Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau 7 năm, YG Entertainment cho ra mắt nhóm nhạc nữ tiếp theo sau BLACKPINK - BABYMONSTER. Dù cho thông tin về các thành viên chưa được công bố chính thức, nhưng cư dân mạng đã sớm "soi" ra được lý lịch "cực đỉnh" của BABYMONSTER.

Video Chikita - Live Performance trên blog chính thức của mình. Chiquita đã hát lại Bedroom (Feat. Anne-Marie) của Lim Jun-geol theo màu sắc của riêng cô ấy. Chiquita, người Thái Lan, 13 tuổi và là người trẻ nhất trong số các thực tập sinh của BABYMONSTER được tiết lộ cho đến nay. YG cũng thông báo rằng họ sẽ lần lượt giới thiệu các thành viên BABYMONSTER thông qua các đợt quảng bá liên tục. Có tổng cộng 7 thành viên, sau Haram, Ahyeon và Chiquita, thông tin của 4 thành viên còn lại sẽ được tiết lộ dần dần.

Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 1

Từ 30/12, khi YG Entertainment vẫn đang là tâm điểm của truyền thông khi một loạt nghệ sĩ thông báo chấm dứt hợp đồng thì công ty bất ngờ công bố poster “YG NEXT MOVEMENT”, hé lộ về nhóm nhạc nữ sắp ra mắt. Trên poster là hình bóng của 7 thành viên nữ.

Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 2

Như đã hứa, vào đúng 0h (giờ địa phương) ngày 1/1, YG đã mở kênh YouTube chính thức cho BABYMONSTER và tung ra đoạn teaser đầu tiên mang tên “YG NEXT MOVEMENT” khi cả Hàn Quốc đang chào đón Năm mới.

Đoạn clip chia sẻ những hình ảnh BABYMONSTER đang luyện tập, trong khi các tiền bối YG Entertainment của họ là WINNER, BLACKPINK và AKMU dành cho nhóm những lời khen ngợi. Người sáng lập và cũng là nhà sản xuất chung của YG, Yang Hyun Suk, giới thiệu họ bằng cách nói: “Bạn có thể nhìn nhận nhóm như những đứa trẻ mang gen YG.”

Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 3

BABYMONSTER được chính những tiền bối xuất sắc trong công ty huấn luyện.

Lee Seung Hoon (WINNER) ca ngợi về sự xuất sắc trong kỹ năng của các thành viên, Lee Suhyun (AKMU) nói thêm: “Họ rất giỏi trong những biểu cảm và cử chỉ khiến người khác mê mẩn”. Kang Seung Yoon (WINNER) bày tỏ sự ngạc nhiên khi nhóm có nhiều thành viên giỏi đến vậy và Lee Chan Hyuk (AKMU) nhận định "Rất khó có thể có được một nhóm xuất sắc như BABYMONSTER tại Hàn Quốc.

Huấn luyện viên vũ đạo Leejung nhận xét: “Sức mạnh lớn nhất của nhóm là bạn có thể thực sự nhìn thấy sự quyết tâm trong từng ánh mắt”. Lisa (BLACKPINK) chia sẻ, “Cả bảy thành viên đều rất hợp nhau" và Jennie cũng đồng tình với điều này.

Yang Hyun Suk cho biết thêm: “Giống như việc các thành viên đã gây sốc cho tôi trong các đánh giá hằng tháng như thế nào trong bốn năm qua, tôi hy vọng rằng nhóm sẽ trở thành những ngôi sao gây chấn động thế giới. Tôi hy vọng nhóm sẽ nhận được những đánh giá tốt và đúng đắn".

Dù cho thông tin về các thành viên chưa được công bố chính thức, nhưng cư dân mạng đã sớm "soi" ra được lý lịch "cực đỉnh" của BABYMONSTER.

Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 5

Những hình ảnh đầu tiên của BABYMONSTER.

Vô cùng nhanh chóng, "Cô bé áo đỏ" Jung Ah Hyeon gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp thông qua teaser giới thiệu. Được biết, Ah Hyeon sinh năm 2007 và đến từ Chuncheon, Gangwon. Đã xuất sắc thi đỗ vào trường cấp III Nghệ thuật Hanlim. Cũng có tin đồn rằng Ah Hyeon vốn là thực tập sinh thuộc JYP, nhưng đã chuyển sang YG vào khoảng năm 2019.

Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 6
Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 7
Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 8
Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 9
Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 10

Những hình ảnh đời thường của Ah Hyeon càng khiến người ta ngạc nhiên với khí chất và vẻ đẹp tinh nghịch của cô bé mới 15 tuổi này. Nhiều ý kiến cho rằng Ah Hyeon có nét đẹp khá giống với nhiều người nổi tiếng như Jennie và Rosé (BLACKPINK), Jihyo (TWICE), Dasom (SISTAR), Yunjin (LE SSERAFIM)...

Ứng cử viên tranh chức 'visual' với Ah Hyeon là thành viên Asa. Theo những thông tin được đăng tải trên Twitter, Asa tên đầy đủ là Sakamoto Asa, sinh năm 2005 và đến từ Nhật Bản. Asa cũng được cho là đã từng xuất hiện trong MV I Love You của TREASURE.

Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 11
Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 12
Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 13

Asa cũng được cho là đã từng xuất hiện trong MV I Love You của TREASURE.

Dain, thành viên sinh năm 2008 của BABYMONSTER, cũng được cư dân mạng phát hiện xuất thân vốn là người mẫu nhí. Đặc biệt, cô còn là người mẫu thuộc cùng câu lạc bộ với "Em út" Hyein của NewJeans và là cựu thành viên nhóm nhạc U.SSO Girl.

Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 16
Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 17
Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 18
Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 19
Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 20
Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 21

Dain là bạn cùng câu lạc bộ người mẫu với Hyein (NewJeans).

BABYMONSTER dường như quy tụ hội "mẫu nhí" khi thành viên tiếp theo được tìm ra danh tính, Shin Haram, đảm nhận vị trí hát và nhảy, cũng đã đi chụp ảnh quảng cáo từ khi còn nhỏ.

Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 22
Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 23
Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 24
Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 25

Tiếp theo là cô nàng sinh năm 2004, Mirin, có quốc tịch Nhật Bản và dự đoán sẽ thuộc "hội chị cả" của BABYMONSTER. Trong video giới thiệu, Mirin gây ấn tượng với kỹ năng nhảy mạnh mẽ và dứt khoát.

Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 26

Từ sau khi Lisa (BLACKPINK) làm nên "cuộc cách mạng" khi trở thành nữ thần tượng Thái Lan đầu tiên YG cho ra mắt, có vẻ như "ông lớn" này đã chú ý đến những nhân tố trẻ ở xứ sở chùa vàng nhiều hơn khi BABYMONSTER có tới 2 thành viên người Thái.

Một trong số đó là cô nàng với mái tóc vàng nổi bật, được cư dân mạng đoán có tên là Canny và sẽ lấy nghệ danh là Chikita. Ở Canny toát lên khí chất vô cùng sang chảnh và tự tin. Cô đã có nhiều video cover nổi tiếng trên mạng trước khi tham gia YG, nhiều người cho rằng Canny sẽ đảm nhận vị trí nhảy chính trong BABYMONSTER.

Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 27
Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 28

Thành viên cuối cùng là "tiểu Lisa" Pharita Chaikong. Pharita là một trong hai thành viên người Thái Lan của BABYMONSTER. Nữ thực tập sinh sinh năm 2005 và đã có nhiều thành tích "khủng" trước khi chính thức tham gia huấn luyện tại YG.

Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 29

Một trong hai thành viên Thái Lan của BABYMONSTER, Pharita Chaikong.

Trước khi gia nhập YG, Pharita cũng từng là người mẫu nhí. Cô bé từng là Quán quân cuộc thi Inter Model Thái Lan. Năm 2021, Pharita là một trong những thí sinh của chương trình sống còn Idol Paradise của Thái Lan.

Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 30
Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 31

Pharita từng là Quán quân cuộc thi Inter Model Thái Lan.

Hé lộ mới nhất 'siêu hot' về BABYMONSTER, 'Em gái chính dòng' được coi là kế vị BLACKPINK ảnh 32

Với những thành tích xuất sắc của mình kể từ trước khi thực tập, Pharita được kỳ vọng sẽ trở thành "tiểu Lisa".

Vốn ban đầu cái tên BABYMONSTER là dành cho BLACKPINK, nhưng cuối cùng nó đã được "ém" cho đến tận thời điểm hiện tại cho những thế hệ mới của YG. Cư dân mạng dành sự kỳ vọng vô cùng lớn cho BABYMONSTER.

Ngoài ra, trên mạng xã hội còn xuất hiện thông tin thành viên nhỏ tuổi nhất của đội hình BABYMONSTER sinh năm 2009. Điều này làm dấy lên tranh cãi lớn khi từ các công ty lớn cho đến công ty nhỏ, môi trường giải trí của Hàn Quốc đang ngày càng trẻ hoá, với mong muốn "kéo dài tuổi thọ" của các nhóm nhạc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm