Hoàng Yến Chibi khi yêu trước sau như một: ‘Nổi tiếng hay không vẫn cần tình yêu bình yên’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau hơn 10 năm hoạt động showbiz, Hoàng Yến Chibi vẫn là cái tên được công chúng nhớ đến ở nhiều lĩnh vực. Từ ca hát đến diễn xuất, 'mỹ nhân' này đều đạt được những thành công nhất định. Dù vậy, với cô thì người nổi tiếng khi yêu cũng bình thường như bao người.

Vừa tạo “dư chấn” với bộ ảnh “lột xác” đến ngỡ ngàng, Hoàng Yến Chibi tiếp tục mang đến bất ngờ khi hát ca khúc mới của “hit maker” Khắc Hưng mang tên Ừ! Em xin lỗi. Nhưng đáng chú ý hơn khi cô tâm sự về tình yêu của một người nổi tiếng. Giọng ca Nụ hôn đánh rơi bày tỏ quan điểm về tình yêu: “Người nổi tiếng hay không nổi tiếng cũng như nhau, vẫn cần tình yêu. Hoàng Yến Chibi khi yêu trước sau như một, lúc yêu nhau cảm thấy an toàn, bình yên khi ở bên người ấy là được rồi”.

Hoàng Yến Chibi khi yêu trước sau như một: ‘Nổi tiếng hay không vẫn cần tình yêu bình yên’ ảnh 1

Khi được hỏi rằng, nếu được lựa chọn giữa người đẹp trai hoặc người có khả năng tài chính, 'mỹ nhân' sinh năm 1995 hài hước nói: “Nếu nói chọn giữa người đẹp trai hay giàu thì tại sao không chọn một người có cả hai điều đó. Hiện tại, Yến vẫn chưa tìm được người như thế nên chỉ nói thế thôi. Và Yến chưa bao giờ bị mẹ hối lấy chồng cả, vì mẹ mình luôn lạc quan rằng con gái ở tuổi nào miễn con mình hạnh phúc là được. Trong tình yêu, Yến nghĩ tùy tâm trạng, nhưng con gái phải được yêu chiều”.

Hoàng Yến Chibi khi yêu trước sau như một: ‘Nổi tiếng hay không vẫn cần tình yêu bình yên’ ảnh 2

Sau 3 năm vắng bóng trên đường đua âm nhạc, cô đã mang đến một sáng tác và sản xuất bởi "phù thủy âm nhạc" Khắc Hưng cùng sự tham gia của rapper B Ray. Ừ! Em xin lỗi cho thấy sự tiến bộ hơn trong giọng hát, cũng chính vì vậy nữ ca sĩ xử lý gọn gàng ca khúc vừa sôi động vừa bắt tai của Khắc Hưng. MV được đầu tư một cách kỹ lưỡng từ ý tưởng đến các set quay.

Hoàng Yến Chibi khi yêu trước sau như một: ‘Nổi tiếng hay không vẫn cần tình yêu bình yên’ ảnh 3

Trước đây, từng có tin đồn Hoàng Yến Chibi bán nhà để thực hiện các dự án âm nhạc nhưng lần này cô không muốn nói đến điều đó, vì lần nào cũng sẽ như thế. Quan trọng là tình cảm, công sức của ê kíp cùng nữ ca sĩ làm dự án này.

Hoàng Yến Chibi khi yêu trước sau như một: ‘Nổi tiếng hay không vẫn cần tình yêu bình yên’ ảnh 4

Hoàng Yến Chibi chia sẻ: “Mình không đặt nặng top trending, triệu view chỉ mong mọi người sẽ cảm thấy giải trí, thoải mái khi nghe bài này. Yến cảm thấy top trending có thì vui, không cũng vui. Quan trọng là khán giả cảm giác như thế nào về ca khúc. Khi hát bài ở đâu thì mọi người có thể hát theo thì đó cũng là thành công”.

Hoàng Yến Chibi khi yêu trước sau như một: ‘Nổi tiếng hay không vẫn cần tình yêu bình yên’ ảnh 5

Hoàng Yến Chibi cho biết, cô có phần lo lắng, mong muốn khán giả sẽ tích cực đón nhận sản phẩm này. Nữ ca sĩ khẳng định đây là dự án có khâu chuẩn bị lâu nhất từ trước đến nay bởi đã kéo dài trong 3 năm. Cô kể: “Yến cảm thấy cơ duyên đưa mình đến với nghệ thuật là một điều rất may mắn, bởi bất cứ khi nào mình gặp khó khăn đều có những cánh tay sẵn sàng đưa ra để giúp đỡ, đồng hành”.

Hoàng Yến Chibi khi yêu trước sau như một: ‘Nổi tiếng hay không vẫn cần tình yêu bình yên’ ảnh 6

Nhạc sĩ Khắc Hưng nhìn nhận, Hoàng Yến Chibi có một nguồn nội lực rất mạnh mẽ để có khai thác nhiều hơn trong tương lai, những hình ảnh đó rất khác cách mọi người đang nhìn nhận hay những sản phẩm âm nhạc trước đây của nữ ca sĩ. Và anh sẽ là người giúp sức để những sản phẩm sau sẽ có một hình tượng như cô mong muốn.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm