Giữa cơn bão chỉ trích, Phương Oanh và Shark Bình tiếp tục có hành động khiến dư luận xôn xao

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi nhiều nghệ sĩ nếu gặp scandal sẽ ở ẩn thì Phương Oanh lại chọn cách khác, không ngại đối đầu cư dân mạng, thậm chí còn có những hành động như “khiêu khích” khán giả.

Trước đây, đã có khá nhiều nghệ sĩ Việt vướng ồn ào tình cảm và khi đó, họ thường chọn cách im lặng, ở ẩn chờ sóng gió qua đi rồi mới tái xuất showbiz. Nhưng Phương Oanh, một nữ diễn viên cá tính mạnh thì không làm như vậy.

Giữa cơn bão chỉ trích, Phương Oanh và Shark Bình tiếp tục có hành động khiến dư luận xôn xao ảnh 1

Ngay từ khi chuyện tình cảm giữa Phương Oanh và Shark Bình rò rỉ khiến cô bị chỉ trích là người thứ ba, nữ diễn viên đã có nhiều màn đối đáp gay gắt trên trang cá nhân của mình. Cô không ngại đáp trả những bình luận chỉ trích, phàn nàn mình bằng cách khẳng định, cô không làm gì vi phạm pháp luật, rằng cô sống tử tế, chưa bao giờ làm gì hổ thẹn với lương tâm nên vẫn ngẩng cao đầu để sống và làm việc.

Giữa cơn bão chỉ trích, Phương Oanh và Shark Bình tiếp tục có hành động khiến dư luận xôn xao ảnh 2

Mới đây, Phương Oanh lại khiến cư dân mạng xôn xao khi khoe clip cùng Shark Bình đi đánh golf ở Đà Lạt. Trong video, có thể thấy Phương Oanh và bạn trai tạo dáng chụp ảnh chung rất tình cảm, rồi Shark Bình còn cầm máy chụp ảnh cho Phương Oanh.

Giữa cơn bão chỉ trích, Phương Oanh và Shark Bình tiếp tục có hành động khiến dư luận xôn xao ảnh 3
Giữa cơn bão chỉ trích, Phương Oanh và Shark Bình tiếp tục có hành động khiến dư luận xôn xao ảnh 4

Trang cá nhân của Shark Bình cũng có tấm ảnh vị doanh nhân đang cầm chiếc ô màu hồng ngộ nghĩnh mà khán giả nhanh chóng nhận ra đây dường như chính là ô của Phương Oanh, bởi nữ diễn viên từng sử dụng nó trong một vài lần đánh golf trước đây. Có thể thấy bất chấp sự phản đối của nhiều người, Phương Oanh và Shark Bình vẫn rất hạnh phúc bên nhau và còn thoải mái khoe tình cảm của mình.

Trước đây, cả hai muốn giữ kín chuyện hẹn hò nhưng sau khi mọi chuyện bị lộ, Phương Oanh lẫn Shark Bình đều lên tiếng bảo vệ tình yêu và chọn cách xuất hiện công khai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm