'Giật mình' với nữ ca sĩ xinh đẹp quyến rũ có quan điểm gây 'sốc' về hôn nhân

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chuyện tình cảm của giới showbiz luôn thu hút sự chú ý của khán giả vì nhiều tin tức gây 'sốc' và mới đây, một nữ ca sĩ lại khiến dân tình tranh cãi vì quan điểm rất 'thoáng' về hôn nhân.

Tuy không phải là ngôi sao hàng đầu nhưng Phương Linh vẫn là cái tên được nhiều người biến đến như một cô ca sĩ xinh đẹp, cá tính và là em gái của Phương Ly. Phương Linh thường có nhiều suy nghĩ rất hiện đại, thậm chí còn khiến khán giả phải tranh cãi vì không đồng tình.

'Giật mình' với nữ ca sĩ xinh đẹp quyến rũ có quan điểm gây 'sốc' về hôn nhân ảnh 1

Chẳng hạn mới đây, Phương Linh đã chia sẻ rằng cô thích mối quan hệ vợ chồng sống độc lập, tối về cùng nhau đi ăn hàng để đỡ phải rửa bát. Khi chồng bận làm việc thì vợ tận hưởng những 'thú vui cá nhân' và cuối tuần thì dành thời gian bên nhau. Đáng chú ý nhất, Phương Linh cho rằng cô sẽ không sinh con, sau này khi già đi nếu nhiều tiền thì ở biệt thự, ít tiền thì vào nhà dưỡng lão.

'Giật mình' với nữ ca sĩ xinh đẹp quyến rũ có quan điểm gây 'sốc' về hôn nhân ảnh 2

Tất nhiên, quan điểm này của Phương Linh có người ủng hộ, có người phản đối. Cộng đồng mạng chia hai luồng ý kiến, bên cho rằng Phương Linh có quyền sống theo cách cô muốn miễn là không ảnh hưởng đến người khác, bên lại thấy nữ ca sĩ chạy theo lối sống hưởng thụ, thậm chí có phần ích kỷ.

'Giật mình' với nữ ca sĩ xinh đẹp quyến rũ có quan điểm gây 'sốc' về hôn nhân ảnh 3

Thấy quá nhiều tranh cãi, Phương Linh đã giải thích rằng cô thích cảm giác đó chứ không nói rằng cô sẽ như thế. Bản thân Phương Linh rất yêu trẻ con và rất khéo léo trong việc chăm sóc em bé. Nhưng Phương Linh vẫn cho rằng mọi người chỉ nên sinh con khi có điều kiện đủ đầy để nuôi dưỡng trẻ nhỏ chứ đừng để con mình rơi vào cảnh thiếu thốn, khó khăn.

'Giật mình' với nữ ca sĩ xinh đẹp quyến rũ có quan điểm gây 'sốc' về hôn nhân ảnh 4

Phương Linh cũng tự nhận vào thời điểm này, cô đang rất thoải mái với cuộc sống một mình, bởi ai cũng có một cuộc đời và cứ sống theo cách bạn thích, miễn không ảnh hưởng đến ai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm