Rapper đình đám bồ cũ siêu mẫu Minh Tú cầm thứ gì trên tay mà bị netizen chỉ trích dữ dội?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thoạt nhìn thì ai cũng nghĩ bức hình này của rapper Andree không có gì đặc biệt nhưng nhìn kỹ mới 'sốc' với thứ mà anh đang cầm trên tay.

Trên trang cá nhân, rapper Andree đăng bức hình đang cầm trên tay hai túi nilon lớn đựng một loại cây kèm theo chú thích: "Dịch có tí rau cũng mát người. Ảnh chụp tại một đất nước hợp pháp súp lơ". Ban đầu, cư dân mạng cứ ngỡ không có gì đặc biệt nhưng khi nhìn kỹ mới biết thứ trong túi là cần sa.

Rapper đình đám bồ cũ siêu mẫu Minh Tú cầm thứ gì trên tay mà bị netizen chỉ trích dữ dội? ảnh 1

Được biết, bức ảnh này chụp tại nước ngoài, nơi mà cần sa được phép sử dụng nên Andree mới tự tin khoe ảnh công khai như vậy. Thế nhưng nam rapper vẫn bị khán giả chỉ trích nặng nề vì công khai giới thiệu chất cấm trên mạng xã hội. Bởi ở Việt Nam, sử dụng cần sa vẫn là hành vi phạm pháp nên hành động của Andree bị xem là không phù hợp.

Rapper đình đám bồ cũ siêu mẫu Minh Tú cầm thứ gì trên tay mà bị netizen chỉ trích dữ dội? ảnh 2

Khán giả cho rằng dù nam rapper chỉ dùng cần sa tại quốc gia cho phép việc này thì cũng không nên đăng tải công khai trên mạng, nhất là khi Andree còn là người nổi tiếng. Andree được xem là một rapper đình đám từ khi nhạc rap còn chưa phổ biến như hiện nay. Anh ghi dấu ấn đặc trưng là luôn rap tiếng Việt trong khi nhiều rapper chuộng tiếng Anh.

Rapper đình đám bồ cũ siêu mẫu Minh Tú cầm thứ gì trên tay mà bị netizen chỉ trích dữ dội? ảnh 3

Andree đã từng hẹn hò với Minh Tú khi cả hai còn rất trẻ, chưa nổi tiếng. Chính vì thế mà khán giả không biết chuyện hai người yêu nhau và mãi đến khi Andree tự kể trên một chương trình truyền hình thì cặp đôi mới lộ diện. Sau đó, nam rapper này còn dính tin đồn tình cảm với Khả Ngân và Ngọc Thảo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm