"Giải mã" những cái nắm tay của chàng

"Giải mã" những cái nắm tay của chàng
SVVN - Theo nhiều nghiên cứu khoa học về ngôn ngữ cơ thể thì cái nắm tay nói lên rất nhiều điều về tình cảm và suy nghĩ chàng dành cho bạn đấy. Hai người thường nắm tay nhau thế nào vậy?

Tay chàng luôn đặt trên tay bạn

"Giải mã" những cái nắm tay của chàng ảnh 1

Anh ấy luôn muốn bảo vệ và nâng niu cô người yêu bé nhỏ của mình, bằng chứng là đến cả cái nắm tay chàng cũng muốn che chắn cho bạn. Nhưng nếu chàng nắm tay quá chặt thì đó là dấu hiệu của một người thích kiểm soát đó nhé.

Tay hai người luôn đan vào nhau

"Giải mã" những cái nắm tay của chàng ảnh 2

Anh ấy thực sự, thực sự yêu bạn rất nhiều. Cả hai đều cảm thấy rất gắn kết với nhau và không thể rời nhau ra được. Một chàng trai luôn đan tay thế này cũng là một người đáng tin cậy và lãng mạn.

Chàng hoặc bạn luôn vừa cầm tay vừa ôm tay lúc đi cùng nhau

"Giải mã" những cái nắm tay của chàng ảnh 3

Khi chàng làm điều này với bạn, chứng tỏ anh ấy có tính kiểm soát khá cao. Nhưng nó cũng chứng tỏ chàng đã thực sự thoải mái và tin tưởng bạn tuyệt đối. Chỉ vì quá yêu nên chàng hơi ích kỉ chút thôi.

Tay đan tay nhưng ngón tay chàng buông thõng

"Giải mã" những cái nắm tay của chàng ảnh 4

Nếu tình trạng hai người đan tay chỉ có mình bạn giữ này diễn ra thường xuyên thì chứng tỏ chàng đang có vấn đề gì đó giấu bạn. Có thể là anh ấy đang gặp stress, chuyện rắc rối hoặc chàng đang cảm thấy “khó thở” với mối quan hệ tình cảm này. Có khi anh ấy đang nghĩ trong đầu kế hoạch “đào tẩu” cũng nên. Cẩn thận nhé.

Chàng vừa nắm tay vừa dung dăng dung dẻ

"Giải mã" những cái nắm tay của chàng ảnh 5

Vừa nắm tay vừa đi tung tăng thế này chứng tỏ chàng là một người khá năng động, quảng giao và rất biết cách làm bạn cười. Nó còn chứng tỏ hai người rất hợp gu với nhau đấy. Chúc mừng nha.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

SVVN - Cuộc chia tay đầy bất ngờ này đã để lại trong tim Orange những tổn thương sâu sắc, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi đã vượt qua những ngày sau đó rất chậm chạp. Tôi luôn muốn hỏi anh ấy sống thế nào nhưng luôn bị xua đi một cách rất lạnh lùng".
Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

SVVN - Tình yêu là chuyện của hai người, dù có thân thiết, yêu thương đến đâu thì vẫn chỉ có hai người. Bạn là bạn, còn tôi là tôi. Va chạm và bất đồng là hoàn toàn bình thường. Khi giải quyết những khác biệt, cãi vã hay tổn thương là điều khó tránh khỏi. Vậy làm sao để giảm bớt những cãi vã, tổn thương trong tình yêu?
7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

SVVN - Tình yêu lúc đầu ngọt ngào, hạnh phúc nhưng theo thời gian, hai người càng hiểu nhau càng bộc lộ những khuyết điểm. Lúc này, giữa hai người dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Và 'làm quen' với người yêu, cần rất nhiều kỹ năng...
Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

SVVN - Không phải lúc nào bạn cũng gặp được đúng người, tình yêu không thể dài lâu, tình yêu làm bạn lo lắng về những mất mát... Nếu bạn gặp rắc rối với những điều này, hãy xem 3 điều dưới đây...