Quách Bích Đình vỡ mộng làm dâu nhà ông trùm giới giải trí Hồng Kông?

SVVN - Sau khi cưới con trai của ông trùm giới giải trí Hồng Kông, Quách Bích Đình ngày càng lộ các cảm xúc tiêu cực, cho thấy cuộc sống hôn nhân không màu hồng như cô vẫn nghĩ.

Năm 2019, khi Quách Bích Đình làm đám cưới hoành tráng với Hướng Tả, con trai Hướng Hoa Cường - ông trùm giới giải trí Hồng Kông thì ai cũng nghĩ cuộc đời cô đã sang trang mới. Đâu có ngờ cô vẫn chưa được đăng ký kết hôn, nghĩa là chưa phải người vợ được pháp luật công nhận của Hướng Tả, vẫn chỉ là người ngoài trong gia tộc họ Hướng giàu có mà thôi.

Quách Bích Đình vỡ mộng làm dâu nhà ông trùm giới giải trí Hồng Kông? ảnh 1

Ngay sau đám cưới, Quách Bích Đình đã nhiều lần bật khóc vì chồng vô tâm, không hiểu hay quan tâm đến vợ. Giờ đây khi mang thai thì cô lại mắc kẹt ở Đài Bắc, không thể về Hồng Kông đoàn tụ với chồng. Trên tài khoản cá nhân, Quách Bích Đình thường có các bài đăng thể hiện tâm trạng buồn bã, chán nản như “Ngày tỉnh mộng rồi sẽ đến, rắc rối sẽ được tháo gỡ rồi sau đó lại hối hận. Biết vậy thì đừng làm” hoặc than thở "Những người bên cạnh luôn lợi dụng bạn hết sức thì phải làm sao đây?”.

Quách Bích Đình vỡ mộng làm dâu nhà ông trùm giới giải trí Hồng Kông? ảnh 2

Cư dân mạng cho rằng Quách Bích Đình đang chán nản khi làm dâu nhà giàu không hề đơn giản. Cô chưa đăng ký kết hôn nghĩa là chưa có quyền động vào gia sản nhà chồng. Mang thai lại phải sống xa chồng càng khiến Quách Bích Đình dễ trầm cảm, suy sụp. Chưa kể mẹ chồng của nữ diễn viên từng khẳng định sẽ không phân chia tài sản cho Hướng Tả mà chỉ thành lập một quỹ tín thác, đủ chu cấp tiền sinh sống cho con trai mà thôi.

Quách Bích Đình vỡ mộng làm dâu nhà ông trùm giới giải trí Hồng Kông? ảnh 3

Một phần cũng do Quách Bích Đình đã yêu nhanh cưới vội khi chỉ sau ba tháng hẹn hò đã đính hôn, sau 9 tháng thì đám cưới và tất cả hành trình này đều được ghi hình lại để phát sóng như một show thực tế.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm