Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ đồng “hồi sinh” chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly“

SVVN - Với giá trị nhân văn của chương trình mang lại, ca sĩ Hà Anh Tuấn quyết định ủng hộ 3 tỷ đồng để "Như chưa hề có cuộc chia ly" được khởi động trở lại.
Giúp cho hàng trăm người thân tìm lại được nhau, hàn gắn không ít mảnh đời vì nhiều lý do mà lạc mất nhau, Như chưa hề có cuộc chia ly đã trở thành chương trình mang rất nhiều ý nghĩa tích cực, lay động nhiều cảm xúc của khán giả cũng như đem lại giá trị thiết thực trong cuộc sống. Thế nên, khi êkíp của chương trình nói lời tạm biệt vì không đủ kinh phí duy trì, không ít người không khỏi bùi ngùi. Với tâm nguyện vẫn muốn xây dựng chương trình như một sợi dây kết nối trong cuộc sống, ekip đã kêu gọi các Mạnh Thường Quân chung tay để có thể hồi sinh lại Như chưa hề có cuộc chia ly.
Đáp lại mong mỏi ấy, ca sĩ Hà Anh Tuấn mới đây đã đóng góp 3 tỷ để chương trình tiếp tục được thực hiện.
Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ đồng “hồi sinh” chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly“ ảnh 8 Nhiều người thân đã tìm thấy nhau sau nỗ lực của chương trình.

Chia sẻ về hành động này, Hà Anh Tuấn bộc bạch: "Tuấn là một người hâm mộ Như chưa hề có cuộc chia ly từ số đầu tiên cách đây 13 năm. Đối với Tuấn, Như chưa hề có cuộc chia ly  không phải là show, mà là một câu chuyện văn hoá đại diện cho bản sắc hướng thiện của người Việt Nam. Tất cả những cuộc đoàn tụ mà đội ngũ những con người nhân ái của Như chưa hề có cuộc chia ly tạo nên trong suốt 134 số vừa qua là cái kết có hậu cho biết bao nhiêu số phận buồn của đồng bào, mà phần lớn do chiến tranh gây ra. Vì thế, những xúc cảm được tạo ra từ chương trình không đơn thuần là sự rung động, mà đã trở thành nguồn cảm hứng sống biết ơn, đóng góp và yêu nước".

Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ đồng “hồi sinh” chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly“ ảnh 9 Hà Anh Tuấn muốn lan tỏa tình người cùng với những chương trình ý nghĩa như "Như chưa hề có cuộc chia ly"

Trước nhiều luồng thông tin dư luận khác nhau về hành động của mình, Hà Anh Tuấn thẳng thắn cho biết: "Bản thân Tuấn cũng giống như đại đa số khán giả, chúng ta chỉ biết đến chương trình truyền hình Như chưa hề có cuộc chia ly chứ không thể hiểu hết những hoạt động tìm kiếm - đoàn tụ đằng sau đó. Tuấn mong và chúc cho Như chưa hề có cuộc chia ly sẽ nhận được thật nhiều sự sẻ chia của cộng đồng, để tiếp tục hành trình nhân ái của mình. Trước mắt là mong cho dự án có đủ kinh phí để không phải dừng hoạt động tìm kiếm - đoàn tụ. Nếu có thể lan toả đi, biến thành một thông điệp tình nguyện cho hàng triệu người Việt Nam trên toàn thế giới, Tuấn nghĩ, Như chưa hề có cuộc chia ly sẽ trở thành một thương hiệu văn hoá xã hội đáng quý của Việt Nam trong mắt bè bạn quốc tế. Được cùng nhau làm một việc tốt đẹp nhân văn lương thiện, không có gì hạnh phúc và đáng tự hào hơn!".

Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ đồng “hồi sinh” chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly“ ảnh 10 Hy vọng rằng, với nhiều tấm lòng hảo tâm như Hà Anh Tuấn, chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" sẽ sớm được khởi động lại cùng hành trình nhân ái của mình.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm