"Giải mã" những cái nắm tay của chàng

"Giải mã" những cái nắm tay của chàng
SVVN - Theo nhiều nghiên cứu khoa học về ngôn ngữ cơ thể thì cái nắm tay nói lên rất nhiều điều về tình cảm và suy nghĩ chàng dành cho bạn đấy. Hai người thường nắm tay nhau thế nào vậy?

Tay chàng luôn đặt trên tay bạn

"Giải mã" những cái nắm tay của chàng ảnh 1

Anh ấy luôn muốn bảo vệ và nâng niu cô người yêu bé nhỏ của mình, bằng chứng là đến cả cái nắm tay chàng cũng muốn che chắn cho bạn. Nhưng nếu chàng nắm tay quá chặt thì đó là dấu hiệu của một người thích kiểm soát đó nhé.

Tay hai người luôn đan vào nhau

"Giải mã" những cái nắm tay của chàng ảnh 2

Anh ấy thực sự, thực sự yêu bạn rất nhiều. Cả hai đều cảm thấy rất gắn kết với nhau và không thể rời nhau ra được. Một chàng trai luôn đan tay thế này cũng là một người đáng tin cậy và lãng mạn.

Chàng hoặc bạn luôn vừa cầm tay vừa ôm tay lúc đi cùng nhau

"Giải mã" những cái nắm tay của chàng ảnh 3

Khi chàng làm điều này với bạn, chứng tỏ anh ấy có tính kiểm soát khá cao. Nhưng nó cũng chứng tỏ chàng đã thực sự thoải mái và tin tưởng bạn tuyệt đối. Chỉ vì quá yêu nên chàng hơi ích kỉ chút thôi.

Tay đan tay nhưng ngón tay chàng buông thõng

"Giải mã" những cái nắm tay của chàng ảnh 4

Nếu tình trạng hai người đan tay chỉ có mình bạn giữ này diễn ra thường xuyên thì chứng tỏ chàng đang có vấn đề gì đó giấu bạn. Có thể là anh ấy đang gặp stress, chuyện rắc rối hoặc chàng đang cảm thấy “khó thở” với mối quan hệ tình cảm này. Có khi anh ấy đang nghĩ trong đầu kế hoạch “đào tẩu” cũng nên. Cẩn thận nhé.

Chàng vừa nắm tay vừa dung dăng dung dẻ

"Giải mã" những cái nắm tay của chàng ảnh 5

Vừa nắm tay vừa đi tung tăng thế này chứng tỏ chàng là một người khá năng động, quảng giao và rất biết cách làm bạn cười. Nó còn chứng tỏ hai người rất hợp gu với nhau đấy. Chúc mừng nha.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm