'Gây bão' Knet: Lời nói đùa về 'nam thần' đội kiếm quốc gia, diễn viên hài bị 'tẩy chay'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Diễn viên hài Yang Se Hyun đối mặt với chỉ trích gay gắt từ phía công chúng khi có lời nói đùa không phù hợp với vận động viên quốc gia Kim Jung Hwan.

Trong tập mới nhất của All The Butlers, những người dẫn chương trình đã có cuộc gặp gỡ với đội đấu kiếm nam của Hàn Quốc — hay còn được gọi là “Avengers”, kể từ trận đấu làm nên lịch sử của họ tại Thế vận hội Olympic Tokyo 2020. Bao gồm các vận động viên: Kim Jung Hwan, Gu Bon Gil, Kim Jun Ho và Oh Sang Uk.

'Gây bão' Knet: Lời nói đùa về 'nam thần' đội kiếm quốc gia, diễn viên hài bị 'tẩy chay' ảnh 4

Đội đấu kiếm nam của Hàn Quốc — hay còn được gọi là “Avengers”, kể từ trận đấu làm nên lịch sử của họ tại 'Thế vận hội Olympic Tokyo 2020'. Bao gồm các vận động viên: Kim Jung Hwan, Gu Bon Gil, Kim Jun Ho và Oh Sang Uk.

Trong phần giới thiệu, diễn viên hài Yang Se Hyung đã chia sẻ rằng đội có lượng người hâm mộ ngày càng tăng không chỉ vì kỹ năng đấu kiếm đáng kinh ngạc mà còn vì ngoại hình “cực phẩm” của mình.

Yang Se Hyung nói: “Người hâm mộ đang say sưa bàn luận về việc tất cả các bạn trông giống như những diễn viên! Họ nói rằng các bạn đã làm cho các thế vận hội Olympic giống như một bộ phim chứ không phải một cuộc thi nữa. Mỗi người trong số các bạn đều trông rất bảnh bao…”

'Gây bão' Knet: Lời nói đùa về 'nam thần' đội kiếm quốc gia, diễn viên hài bị 'tẩy chay' ảnh 5
Trong khi đang khen ngợi các thành viên trông giống những ngôi sao điện ảnh đến mức nào, Yang Se Hyung đã chọc ghẹo vẻ ngoài của vận động viên Kim Jung Hwan.

“… Ngoại trừ bạn, Kim Jung Hwan. Bạn trông giống đạo diễn phim hơn! Đội hình của các bạn giống như 3 diễn viên chính và một đạo diễn vậy”.

Cho dù Kim Jung Hwan đã phả ứng vô cùng thoải mái với lời nói của Yang Se Hyung, nhưng những khán giả của All The Butlers lại cảm thấy như diễn viên hài đang đùa cợt quá đáng về ngoại hình của Kim Jung Hwan.

'Gây bão' Knet: Lời nói đùa về 'nam thần' đội kiếm quốc gia, diễn viên hài bị 'tẩy chay' ảnh 6
Kim Jung Hwan.

Những bình luận tiêu cực liên tục xuất hiện: “Tôi chưa bao giờ thực sự thích anh ta vì luôn không ý thức được giới hạn ở đâu”, “Ồ, Se Hyung… Không vui đâu. Nếu đó là kịch bản… thì người viết kịch bản cần phải hiểu rằng những câu chuyện cười như thế này thực sự gây khó chịu”, “Anh ta thật thô lỗ. Không có gì là buồn cười cả”, “Tôi không thấy bình luận đó buồn cười chút nào. Thật là thô lỗ, chính là như vậy”…

Trên thực tế, khi cuộc thảo luận trực tuyến ngày càng sôi nổi, người xem đồng ý rằng Yang Se Hyung đã “đặc biệt thô lỗ hơn với Kim Jung Hwan” trong suốt phần giới thiệu. Họ lên án Yang Se Hyung vì đã liên tục nhận xét “Thật khủng khiếp” về chiều dài cánh tay của Kim Jung Hwan – điều mà vận động viên này luôn cảm thấy tự hào và là thế mạnh của anh.

'Gây bão' Knet: Lời nói đùa về 'nam thần' đội kiếm quốc gia, diễn viên hài bị 'tẩy chay' ảnh 7

Hiện cả kênh YouTube của chương trình cũng như Instagram cá nhân của Yang Se Hyung đều đang bị “tấn công” bởi cư dân mạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.