Hari Won lần đầu nói về tin đồn ly hôn Trấn Thành, câu trả lời có như khán giả kỳ vọng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi về Việt Nam, cuối cùng thì Hari Won cũng lên tiếng về tin đồn đang bủa vây vợ chồng cô trong thời gian qua. Nhưng câu trả lời của cô có đủ mạnh để đập tan tin đồn?

Thời gian qua, vợ chồng Trấn Thành và Hari Won vướng vào tin đồn trục trặc tình cảm. Nguyên nhân vì Hari Won không còn tương tác với chồng nhiều như trước, ít xuất hiện bên Trấn Thành, rồi hai người ít đăng ảnh chụp chung. Hari Won cũng ở Hàn Quốc nhiều hơn Việt Nam, càng khiến tin đồn thêm lan rộng.

Hari Won lần đầu nói về tin đồn ly hôn Trấn Thành, câu trả lời có như khán giả kỳ vọng? ảnh 1

Mới đây, Hari Won đã về Việt Nam và tiết lộ một vài kế hoạch công việc mới. Và khi được hỏi về những tin đồn hôn nhân trục trặc, Hari Won khẳng định cô không còn bận tâm đến tin đồn và hiện giờ, cô chỉ muốn tập trung vào công việc. Trước đó, Trấn Thành cũng kể rằng Hari Won ở Hàn nhiều vì bận lịch trình, và anh luôn ủng hộ vợ có sự nghiệp riêng.

Hari Won lần đầu nói về tin đồn ly hôn Trấn Thành, câu trả lời có như khán giả kỳ vọng? ảnh 2

Đây là lần đầu Hari Won trực tiếp đề cập đến những tin đồn bủa vây quanh hai vợ chồng nhưng nhiều khán giả vẫn cho rằng nữ diễn viên chưa đi thẳng vào vấn đề. Trong khi Trấn Thành thường xuyên lên tiếng bảo vệ cuộc hôn nhân, thẳng thắn khẳng định vợ chồng mình vẫn rất hạnh phúc thì Hari Won lại chỉ nhắc tới công việc mà không nhắc tới chuyện tình cảm.

Hari Won lần đầu nói về tin đồn ly hôn Trấn Thành, câu trả lời có như khán giả kỳ vọng? ảnh 3

Từ khi hẹn hò rồi kết hôn, Hari Won cùng Trấn Thành liên tục vướng nhiều tin đồn. Tuy nhiên, hai người vẫn luôn chứng tỏ tình cảm bền chặt, thường xuyên dành cho nhau những lời có cánh, không ngại khen nửa kia hết lời trên mạng xã hội. Vì thế mà khán giả đều chờ đợi cặp đôi sớm chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào để cho thấy họ vẫn rất hạnh phúc.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm