V-biz ngày 25/3/2021:

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì khi bị nghi "lộ hàng" vì chiếc váy quá táo bạo?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh sải bước với chiếc váy hững hờ khiến nhiều người cho rằng cô đã bị "lộ hàng". Sự thực ra sao?
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì khi bị nghi "lộ hàng" vì chiếc váy quá táo bạo? ảnh 1

Trong sự kiện thời trang mới diễn ra ở Phú Quốc, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là một trong những gương mặt nổi bật tham gia giới thiệu bộ sưu tập của NTK Lê Thanh Hòa. Cô diện một chiếc váy lụa mềm mại, phần thân bất đối xứng khoe chân dài miên man.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì khi bị nghi "lộ hàng" vì chiếc váy quá táo bạo? ảnh 5

Phần trên của thiết kế này khá hững hỡ khi để hở toàn bộ lưng, giúp Đỗ Mỹ Linh càng khoe được thân hình thon thả không chút mỡ thừa của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì khi bị nghi "lộ hàng" vì chiếc váy quá táo bạo? ảnh 6

Tuy nhiên, khi Đỗ Mỹ Linh sải bước trên sàn diễn thì không tránh được việc trang phục bị xô lệch, khiến cho người xem cứ ngỡ nàng Hậu đã bị "lộ hàng" khi chiếc váy không ôm chặt lấy vòng 1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì khi bị nghi "lộ hàng" vì chiếc váy quá táo bạo? ảnh 7

Tuy nhiên, Đỗ Mỹ Linh đã bình tĩnh khẳng định không có chuyện xảy ra sự cố. Bởi cô đã cẩn thận dùng miếng dán ngực khi trình diễn thiết kế táo bạo này, nên dù váy áo có hờ hững đến đâu thì Mỹ Linh vẫn có nội y bảo vệ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm