Hà Hồ mang bụng bầu chụp ảnh thời trang cho tạp chí danh giá Vogue (Pháp)

SVVN - Việc Hà Hồ, Thanh Hằng làm người mẫu cho bộ sưu tập mới của Công Trí được đăng trên tạp chí Vogue Pháp đã khiến khán giả xôn xao thì mọi người còn bất ngờ hơn khi bộ ảnh này chụp khi Hà Hồ đang mang thai lần hai.
Hà Hồ mang bụng bầu chụp ảnh thời trang cho tạp chí danh giá Vogue (Pháp) ảnh 1

Mới đây, tạp chí Vogue (Pháp) đã đăng tải bộ ảnh thời trang giới thiệu bộ sưu tập mới cho mùa Thu - Đông 2020 của nhà thiết kế Công Trí. Hiện giờ, tên tuổi của Công Trí đã vượt ra khỏi biên giới Việt Nam, ngày càng được các ngôi sao quốc tế ưa chuộng. Việc tạp chí danh giá Vogue đăng bộ sưu tập mới của Công Trí càng cho thấy anh nổi tiếng cỡ nào.

Hà Hồ mang bụng bầu chụp ảnh thời trang cho tạp chí danh giá Vogue (Pháp) ảnh 2

Công Trí đã mời nhiếp ảnh gia Tang Tang thực hiện bộ ảnh với hai người mẫu Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng. Hơn 20 năm qua, đôi bạn thân siêu mẫu này chính là các nàng thơ gắn bó với sự nghiệp của Công Trí, nhiều lần trình diễn trong show thời trang của anh.

Hà Hồ mang bụng bầu chụp ảnh thời trang cho tạp chí danh giá Vogue (Pháp) ảnh 3

Công Trí từng thú nhận anh xem Hà Hồ, Thanh Hằng vừa là đồng nghiệp vừa là bạn bè thân thiết. Vì vậy bộ ảnh này được lấy cảm hứng từ chính tình bạn hiếm có khó tìm ấy trong showbiz.

Hà Hồ mang bụng bầu chụp ảnh thời trang cho tạp chí danh giá Vogue (Pháp) ảnh 4

Được biết bộ ảnh chụp vào khoảng giữa tháng Năm, khi Hồ Ngọc Hà đang mang song thai ở giai đoạn đầu. Không hổ danh là siêu mẫu có hàng chục năm kinh nghiệm, Hồ Ngọc Hà diễn hết sức chuyên nghiệp bên cạnh Thanh Hằng.

Hà Hồ mang bụng bầu chụp ảnh thời trang cho tạp chí danh giá Vogue (Pháp) ảnh 5

Trong nhiều bức ảnh, khán giả có thể soi ra vòng hai của Hà Hồ tròn trịa hơn trước đây. Nhưng thần thái của cô hết sức rạng rỡ, tỏa ra niềm vui của một người đang hạnh phúc chờ đón thiên thần nhỏ chào đời.

Hà Hồ mang bụng bầu chụp ảnh thời trang cho tạp chí danh giá Vogue (Pháp) ảnh 6

Bộ sưu tập này của Công Trí lấy cảm hứng từ các loài hoa, biểu trưng cho tình bạn lâu bền. Như thiết kế này mang màu sắc của hoa hồng.

Hà Hồ mang bụng bầu chụp ảnh thời trang cho tạp chí danh giá Vogue (Pháp) ảnh 7

Hoặc mẫu váy ấn tượng của Thanh Hằng được đính kết họa tiết hình cánh hoa phong lữ.

Hà Hồ mang bụng bầu chụp ảnh thời trang cho tạp chí danh giá Vogue (Pháp) ảnh 8

Các loài hoa không chỉ hiện diện qua màu sắc, họa tiết mà cả trong phom dáng với những thiết kế bồng bềnh, nữ tính.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.