Park Han Byul ê chề khi chồng đại gia thừa nhận đã môi giới mại dâm

SVVN - Từng được ngưỡng mộ khi lấy chống giàu có, Park Han Byul rơi vào cảnh ê chề tủi nhục khi chồng bị phanh phui làm môi giới mại dâm.

Còn nhớ năm 2017, Park Han Byul từng khiến khán giả trầm trồ ngưỡng mộ khi kết hôn với doanh nhân thành đạt Yoo In Suk. Vì lấy chồng giàu sang nên sau đó Park Han Byul đã nghỉ diễn xuất, dành thời gian ở nhà nghỉ ngơi tĩnh dưỡng và sinh con. Chẳng ngờ, đến năm 2019, Yoo In Suk bị phanh phui là kẻ đứng đằng sau nhóm chat đen của các nghệ sĩ Hàn Quốc, thậm chí còn bị tố cáo môi giới mại dâm cho hộp đêm Burning Sun.

Park Han Byul ê chề khi chồng đại gia thừa nhận đã môi giới mại dâm ảnh 1 Park Han Byul và chồng.

Khi này, Park Han Byul lên tiếng khẳng định, cô không biết gì về chuyện làm ăn của chồng nhưng truyền thông xứ Hàn lại tiết lộ cô từng cùng chồng đến nhà một vài cảnh sát để đưa tiền hối lộ. Trong thời gian Yoo In Suk chờ xét xử, Park Han Byul vẫn đóng phim như bình thường. Thế nhưng, ngày 3/6, chồng của nữ diễn viên đã thừa nhận mọi tội danh, như môi giới mại dâm, biển thủ tiền, hối lộ cảnh sát.

 
Park Han Byul ê chề khi chồng đại gia thừa nhận đã môi giới mại dâm ảnh 2 Cô ê chề vì chồng bị bắt giữ vì môi giới mại dâm.

Kết quả là Park Han Byul cũng đối mặt với cơn bão chỉ trích từ công chúng, khiến cho công ty quản lý thông báo tạm dừng mọi hoạt động của cô để tránh bị tẩy chay. Cô cũng không được mời tham gia bất kỳ sự kiện giải trí nào. Khán giả khẳng định, dù cô không trực tiếp tham gia đường dây môi giới mại dâm thì họ cũng không muốn nhìn thấy cô xuất hiện công khai nữa. Nhiều người còn khuyên Park Han Byul nên ly hôn để cứu vãn sự nghiệp.

Có thể thấy, chỉ sau ba năm, Park Han Byul từ một bà hoàng sống trong giàu có đã chìm sâu trong tủi hổ, ê chề, sự nghiệp đóng băng, trong khi còn bị khán giả chê cười.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm