Có 11 kết quả :

8 máy bay cá nhân ở Việt Nam do ai sở hữu?

8 máy bay cá nhân ở Việt Nam do ai sở hữu?

SVVN - Theo Cục Hàng không Việt Nam, tới nay tất cả máy bay phục vụ cá nhân kể trên đều thuộc sở hữu của các công ty hàng không chung để cho cá nhân thuê, hiện không có cá nhân nào ở Việt Nam sở hữu máy bay riêng .
Gen Z thiết lập mục tiêu, khát khao cống hiến vì Hành tinh Xanh

Gen Z thiết lập mục tiêu, khát khao cống hiến vì Hành tinh Xanh

SVVN - Vũ Châu Băng – GenZ chính hiệu trong thời đại chuyển đổi số 4.0. Cô gái sinh năm 2003 hiện là sinh viên năm nhất chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (tiếng Trung Thương mại) – Trường Đại học Thương mại. Đam mê kinh doanh và có một trái tim hướng về môi trường xanh, Châu Băng nỗ lực mỗi ngày để tìm ra những phương thức kinh doanh phát triển bền vững nhằm bảo vệ môi trường, bảo vệ hành tinh xanh.
Trở thành kỹ sư công nghệ môi trường là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay

Ngành Kỹ thuật môi trường - “vệ sĩ” cho hành tinh xanh

Các chiến dịch hạn chế chất thải nhựa (như Planet hoặc Plastic), mô hình “sản xuất sạch”, lối “sống xanh”,... ngày càng nhận được sự quan tâm của cộng đồng xã hội, khẳng định tính cấp thiết của vấn đề môi trường hiện nay. Đó cũng là một trong những lý do đưa nhiều bạn trẻ đến với ngành Kỹ thuật môi trường - ngành học được ví như “vệ sĩ” cho Trái Đất.
Sử dụng xăng sinh học E5/E10 vì một hành tinh xanh

Sử dụng xăng sinh học E5/E10 vì một hành tinh xanh

TP - Sớm nhận thức rõ tầm quan trọng của nhiên liệu sinh học trong đó có xăng sinh học E5/E10 đến sự phát triển bền vững của đất nước, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã giao Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Chế biến Dầu khí (PVPro) thuộc Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) bắt đầu nghiên cứu thử nghiệm xăng E5/E10 từ năm 2003.