Bị thắc mắc về gia sản kếch xù, Lý Nhã Kỳ trả lời thế nào mà được khen cao tay

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lâu nay, Lý Nhã Kỳ vốn nổi tiếng là siêu đại gia trong showbiz và cô lại vừa khiến khán giả choáng ngợp khi tham dự một show thời trang vô cùng sang chảnh.

Nhiều năm qua, nhắc đến Lý Nhã Kỳ là khán giả lại trầm trồ trước nữ đại gia với tài sản lớn đến mức không tưởng trong showbiz. Cô sở hữu rất nhiều bất động sản giá trị trải khắp đất nước, sống trong một dinh thự bề thế với quản gia hay đầu bếp riêng. Lý Nhã Kỳ còn có bộ sưu tập kim cương siêu khủng mà cô vẫn nói vui rằng lúc nào buồn thì lại mang ra đếm.

Bị thắc mắc về gia sản kếch xù, Lý Nhã Kỳ trả lời thế nào mà được khen cao tay ảnh 1

Mới đây, khi Lý Nhã Kỳ vướng vào một vài tin đồn thất thiệt thì cô đã khéo léo xóa tan bằng cách chia sẻ loạt ảnh mang cả ê kíp hùng hậu sang Doha dự một show diễn thời trang. Lý Nhã Kỳ tiết lộ cô nhận được lời mời của công chúa Qatar và siêu mẫu Naomi Campbell, và được đón tiếp cực kỳ long trọng.

Bị thắc mắc về gia sản kếch xù, Lý Nhã Kỳ trả lời thế nào mà được khen cao tay ảnh 2

Bằng chứng là nữ diễn viên đã đăng tải loạt ảnh phòng khách sạn sang trọng, rộng rãi, được bảo vệ nghiêm ngặt đủ để cho cả ê kíp ở chung. Tuy chỉ là chuyến công tác ngắn nhưng Lý Nhã Kỳ mang theo stylist, chuyên gia trang điểm, làm tóc để đảm bảo có diện mạo lộng lẫy nhất trên hàng ghế khách mời.

Bị thắc mắc về gia sản kếch xù, Lý Nhã Kỳ trả lời thế nào mà được khen cao tay ảnh 3

Dưới bài đăng của cô, có cư dân mạng đã thắc mắc không biết Lý Nhã Kỳ vì sao lại giàu như thế. Ngay lập tức, nữ diễn viên đã đáp trả cứng rắn "Thay vì bạn nhiều chuyện muốn biết người ta giàu thế nào thì bạn hãy làm giàu cho mình đi. Đừng nên ngồi thắc mắc thì sẽ nghèo đó". Lâu nay, Lý Nhã Kỳ cũng thường xuyên đối đáp với các bình luận tiêu cực, tuy không gay gắt nhưng vẫn khiến đối phương phải nín lặng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm