Chán cong người khoe siêu vòng 3, Lệ Quyên nay còn vén quần khoe eo thon cực 'sốc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là từ khi hẹn hò với tình trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên ngày càng cởi mở hơn trong chuyện khoe vóc dáng nuột nà nóng bỏng.

Tuy đã bước vào tuổi 40 và từng sinh nở nhưng Lệ Quyên sở hữu vóc dáng nuột nà, nóng bỏng chẳng thua gì các đàn em ít hơn mình hàng chục tuổi. Để có được thân hình săn chắc, vòng nào ra vòng nấy thì Lệ Quyên phải ăn uống khoa học và tập luyện cực kỳ chăm chỉ.

Chán cong người khoe siêu vòng 3, Lệ Quyên nay còn vén quần khoe eo thon cực 'sốc' ảnh 3

Mới đây, Lệ Quyên đã đăng tải một loạt video các bài tập bụng của cô. Nhờ luôn chú trọng tập cơ bụng nên nữ ca sĩ có được vòng eo bé xíu 59 cm trong khi vòng ba 90 cm, tạo thành đường cong cực kỳ nuột nà. Thậm chí Lệ Quyên còn chẳng ngại vén bớt cạp quần tập để chứng tỏ vòng eo săn chắc, hiện rõ cơ bụng của mình.

Chán cong người khoe siêu vòng 3, Lệ Quyên nay còn vén quần khoe eo thon cực 'sốc' ảnh 4

Để có được vóc dáng đẹp như mơ thế này, Lệ Quyên dành hẳn 30 phút mỗi ngày riêng cho phần tập bụng. Cô tập 10 động tác khác nhau và chỉ có 15 giây nghỉ ngơi giữa mỗi lần chuyển bài. Trước đây Lệ Quyên đã rất ham tập luyện và trong thời kỳ nghỉ dịch, cô càng dành nhiều thời gian đầu tư cho sức khỏe và vóc dáng.

Chán cong người khoe siêu vòng 3, Lệ Quyên nay còn vén quần khoe eo thon cực 'sốc' ảnh 5
Chán cong người khoe siêu vòng 3, Lệ Quyên nay còn vén quần khoe eo thon cực 'sốc' ảnh 6
Chán cong người khoe siêu vòng 3, Lệ Quyên nay còn vén quần khoe eo thon cực 'sốc' ảnh 7

Nữ ca sĩ còn khoe một mớ đồ tập sang xịn mình mua về để có thêm động lực tập luyện. Và thay vì diện váy áo lộng lẫy xuất hiện trên sân khấu hay các sự kiện, Lệ Quyên nay có niềm vui diện đồ tập chụp ảnh để khoe đường cong nóng bỏng. Cô rất biết cách chọn góc chụp để khoe được vòng 1 nảy nở hoặc vòng 3 căng tròn, khiến ai nhìn cũng phải ao ước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm