Showbiz Việt 29/10:

H'Hen Niê chia sẻ về kế hoạch đi ủng hộ miền Trung; Vân Hugo rạng rỡ trong biệt thự mới

SVVN - H'Hen Niê chia sẻ về những kế hoạch của cô trong thời gian sắp tới, đó là đi ủng hộ miền Trung. MC Vân Hugo rạng rỡ trong biệt thự của mình với chồng sắp cưới, người đẹp càng ngày càng nhuận sắc vì hạnh phúc ngập tràn.
H'Hen Niê chia sẻ về kế hoạch đi ủng hộ miền Trung; Vân Hugo rạng rỡ trong biệt thự mới ảnh 1 Nghệ sĩ Minh Hằng đăng ảnh hậu trường của phim hài Tết 2021, bật mí một số khung cảnh trong phim.
H'Hen Niê chia sẻ về kế hoạch đi ủng hộ miền Trung; Vân Hugo rạng rỡ trong biệt thự mới ảnh 5 MC Vân Hugo rạng rỡ trong biệt thự của mình với chồng sắp cưới, người đẹp càng ngày càng nhuận sắc vì hạnh phúc ngập tràn.
H'Hen Niê chia sẻ về kế hoạch đi ủng hộ miền Trung; Vân Hugo rạng rỡ trong biệt thự mới ảnh 6 H'Hen Niê chia sẻ: "Sáng nay đọc nhiều tin rất buồn và không biết phải làm gì và làm như thế nào. Hen đang tập luyện cho phim thì ngày 31/10 Hen xong lịch tập của mình nên ngày 31 Hen bay về TP. HCM cất đồ rồi sắp xếp bay lại Đà Nẵng và đi Trà Vân, Bắc Trà My - Nam Trà My - Quảng Nam để thăm hỏi, cứu trợ và hỗ trợ dân ở đây. Hen cũng hay tin ở đây có người bị đất sạt lở vùi lấp, có nhiều người đồng bào dân tộc thiểu số ở đây sinh sống. Hen nghe lòng đau xót vô cùng. Hy vọng Hen có thể thuận lợi để có thể tới thăm được bà con ở nơi đây! Chuyến đi này với Hen có anh Phước Lập - MC HTV, hai anh em sẽ đến thăm vì Hen còn ở Hà Nội nên Hen không sắp xếp thời gian chuẩn bị với anh được. Nên tất cả việc công tác chuẩn bị là anh Lập sẽ chuẩn bị. Vì thế nếu anh em có muốn cùng đóng góp thêm cho chuyến giúp đỡ này của anh em thì xin liên hệ với anh Lập".
H'Hen Niê chia sẻ về kế hoạch đi ủng hộ miền Trung; Vân Hugo rạng rỡ trong biệt thự mới ảnh 12 Ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ ảnh bức tranh kêu gọi mọi người mua để hướng về miền Trung,  nữ ca sĩ viết viết: "Hai năm trước tôi mua đấu giá hơn một trăm triệu bức tranh của hoạ sĩ Thế Hùng để ủng hộ “Nhà chống lũ” nay tôi muốn bán lại để lấy tiền ủng hộ bà con năm nay đang khổ nạn vì thiên tai. Mong bạn bè xa gần chia sẻ và giới thiệu mạnh thường quân mua tranh giá tốt nhất để hạnh nguyện của tôi được tròn".
H'Hen Niê chia sẻ về kế hoạch đi ủng hộ miền Trung; Vân Hugo rạng rỡ trong biệt thự mới ảnh 13 Vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh cùng nhau chăm sóc 2 con vừa sinh cực khéo.
H'Hen Niê chia sẻ về kế hoạch đi ủng hộ miền Trung; Vân Hugo rạng rỡ trong biệt thự mới ảnh 14 Tiến Lộc đăng hình hạnh phúc bên vợ và con trai.
H'Hen Niê chia sẻ về kế hoạch đi ủng hộ miền Trung; Vân Hugo rạng rỡ trong biệt thự mới ảnh 15 Ngọc Trinh chia sẻ: "Chẳng có lý do gì để chúng ta phải sống dựa trên tiêu chuẩn của người khác".
H'Hen Niê chia sẻ về kế hoạch đi ủng hộ miền Trung; Vân Hugo rạng rỡ trong biệt thự mới ảnh 21 MC Thành Trung hội ngộ dàn "bà tám" trong chương trình “Chị em chúng mình”, các người đẹp mặc đồ trắng càng làm tôn lên vẻ điển trai của chàng MC.
H'Hen Niê chia sẻ về kế hoạch đi ủng hộ miền Trung; Vân Hugo rạng rỡ trong biệt thự mới ảnh 22 Sam đăng ảnh xinh đẹp, hiền dịu với mái tóc dài vào cuối ngày để tự chúc mừng sinh nhật mình.
H'Hen Niê chia sẻ về kế hoạch đi ủng hộ miền Trung; Vân Hugo rạng rỡ trong biệt thự mới ảnh 23 Vợ chồng Khắc Việt đăng ảnh tình cảm lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Hẹn hò với bạn gái".
H'Hen Niê chia sẻ về kế hoạch đi ủng hộ miền Trung; Vân Hugo rạng rỡ trong biệt thự mới ảnh 24 'Anh Vinh nói “mẹ gan đó, chả ai dám quyết định số tiền 200 triệu trong chưa đầy một phút đâu, ba là ba nghĩ mẹ sẽ hỗ trợ ông 20-50tr thôi, là ba ba cũng sẽ áp lực không thể quyết như vậy”. Mình nghĩ là, khi con người ta đã vào đường cùng thì một là cứu hai là không... một quyết định có thể thay đổi cuộc đời con người ta. Thử nghĩ quanh năm làm lụng vất vả giờ mất hết không còn gì, đường cùng, ăn không có mà nhà cũng bị mất luôn cả nhà 6 người dựa vào ông sẽ sống ra sao. Thôi giúp ông từ số âm quay về số 0 bắt đầu lại từ đầu ông nhé. Mừng cho ông bao đêm mất ngủ, khóc sưng mắt vì tủi thân, nay chắc có đêm ngủ ngon giấc rồi'' - Thuỷ Tiên viết.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm