Gia Lạc - Chàng trai theo đuổi nhạc dân ca quê hương: Hát hết mình dù chỉ một khán giả

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vốn sinh ra trong gia đình thuộc diện khó khăn, lại không có truyền thống nghệ thuật, thế nhưng Gia Lạc lại có niềm đam mê đặc biệt với dòng nhạc dân ca quê hương. Bằng tất cả sự quyết tâm cùng tình yêu thương, chàng trai quê Đồng Tháp đang ngày càng khẳng định vị trí của bản thân trong nghề.

Gia Lạc tên thật là Phan Tuấn Lạc (sinh năm 1992) sinh ra và lớn lên tại Đồng Tháp. Vốn xuất thân trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, lại không có truyền thống nghệ thuật, thế nhưng Gia Lạc lại dành một niềm đam mê lớn cho âm nhạc, đặc biệt là với dòng nhạc dân ca quê hương ngay từ khi còn nhỏ.

Gia Lạc - Chàng trai theo đuổi nhạc dân ca quê hương: Hát hết mình dù chỉ một khán giả ảnh 1
Gia Lạc tên thật là Phan Tuấn Lạc (sinh năm 1992) sinh ra và lớn lên tại Đồng Tháp.

Gia Lạc thổ lộ: “Mình là một người có ý chí và luôn cầu tiến trong công việc. Mặc dù khoảng thời gian đầu thật sự rất khó khăn, có lúc tưởng chừng đã không thể vượt qua được. Nhưng, bằng tất cả lòng quyết tâm, cùng sự yêu thương của khán giả mà mình vẫn có thể sống với nghề, theo đuổi nghề cho đến hiện tại. Với Gia Lạc, đứng ở vị trí nào không quan trọng, chỉ cần được hát cho mọi người nghe, và dù chỉ còn một người chịu lắng nghe Gia Lạc vẫn sẽ hát hết lòng mình”.

Gia Lạc - Chàng trai theo đuổi nhạc dân ca quê hương: Hát hết mình dù chỉ một khán giả ảnh 2
Vốn xuất thân trong gia đình thuộc diện khó khăn, không có truyền thống nghệ thuật, thế nhưng Gia Lạc lại có niềm đam mê đặc biệt với dòng nhạc dân ca quê hương.

Được biết, Gia Lạc theo nghề ca hát đến nay đã được hơn 12 năm. Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, cũng như trong sự nghiệp ca hát, Gia Lạc đã và đang ngày càng chứng tỏ được khả năng của bản thân, dành được nhiều tình cảm của khán giả, được bầu show yêu thương, tin tưởng. Và để có thể theo đuổi được ước mơ ca hát của bản thân, 9X đã luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực từng ngày.

Gia Lạc - Chàng trai theo đuổi nhạc dân ca quê hương: Hát hết mình dù chỉ một khán giả ảnh 3

Bằng tất cả sự quyết tâm cùng tình yêu thương, chàng trai quê Đồng Tháp đang ngày càng khẳng định vị trí của bản thân trong nghề.

Gia Lạc chia sẻ: “Con đường đến với nghiệp ca hát của mình trải qua không ít khó khăn, nhưng có lẽ khán giả thương Gia Lạc, yêu mến tiếng hát của mình. Vậy nên, mọi thứ đều thuận lợi. Bản thân mình cũng luôn mong muốn, gửi gắm những lời yêu thương đến cho thật nhiều người nghe. Mang lời ca, tiếng hát của mình, truyền tải tình yêu đến cho mọi người làm niềm vui, làm động lực, cho chính mình cũng như mọi người nghe”.

Gia Lạc - Chàng trai theo đuổi nhạc dân ca quê hương: Hát hết mình dù chỉ một khán giả ảnh 4
Với Gia Lạc, đứng ở vị trí nào không quan trọng, chỉ cần được hát cho mọi người nghe, và dù chỉ còn một người chịu lắng nghe Gia Lạc vẫn sẽ hát hết lòng mình.

Không chỉ hết mình trong công việc, ngoài cuộc sống, mỗi khi có thời gian, Gia Lạc đều sẽ tham gia vào các hoạt động cộng đồng với những bạn trẻ, chia sẻ những kinh nghiệm sống, những trải nghiệm, những khó khăn và cả sự cố gắng phấn đấu chinh phục ước mơ của bản thân. Từ đó, vừa là sự cổ vũ, vừa là những trải nghiệm giúp đỡ cho các bạn trẻ có cùng ước mơ giống như mình phát triển.

Gia Lạc - Chàng trai theo đuổi nhạc dân ca quê hương: Hát hết mình dù chỉ một khán giả ảnh 5
Gia Lạc luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực từng ngày để chạm tới ước mơ, đến nay 9X đã theo đuổi nghề ca hát được hơn 12 năm.

Với tình yêu, nhiệt huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chắc chắn trong tương lai, Gia Lạc sẽ ngày càng phát triển hơn nữa với đam mê của bản thân. Hy vọng mọi người sẽ luôn yêu quý và ủng hộ chàng trai trẻ này!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

SVVN - Tâm điểm lượt trận đêm nay sẽ là cuộc đọ sức giữa Đức và Tây Ban Nha. Hai ông lớn châu Âu có những khởi đầu trái ngược sẽ bước vào trận cầu đêm nay với những tâm thế khác nhau. Đội tuyển Đức chắc chắn sẽ gặp áp lực lớn hơn nhiều so với đối thủ, do đã gặp thất bại bất ngờ ở lượt trận đầu tiên và bị đẩy vào tình thế buộc phải thắng ngày hôm nay.
 'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

SVVN - Ngày 25/11 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim: “Đừng làm mẹ cáu”. Bộ phim kể về những người mẹ với số phận đặc biệt, có những đứa trẻ ra đời không phải vì tình yêu hay trái ngọt của hôn nhân. Trong phim, đạo diễn Vũ Minh Trí đã giúp cho những người mẹ và những đứa con được nói lên nỗi lòng của mình trong hành trình yêu thương và trưởng thành cùng nhau.