Hai mỹ nhân phim Việt Bảo Thanh, Phương Oanh cùng tạm ngưng diễn xuất

SVVN - Không hẹn mà gặp, cả hai cô gái vàng của phim Việt là Bảo Thanh, Phương Oanh đều tuyên bố tạm ngưng diễn xuất một thời gian.

Cả Bảo Thanh và Phương Oanh đều là gương mặt phim truyền hình được khán giả yêu thích. Năm 2019, Phương Oanh ghi dấu ấn mạnh mẽ với Quỳnh búp bê còn Bảo Thanh có Về nhà đi con. Thời gian vừa qua, cả hai nữ diễn viên đã đóng chung trong Những ngày không quên, phép cộng thú vị giữa Về nhà đi conCô gái nhà người ta.

Hai mỹ nhân phim Việt Bảo Thanh, Phương Oanh cùng tạm ngưng diễn xuất ảnh 1

Hiện giờ, Phương Oanh đang có phim đang chiếu là Lựa chọn số phận nhưng đã tiết lộ rằng, sau khi hoàn thành vai diễn này, cô sẽ tạm xa phim trường một vài năm. Thời gian vừa qua, Phương Oanh vắt kiệt mình cho những dự án phim liên tiếp nên giờ là lúc cô sống chậm lại, dành thời gian cho riêng mình. Phương Oanh tin rằng, sau khi nghỉ ngơi, du lịch, khám phá bản thân và tái tạo năng lượng thì cô sẽ trở lại với diễn xuất chín muồi hơn.

Hai mỹ nhân phim Việt Bảo Thanh, Phương Oanh cùng tạm ngưng diễn xuất ảnh 2

Còn Bảo Thanh sẽ tạm ngưng diễn xuất để tập trung cho gia đình nhỏ, cụ thể hơn là sinh thêm con. Bảo Thanh vốn kết hôn sớm, con trai đầu lòng đã lớn và giờ là thời điểm thích hợp để gia đình đón thiên thần nhỏ thứ hai. Nhiều năm qua, khi Bảo Thanh bận rộn liên tục với các vai diễn nối tiếp nhau thì chồng cô hết sức ủng hộ sự nghiệp của vợ.

Hai mỹ nhân phim Việt Bảo Thanh, Phương Oanh cùng tạm ngưng diễn xuất ảnh 3

Sắp tới thì Bảo Thanh sẽ tạm nghỉ ngơi để dành thời gian làm người phụ nữ của gia đình. Quyết định của Bảo Thanh được người thân cũng như khán giả hết sức ủng hộ. Bởi người diễn viên nào sau một thời gian làm việc miệt mài cũng sẽ kiệt sức, sụt giảm đam mê với nghề và họ rất cần một quãng nghỉ dài để tái tạo năng lượng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.