Bạn thân của Ngọc Trinh bức xúc khi bị cho là "tiểu tam" phá vỡ gia đình Quỳnh Nga

SVVN - Quỳnh Thư, bạn thân của Ngọc Trinh không giấu được bức xúc, khi bị hiểu nhầm là "tiểu tam" xen vào gia đình Doãn Tuấn – Quỳnh Nga.

Trong showbiz, khán giả vẫn nhớ tới Quỳnh Thư như một nữ diễn viên có cuộc sống xa hoa giàu có, bạn thân của Ngọc Trinh và thường xuyên khoe đồ hiệu đắt giá hay những chuyến đi sang chảnh trên mạng xã hội. Mới đây, Quỳnh Thư cùng nhóm bạn thân gồm Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh, Hà Vi Vi đi du lịch và cô đã có nhiều hành động thân thiết với nam diễn viên Doãn Tuấn, chồng cũ của “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga.

Bạn thân của Ngọc Trinh bức xúc khi bị cho là "tiểu tam" phá vỡ gia đình Quỳnh Nga ảnh 1

Thế là đủ để dấy lên tin đồn hai người đang hẹn hò, thậm chí còn có tin đồn Quỳnh Thư là "tiểu tam" xen vào cuộc hôn nhân Doãn Tuấn – Quỳnh Nga, khiến cặp đôi chia tay. Sau đó, Quỳnh Thư đã lên tiếng thanh minh rằng, cô và Doãn Tuấn chơi thân với nhau đã 12 năm, là bạn bè thân thiết đơn thuần nên rất thoải mái khi có những hành động thân mật.

Bạn thân của Ngọc Trinh bức xúc khi bị cho là "tiểu tam" phá vỡ gia đình Quỳnh Nga ảnh 2

Lúc đầu, bạn thân của Ngọc Trinh không bận tâm đến một vài lời đồn đại nhưng khi ngày càng nhiều chỉ trích đổ về tài khoản cá nhân thì cô không thể giữ yên lặng được nữa. Hiện giờ, Quỳnh Thư vẫn đang độc thân và hài lòng với cuộc sống như hiện tại. Cô đang có công việc kinh doanh phát đạt, tài chính dư dả nên chỉ nhận đóng những bộ phim mình thật sự thích. Quỳnh Thư mong rằng, mọi người đừng đẩy câu chuyện đi quá xa, khiến tình bạn lâu năm giữa cô và Doãn Tuấn không còn tự nhiên được như trước kia.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm