Sự thật về tình mẹ con của ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường hé lộ qua một clip cũ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Xem lại đoạn clip này, nhiều người cho rằng bấy lâu nay chúng ta đã hiểu nhầm về tình mẹ con giữa ca sĩ Phi Nhung cùng con nuôi Hồ Văn Cường.

Ca sĩ Phi Nhung đã qua đời được hơn hai năm vì mắc COVID-19 và thời gian trôi qua, người thân cũng như khán giả vẫn không nguôi nhớ thương Phi Nhung. Mọi người thường xem lại các video ghi lại tiết mục trình diễn của Phi Nhung, đồng nghiệp kể lại các kỷ niệm đáng nhớ với nữ ca sĩ.

Sự thật về tình mẹ con của ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường hé lộ qua một clip cũ ảnh 1

Vì Hồ Văn Cường là người con nuôi được Phi Nhung hết lòng ưu ái, thường đưa đi diễn cùng mình nên các video song ca của hai mẹ con cũng rất nhiều. Trong số đó có một clip cho thấy ca sĩ Phi Nhung sau khi hoàn thành màn trình diễn đã lên tiếng khuyên nhủ Hồ Văn Cường ngay trên sân khấu, trước mặt hàng trăm khán giả. Còn Hồ Văn Cường chỉ lặng lẽ dùng khăn giấy lau mồ hôi cho mẹ nuôi.

Sự thật về tình mẹ con của ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường hé lộ qua một clip cũ ảnh 2

Cử chỉ tình cảm giữa hai mẹ con khiến khán giả nhận ra rằng Phi Nhung vẫn luôn lo lắng bảo ban uốn nắn Hồ Văn Cường khi nam ca sĩ bước vào tuổi trưởng thành, ngược lại, Hồ Văn Cường thực sự yêu quý, quan tâm đến Phi Nhung. Tiếc rằng, trước khi Phi Nhung qua đời, lại xảy ra nhiều ồn ào xoay quanh hai người khiến cho từ bấy đến nay, khán giả vẫn suy đoán hai mẹ con có mâu thuẫn không thể hòa giải.

Sự thật về tình mẹ con của ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường hé lộ qua một clip cũ ảnh 3

Bằng chứng là sau khi Phi Nhung ra đi, Hồ Văn Cường đã rời khỏi nhà của cô, kết thúc hợp đồng với công ty của Phi Nhung. Đã hai lần các con nuôi của Phi Nhung làm lễ giỗ nữ ca sĩ, Hồ Văn Cường đều vắng bóng không xuất hiện. Người hâm mộ của Hồ Văn Cường giải thích rằng nam ca sĩ tự làm mâm cúng mẹ nuôi tại nhà riêng, không muốn tới nhà Phi Nhung để tránh gây chú ý ồn ào hơn mà thôi.

Sự thật về tình mẹ con của ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường hé lộ qua một clip cũ ảnh 4

Hiện giờ, Hồ Văn Cường rất chăm chỉ đi hát, buổi diễn nào cũng đông kín người xem và còn được nhiều người hâm mộ lớn tuổi tặng tiền, vàng có giá trị lớn. Dòng nhạc bolero mà Hồ Văn Cường theo đuổi không có nhiều ca sĩ trẻ, nên anh vẫn luôn có lượng khán giả ủng hộ rất đông đảo.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm