H'Hen Niê quyền lực trong vai trò mới, lần đầu hé lộ chuyện đi thi Hoa hậu cách đây 6 năm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bốn lần xuất hiện tại bốn mùa sơ khảo cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" với các vai trò khác nhau, Hoa hậu H'Hen Niê bồi hồi xúc động và trân trọng từng khoảnh khắc đồng hành với cuộc thi.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một môi trường cho Hen nhiều cơ hội thay đổi chính mình, hoàn thiện bản thân để tự tin vững bước trên hành trình mà Hen chọn", H'Hen Niê chia sẻ trước ngày sơ khảo cuộc thi này với vai trò giám khảo - đại sứ cuộc thi. Dù bận rộn với lịch trình cá nhân vào cuối năm và đang tham gia ghi hình chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, cô vẫn ưu tiên sắp xếp công việc để đồng hành cùng cuộc thi.

H'Hen Niê quyền lực trong vai trò mới, lần đầu hé lộ chuyện đi thi Hoa hậu cách đây 6 năm ảnh 1

Nói về mối duyện giữa mình và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê tâm sự: “Xuất hiện tại 4 mùa sơ khảo, với bốn vai trò khác nhau trong 6 năm. Đó là một con số rất đẹp. Năm nay, Hen tiếp tục đảm nhận vai trò thành viên ban giám khảo và đại sứ cuộc thi. Khi nhìn lại quãng thời gian mình đồng hành với cuộc thi, Hen có rất nhiều kỷ niệm và bao giờ cũng vậy, cứ đến mùa mới, Hen lại háo hức vô cùng”.

H'Hen Niê quyền lực trong vai trò mới, lần đầu hé lộ chuyện đi thi Hoa hậu cách đây 6 năm ảnh 2

Bên cạnh đó, H'Hen Niê cũng gửi gắm lời chúc đến các thí sinh và "bật mí" nhiều típ cho ngày sơ khảo trong video đăng trên trang fanpage cá nhân: Chọn đôi giày thật tự tin, diện trang phục tôn được cá tính, giữ sự bình tĩnh và không nên quá lo lắng… Cô cũng kể lại, cách đây 6 năm, mình xuất hiện vòng sơ khảo với mái tóc ngắn, gương mặt bóng dầu, cầm theo túi cúc trong và nhiều người tưởng cô không phải thi Hoa hậu.

H'Hen Niê quyền lực trong vai trò mới, lần đầu hé lộ chuyện đi thi Hoa hậu cách đây 6 năm ảnh 3

Trong phần phỏng vấn, H'Hen Niê đã khiến ban giám khảo xúc động khi cho biết, nếu đăng quang sẽ dành 70% tiền thưởng cho hoạt động cộng đồng. Chính sự chân thành của Hen đã ghi điểm trong lòng khán giả và trải qua từng vòng thi, H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

H'Hen Niê quyền lực trong vai trò mới, lần đầu hé lộ chuyện đi thi Hoa hậu cách đây 6 năm ảnh 4

Diện bộ cánh màu trắng thanh lịch của nhà thiết kế Tonyy Le, Hoa hậu H'Hen Niê đầy quyền lực trong ngày sơ khảo đầu tiên của cuộc thi. Vẫn tone màu trắng “quen thuộc" của các mùa sơ khảo, nhưng lần này H'Hen Niê tiết lộ mình sẽ “khó" hơn trong vai trò giám khảo, nhằm cùng các giám khảo khác tìm ra người kế nhiệm của Hoa hậu Ngọc Châu.

H'Hen Niê quyền lực trong vai trò mới, lần đầu hé lộ chuyện đi thi Hoa hậu cách đây 6 năm ảnh 5

Với thiết kế này, H'Hen Niê khéo khoe vóc dáng chuẩn nhưng vô cùng tinh tế. Dù đăng quang hơn 6 năm, H'Hen Niê vẫn là một trong những Hoa hậu sở hữu hình thể tốt nhờ chăm tập luyện thể thao và chế độ dinh dưỡng phù hợp.

H'Hen Niê quyền lực trong vai trò mới, lần đầu hé lộ chuyện đi thi Hoa hậu cách đây 6 năm ảnh 6

Thời gian qua, H'Hen Niê liên tục tham gia nhiều chương trình, dự án cộng đồng. Mới đây, cô và các mạnh thường quân đã đến Hoà Bình trao thư viện và sửa sang điểm trường tiểu học Chi Khen, tỉnh Hoà Bình, thuộc dự án “Non cao đến trường". Sau đó, vừa trở về từ Hoà Bình, H'Hen Niê tiếp tục tham gia hưởng ứng chạy bộ vì cộng đồng UpRace 2023, thuộc khuôn khổ hoạt động Quỹ học bổng Vừ A Dính. Cô sẽ có chuyến trao thư viện thân thiện Room to read tại Gia Lai vào trung tuần tháng 10/2023.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm