Phản ứng bất ngờ của Minh Tiệp khi bị khui lại chuyện tình cũ với Lý Nhã Kỳ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hóa ra nhiều năm trước, Minh Tiệp và Lý Nhã Kỳ đã từng có thời gian 'phim giả tình thật' và mối tình này đang được khán giả khui lại.

Mới đây, trong chương trình Trà chiều với mợ chảnh của Lý Nhã Kỳ thì đại gia của showbiz Việt có nói rằng, nếu yêu nghệ sĩ thì cô sẽ chọn chàng trai có chữ cái đầu tiên trong tên là B, T hoặc L.

Phản ứng bất ngờ của Minh Tiệp khi bị khui lại chuyện tình cũ với Lý Nhã Kỳ ảnh 1

Ngay sau đó, cư dân mạng đã đoán rằng, chàng trai tên T chính là diễn viên Minh Tiệp. Gần 15 năm trước, Minh Tiệp và Lý Nhã Kỳ cùng đóng phim Giá mua một thượng đế và bị cho là đã nảy sinh tình cảm với nhau, thậm chí tình cảm còn bền chặt tới mức tính chuyện kết hôn. Tuy nhiên, khi được hỏi đến thì Minh Tiệp luôn lảng tránh, chỉ khen Lý Nhã Kỳ là cô gái rất thông minh, nghị lực.

Phản ứng bất ngờ của Minh Tiệp khi bị khui lại chuyện tình cũ với Lý Nhã Kỳ ảnh 2

Mãi đến năm 2017, Minh Tiệp mới thừa nhận anh và Lý Nhã Kỳ đã từng hẹn hò khi quay phim Giá mua một thượng đế, nhưng mọi chuyện đã qua và sau đó, hai người trở thành bạn tốt của nhau. Minh Tiệp cũng tiết lộ, anh vẫn giữ liên lạc với Lý Nhã Kỳ, bạn gái cũ thậm chí còn mời nam diễn viên vào TP. HCM dự sự kiện do cô tổ chức nhưng anh lại vướng lịch trình khác.

Phản ứng bất ngờ của Minh Tiệp khi bị khui lại chuyện tình cũ với Lý Nhã Kỳ ảnh 3

Hiện giờ, Lý Nhã Kỳ vẫn độc thân trong khi Minh Tiệp đã có gia đình êm ấm bên người vợ trẻ Thùy Dương. Có một chuyện thú vị là khi khán giả khui lại chuyện tình xưa của Minh Tiệp và Lý Nhã Kỳ thì chính Thùy Dương lại chia sẻ bức ảnh chụp chồng mình bên bạn gái cũ, kèm theo bình luận: "Ngày xưa trông anh diễn viên này ngon trai nhỉ? Hồi mới lấy nhau, dọn nhà thấy còn nhiều ảnh với 'bạn cũ' lắm. Thấy anh ý trân trọng quá khứ mà được cái ảnh nào cũng đẹp nên thôi, cứ để anh ấy giữ gìn cho vui".

Phản ứng bất ngờ của Minh Tiệp khi bị khui lại chuyện tình cũ với Lý Nhã Kỳ ảnh 4

Có thể thấy, Thùy Dương rất tôn trọng quá khứ của Minh Tiệp nên không hề bận lòng khi thấy chuyện ngày xưa của chồng mình được nhắc nhiều trở lại. Và mối tình đã qua giữa Minh Tiệp, Lý Nhã Kỳ càng không thể làm ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại của vợ chồng nam diễn viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm