Gia Lạc - Chàng trai theo đuổi nhạc dân ca quê hương: Hát hết mình dù chỉ một khán giả

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vốn sinh ra trong gia đình thuộc diện khó khăn, lại không có truyền thống nghệ thuật, thế nhưng Gia Lạc lại có niềm đam mê đặc biệt với dòng nhạc dân ca quê hương. Bằng tất cả sự quyết tâm cùng tình yêu thương, chàng trai quê Đồng Tháp đang ngày càng khẳng định vị trí của bản thân trong nghề.

Gia Lạc tên thật là Phan Tuấn Lạc (sinh năm 1992) sinh ra và lớn lên tại Đồng Tháp. Vốn xuất thân trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, lại không có truyền thống nghệ thuật, thế nhưng Gia Lạc lại dành một niềm đam mê lớn cho âm nhạc, đặc biệt là với dòng nhạc dân ca quê hương ngay từ khi còn nhỏ.

Gia Lạc - Chàng trai theo đuổi nhạc dân ca quê hương: Hát hết mình dù chỉ một khán giả ảnh 1
Gia Lạc tên thật là Phan Tuấn Lạc (sinh năm 1992) sinh ra và lớn lên tại Đồng Tháp.

Gia Lạc thổ lộ: “Mình là một người có ý chí và luôn cầu tiến trong công việc. Mặc dù khoảng thời gian đầu thật sự rất khó khăn, có lúc tưởng chừng đã không thể vượt qua được. Nhưng, bằng tất cả lòng quyết tâm, cùng sự yêu thương của khán giả mà mình vẫn có thể sống với nghề, theo đuổi nghề cho đến hiện tại. Với Gia Lạc, đứng ở vị trí nào không quan trọng, chỉ cần được hát cho mọi người nghe, và dù chỉ còn một người chịu lắng nghe Gia Lạc vẫn sẽ hát hết lòng mình”.

Gia Lạc - Chàng trai theo đuổi nhạc dân ca quê hương: Hát hết mình dù chỉ một khán giả ảnh 2
Vốn xuất thân trong gia đình thuộc diện khó khăn, không có truyền thống nghệ thuật, thế nhưng Gia Lạc lại có niềm đam mê đặc biệt với dòng nhạc dân ca quê hương.

Được biết, Gia Lạc theo nghề ca hát đến nay đã được hơn 12 năm. Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, cũng như trong sự nghiệp ca hát, Gia Lạc đã và đang ngày càng chứng tỏ được khả năng của bản thân, dành được nhiều tình cảm của khán giả, được bầu show yêu thương, tin tưởng. Và để có thể theo đuổi được ước mơ ca hát của bản thân, 9X đã luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực từng ngày.

Gia Lạc - Chàng trai theo đuổi nhạc dân ca quê hương: Hát hết mình dù chỉ một khán giả ảnh 3

Bằng tất cả sự quyết tâm cùng tình yêu thương, chàng trai quê Đồng Tháp đang ngày càng khẳng định vị trí của bản thân trong nghề.

Gia Lạc chia sẻ: “Con đường đến với nghiệp ca hát của mình trải qua không ít khó khăn, nhưng có lẽ khán giả thương Gia Lạc, yêu mến tiếng hát của mình. Vậy nên, mọi thứ đều thuận lợi. Bản thân mình cũng luôn mong muốn, gửi gắm những lời yêu thương đến cho thật nhiều người nghe. Mang lời ca, tiếng hát của mình, truyền tải tình yêu đến cho mọi người làm niềm vui, làm động lực, cho chính mình cũng như mọi người nghe”.

Gia Lạc - Chàng trai theo đuổi nhạc dân ca quê hương: Hát hết mình dù chỉ một khán giả ảnh 4
Với Gia Lạc, đứng ở vị trí nào không quan trọng, chỉ cần được hát cho mọi người nghe, và dù chỉ còn một người chịu lắng nghe Gia Lạc vẫn sẽ hát hết lòng mình.

Không chỉ hết mình trong công việc, ngoài cuộc sống, mỗi khi có thời gian, Gia Lạc đều sẽ tham gia vào các hoạt động cộng đồng với những bạn trẻ, chia sẻ những kinh nghiệm sống, những trải nghiệm, những khó khăn và cả sự cố gắng phấn đấu chinh phục ước mơ của bản thân. Từ đó, vừa là sự cổ vũ, vừa là những trải nghiệm giúp đỡ cho các bạn trẻ có cùng ước mơ giống như mình phát triển.

Gia Lạc - Chàng trai theo đuổi nhạc dân ca quê hương: Hát hết mình dù chỉ một khán giả ảnh 5
Gia Lạc luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực từng ngày để chạm tới ước mơ, đến nay 9X đã theo đuổi nghề ca hát được hơn 12 năm.

Với tình yêu, nhiệt huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chắc chắn trong tương lai, Gia Lạc sẽ ngày càng phát triển hơn nữa với đam mê của bản thân. Hy vọng mọi người sẽ luôn yêu quý và ủng hộ chàng trai trẻ này!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.