Kết hôn đã 10 năm, Lý Hải - Minh Hà vẫn lãng mạn như thưở mới yêu

SVVN - Dù đã cưới nhau 10 năm và có bốn nhóc tì, độ ngọt ngào của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà hẳn khiến nhiều người phải thầm ao ước.

Năm 2020 đánh dấu một thập kỷ kết hôn của Lý Hải - Minh Hà. Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm đám cưới thiếc vào tháng 11 sắp tới, cặp đôi đã rủ nhau chụp một bộ hình lãng mạn tại làng Cù Lần (Lạc Dương, Lâm Đồng). Đạo diễn của series Lật mặt tự tay lái xe Jeep chở vợ chèo đồi lội suối ngắm núi rừng Tây Nguyên, khiến Minh Hà vô cùng phấn khích.

Kết hôn đã 10 năm, Lý Hải - Minh Hà vẫn lãng mạn như thưở mới yêu ảnh 1

Giữa khung cảnh lãng mạn, Lý Hải dành cho Minh Hà nhiều cử chỉ ngọt ngào, nắm chặt tay cô mọi nơi mọi lúc. Dù đã cưới nhau gần 10 năm và có 4 người con nhưng cặp đôi vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ, vì luôn mặn nồng như thuở ban đầu. Vì hai con lớn bận đi học nên tham gia cùng vợ chồng Lý Hải - Minh Hà trong chuyến nghỉ dưỡng này chỉ có hai bạn nhỏ là Sunny và Mio.

Kết hôn đã 10 năm, Lý Hải - Minh Hà vẫn lãng mạn như thưở mới yêu ảnh 2

Chia sẻ lý do chọn Lâm Đồng làm địa điểm chụp hình kỷ niệm 10 năm ngày cưới, Minh Hà cho biết, cô và ông xã đều yêu thích thiên nhiên, luôn muốn tìm kiếm sự thanh bình, tạm xa cuộc sống quá ồn áo, náo nhiệt ở thành phố. Vì vậy, cả hai quyết định đến Tây Nguyên để tìm địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm đám cưới thiếc. Đến làng Cù Lần, vợ chồng cô và hai con đều cảm thấy choáng ngợp trước thiên nhiên nơi đây nên ngẫu hứng thực hiện luôn một bộ hình làm kỷ niệm.

Kết hôn đã 10 năm, Lý Hải - Minh Hà vẫn lãng mạn như thưở mới yêu ảnh 3

Dịch COVID-19 khiến Lý Hải phải rời lịch ra mắt phim Lật mặt 5 sang Tết Nguyên đán, đồng thời làm ảnh hưởng đến nhiều công việc của hai vợ chồng anh. Tuy nhiên, cặp đôi không nản chí mà coi thời gian được ở nhà suốt thời gian tránh dịch để các thành viên trong gia đình gắn bó với nhau hơn. Hiện tại, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tập trung cho việc làm hậu kỳ bộ phim Lật mặt 5. Song song với đó, họ cũng tìm ý tưởng để viết kịch bản cho Lật mặt 6, dự kiến ra mắt vào dịp 30/4 năm tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.