Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mừng sinh nhật chồng nhưng vô tình làm lộ bằng chứng mang thai?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tuy Đỗ Mỹ Linh vẫn kín tiếng trước nghi vấn mang thai nhưng đoạn video 'nàng Hậu' mới chia sẻ đã vô tình để lộ một manh mối khá rõ ràng.

Trong khi nhiều người đẹp V-biz hào hứng khoe tin vui mang thai, còn cập nhật tình hình mẹ bầu thường xuyên thì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn kín như bưng, dù đã lộ khá nhiều bằng chứng cho thấy cô sắp làm mẹ. Thậm chí, theo suy đoán của khán giả, 'nàng Hậu' đã mang bầu những tháng cuối nhưng vẫn hiếm khi chia sẻ hình ảnh mới và càng không đả động gì đến chuyện có tin vui.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mừng sinh nhật chồng nhưng vô tình làm lộ bằng chứng mang thai? ảnh 1

Mới đây, 'nàng Hậu' đã đăng tải video đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc nhân dịp sinh nhật chồng. Chuyến đi diễn ra từ 4 tháng trước (vì thiếu gia Đỗ Vinh Quang đón tuổi mới từ tháng Hai) nhưng đến giờ, Đỗ Mỹ Linh mới đăng tải video. Trong video, chồng của 'nàng Hậu' vừa đi vừa tâm sự rằng dạo này hay bị vợ mắng nên phải nịnh vợ bằng một chuyến du lịch.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mừng sinh nhật chồng nhưng vô tình làm lộ bằng chứng mang thai? ảnh 2

Nhưng đáng chú ý nhất là khoảnh khắc chồng của Đỗ Mỹ Linh cúi thấp người, hướng về phía ống kính giống như đang hôn vào bụng của 'nàng Hậu'. Chi tiết này khiến cho nhiều khán giả càng tin rằng Hoa hậu Việt Nam 2016 quả thực đang mang thai con đầu lòng. Ngay ở dưới video này, nhiều người cũng phỏng đoán như vậy nhưng tất nhiên Đỗ Mỹ Linh đều không đưa ra phản hồi.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mừng sinh nhật chồng nhưng vô tình làm lộ bằng chứng mang thai? ảnh 3

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh từng bị khán giả chụp được ảnh mặc váy bầu, đi dép thấp và lộ bụng khá lớn khi đi ăn tiệm. Nàng hậu cũng luôn chụp ảnh giấu bụng, chỉ đăng ảnh nửa thân trên hoặc khéo léo ngồi sau chiếc bàn hoặc dùng đạo cụ che chắn nên chuyện mang thai vẫn chỉ là suy đoán của netizen mà thôi. Nhiều người cho rằng, có lẽ sau khi sinh con một thời gian, Đỗ Mỹ Linh mới công khai tin vui, giống như một số người đẹp khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm