn ra từ ngày 23/3/2022, với 3 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá nam (sân 11 cầu thủ), bóng chuyền, kéo co ở cả nam và nữ. Hội thao có sự góp mặt của 10 đội tuyển thi đấu đến từ các đơn vị và khối học viên trong Học viện.

Học viên cảnh sát tranh tài thể thao ảnh 4
Học viên cảnh sát tranh tài thể thao ảnh 5
Học viên cảnh sát tranh tài thể thao ảnh 6

Hội thao là dịp để các các bộ, học viên toàn Học viện nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, tạo ra những điều kiện rèn luyện thể chất, thi đua học tập, rèn luyện, công tác tốt, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Học viên cảnh sát tranh tài thể thao ảnh 7
Học viên cảnh sát tranh tài thể thao ảnh 8

Ngay sau Lễ khai mạc là các trận đấu mở màn ở các nội dung, thể hiện tinh thần thi đấu thể thao cao thượng từ các đội tuyển, sự sôi động từ các cổ động viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.