Hồ Ngọc Hà khẳng định không ‘ăn miếng trả miếng’, bắt tay giải hòa cùng Hương Giang sau tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cộng đồng mạng xôn xao với màn bắt tay giải hòa giữa Hương Giang và Hồ Ngọc Hà đã đập tan tin đồn tình chị em rạn nứt sau tranh cãi nảy lửa vừa qua.

Sau khi giành chiến thắng cùng Thanh Hằng trong The new mentor, Hà Hồ khẳng định mình không phải là người "ăn miếng trả miếng" khi đối diện với 2 học trò của Hương Giang và Lan Khuê trong phòng loại, mà sẽ giữ đúng tiêu chí tìm ra người chiến thắng xứng đáng tại chương trình. Cuối cùng, Hà Hồ đã loại 2 học trò team Lan Khuê.

Hồ Ngọc Hà khẳng định không ‘ăn miếng trả miếng’, bắt tay giải hòa cùng Hương Giang sau tranh cãi ảnh 1

Với thử thách thực hiện "Video viral short content", đội Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đã xuất sắc giành chiến thắng. Thanh Hằng là người chọn các người mẫu team Hương Giang và Lan Khuê vào vòng loại và Hồ Ngọc Hà sẽ là người loại. Ở chặng 2 của chương trình, quyền loại hoàn toàn thuộc về 'super mentor' chiến thắng. Sau những câu hỏi cô đặt ra cho 4 người mẫu, Hồ Ngọc Hà đã nói lời chia tay với 2 người mẫu team Lan Khuê là Alita và Trần Thùy Trang.

Hồ Ngọc Hà khẳng định không ‘ăn miếng trả miếng’, bắt tay giải hòa cùng Hương Giang sau tranh cãi ảnh 2

Hai học trò Hương Giang nắm tay nhau trở về phòng chờ trong sự bất ngờ của tất cả mọi người. Lan Khuê cho rằng đây chính là sự "trả thù ngọt ngào" mà Hồ Ngọc Hà dành cho Hương Giang khi giữ lại 6 học trò cho Hương Giang và loại đi 2 học trò của mình. Thanh Hằng cũng bất ngờ với quyết định của Hà Hồ.

Hồ Ngọc Hà khẳng định không ‘ăn miếng trả miếng’, bắt tay giải hòa cùng Hương Giang sau tranh cãi ảnh 3

Vui vẻ đón 2 học trò quay về, Hương Giang đã chủ động làm hòa với Hồ Ngọc Hà để xóa tan mọi mâu thuẫn trong trước đó, cô giải thích: "Thanh Tuyền là một trong những bạn trong vòng loại có phần thể hiện tạm thời với em lúc đó không bằng. Em không phải là người loại cả 2 người, hôm nay có Host ở đây thì 2 bên có thể nói chuyện với nhau về quyết định của anh. Còn dĩ nhiên mỗi chúng ta phải bảo vệ cho các người mẫu đã tin tưởng và lựa chọn về với chúng ta, đó là sự công tâm đối với cá nhân của em".

Hồ Ngọc Hà khẳng định không ‘ăn miếng trả miếng’, bắt tay giải hòa cùng Hương Giang sau tranh cãi ảnh 4

Dược sĩ Tiến cũng lên tiếng về quyết định của mình khi loại Hoàng Yến, với câu hỏi khó được đưa ra trong tập 4 Dược sĩ Tiến nhận thấy rằng Hoàng Yến có tiềm năng nhưng cách truyền đạt của Yến so với những người còn lại chưa tốt bằng nên phải dừng chân.

Với chiến thắng thuyết phục trong tập này, Hà Hồ dường như đã nguôi giận và đáp lại: "Tôi hoàn toàn đồng ý, không có vấn đề gì cả. Chuyện đã qua thì cho nó qua đi và bây giờ chúng ta sẽ đi về phía trước và các bạn sẽ biết được rằng cứ ai có tiềm năng, có bản lĩnh, có tư duy và có tố chất thì sẽ được ở lại". Hà Hồ khẳng định mình không không phải "bạc tóc" để suy nghĩ chiêu trò mà cứ bám sát tiêu chí chương trình để thực hiện.

Hồ Ngọc Hà khẳng định không ‘ăn miếng trả miếng’, bắt tay giải hòa cùng Hương Giang sau tranh cãi ảnh 5

Không còn may mắn như các tập trước, Lan Khuê bất ngờ khi mất một lượt 2 thành viên: "Cú bắt tay ngày hôm nay của chị Hà và Hương Giang đã 'đá' Lan Khuê ra khỏi 'chuồng gà' rồi", Lan Khuê nói. Bên cạnh đó cô cũng cho rằng việc còn lại 4 thành viên cũng chính là lợi thế cho team trong các thử thách tiếp theo và cô cũng muốn: "Xem Hương Giang gánh 6 ‘cục tạ’ từ đây đến cuối chặng đường như thế nào".

Kết thúc tập 5, team Hương Giang vẫn bảo toàn 6 thành viên, team Lan Khuê và Thanh Hằng còn 4 thành viên và Hồ Ngọc Hà còn 2 người mẫu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm