'Đệ nhất Hoa hậu ngực khủng V-biz' lên 'sóng' nghe điều netizens muốn hỏi, thấy phát hoảng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chắc chắn Mai Phương Thúy là người đẹp duy nhất trong V-biz được khán giả hỏi han về những vấn đề không ai ngờ đến như thế này.

Thỉnh thoảng, các ngôi sao V-biz thường mở chuyên mục hỏi đáp để khán giả thoải mái đặt câu hỏi, rồi họ sẽ trả lời. Thường thì câu hỏi sẽ xoay quanh chuyện tình cảm, những tin đồn thất thiệt hay bí quyết dưỡng da, làm đẹp.

'Đệ nhất Hoa hậu ngực khủng V-biz' lên 'sóng' nghe điều netizens muốn hỏi, thấy phát hoảng ảnh 1

Nhưng đến khi Mai Phương Thúy sẵn sàng trả lời câu hỏi của mọi người thì cư dân mạng lại chỉ muốn nhờ cô tư vấn cách chơi chứng khoán sao cho mua mã gì thắng lớn. Lý do khiến Mai Phương Thúy trở thành nhà tư vấn bất đắc dĩ bởi cô được xem là 'Hoa hậu đại gia', nắm trong tay lượng lớn cổ phiếu có giá trị cao.

Trước đây, Mai Phương Thúy đã có một vài lần tư vấn cư dân mạng về chuyện mua bán chứng khoán và đều đoán trúng những mã cổ phiếu sẽ lên giá cực mạnh. Chính vì thế mà nhiều người vô cùng tin tưởng Mai Phương Thúy, muốn nhờ cô chia sẻ các kinh nghiệm quý giá.

'Đệ nhất Hoa hậu ngực khủng V-biz' lên 'sóng' nghe điều netizens muốn hỏi, thấy phát hoảng ảnh 2

Tuy nhiên, Mai Phương Thúy đều chỉ trả lời chung chung chứ không nói cụ thể về một mã cổ phiếu nào. Cô cũng khuyên mọi người không nên đầu tư theo lời người khác vì: “Lúc lỗ thì mình các bạn chịu, những người khuyên các bạn mua nọ mua kia thì chẳng mất gì cả".

Tuy Mai Phương Thúy chưa từng hé lộ khối tài sản của mình nhưng chỉ cần nhìn vào những căn nhà sang trọng mà cô ở, những món đồ hiệu trị giá hàng trăm triệu đồng mà cô dùng là đủ biết Mai Phương Thúy giàu như thế nào. Từ đó mà biệt danh 'Hoa hậu chứng khoán' đã được gắn cho Mai Phương Thúy, ý nói cô đầu tư cổ phiếu rất mát tay và thu về lợi nhuận khủng nhờ các quyết định đúng đắn.

'Đệ nhất Hoa hậu ngực khủng V-biz' lên 'sóng' nghe điều netizens muốn hỏi, thấy phát hoảng ảnh 3

Trong thời điểm nhiều người gặp khó khăn vì dịch bệnh COVID-19 khiến công việc đình trệ thì Mai Phương Thúy lại tiết lộ rằng cô chi tiêu nhiều hơn trước bởi muốn giúp đỡ mọi người, muốn góp phần kích cầu nền kinh tế. Hoa hậu Việt Nam 2006 thừa nhận rằng lâu nay, cô vẫn luôn để sẵn một quỹ dự phòng. Nhờ vậy mà dù công việc gặp khó khăn, thậm chí không có doanh thu thì cô và gia đình vẫn sống khỏe trong vòng 3-4 năm.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm