Hé lộ tình tiết mới mâu thuận giữa Hoa hậu Thu Hoài và Dũng Taylor về đám tang Chí Tài

SVVN - Mâu thuẫn giữa Hoa hậu Thu Hoài và ông bầu Dũng Taylor, chồng ca sĩ Thu Phương ngày càng thêm gay gắt và lộ ra những tình tiết mới.

Cách đây vài ngày, khán giả đã chú ý tới màn tranh cãi qua lại giữa Hoa hậu Thu Hoài và ông bầu Dũng Taylor, chồng ca sĩ Thu Phương. Khi Dũng Taylor chia sẻ bức ảnh chụp cận cảnh thi hài Vân Quang Long trên trang cá nhân, Thu Hoài không giấu được bức xúc mà lên tiếng chỉ trích hành động này.

Hé lộ tình tiết mới mâu thuận giữa Hoa hậu Thu Hoài và Dũng Taylor về đám tang Chí Tài ảnh 6

Sau khi cả hai bên đăng tải những bài giải để giãi bày lý do, những tưởng màn khẩu chiến đã kết thúc thì Hoa hậu Thu Hoài lại có bài viết mới chỉ đích danh Dũng Taylor, lần này còn có chi tiết liên quan đến đám tang nghệ sĩ Chí Tài. Theo như bài đăng của Thu Hoài thì Dũng Taylor đã mạo danh người thân Chí Tài để được vào sân bay chụp cảnh quan tài của nghệ sĩ vừa hạ cánh xuống nước Mỹ.

Hé lộ tình tiết mới mâu thuận giữa Hoa hậu Thu Hoài và Dũng Taylor về đám tang Chí Tài ảnh 7 Dũng Taylor và nghệ sĩ Chí Tài

Những hình ảnh, video mà Dũng Taylor chia sẻ đã khiến gia đình của Chí Tài vô cùng đau lòng. Bởi người thân của nam nghệ sĩ đã tìm đủ mọi cách mà vẫn không thể tới sân bay để được gặp người đã khuất nhưng không hiểu sao Dũng Taylor lại làm được điều ấy. Kết quả là nhiều khán giả đã hiểu lầm, thắc mắc vì sao gia đình Chí Tài không qua sân bay để đón anh.

Hé lộ tình tiết mới mâu thuận giữa Hoa hậu Thu Hoài và Dũng Taylor về đám tang Chí Tài ảnh 8

Vì thế, Hoa hậu Thu Hoài cho rằng Dũng Taylor còn nợ gia đình của nghệ sĩ Chí Tài lời xin lỗi. Còn bản thân Thu Hoài cũng thành thật xin lỗi khán giả vì phải để họ chứng kiến những chuyện không tốt đẹp trên Facebook của cô. Hiện giờ, Dũng Taylor vẫn chưa có phản hồi gì về những lời chỉ trích của Thu Hoài.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm