V-biz ngày 25/3/2021:

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì khi bị nghi "lộ hàng" vì chiếc váy quá táo bạo?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh sải bước với chiếc váy hững hờ khiến nhiều người cho rằng cô đã bị "lộ hàng". Sự thực ra sao?
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì khi bị nghi "lộ hàng" vì chiếc váy quá táo bạo? ảnh 1

Trong sự kiện thời trang mới diễn ra ở Phú Quốc, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là một trong những gương mặt nổi bật tham gia giới thiệu bộ sưu tập của NTK Lê Thanh Hòa. Cô diện một chiếc váy lụa mềm mại, phần thân bất đối xứng khoe chân dài miên man.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì khi bị nghi "lộ hàng" vì chiếc váy quá táo bạo? ảnh 5

Phần trên của thiết kế này khá hững hỡ khi để hở toàn bộ lưng, giúp Đỗ Mỹ Linh càng khoe được thân hình thon thả không chút mỡ thừa của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì khi bị nghi "lộ hàng" vì chiếc váy quá táo bạo? ảnh 6

Tuy nhiên, khi Đỗ Mỹ Linh sải bước trên sàn diễn thì không tránh được việc trang phục bị xô lệch, khiến cho người xem cứ ngỡ nàng Hậu đã bị "lộ hàng" khi chiếc váy không ôm chặt lấy vòng 1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì khi bị nghi "lộ hàng" vì chiếc váy quá táo bạo? ảnh 7

Tuy nhiên, Đỗ Mỹ Linh đã bình tĩnh khẳng định không có chuyện xảy ra sự cố. Bởi cô đã cẩn thận dùng miếng dán ngực khi trình diễn thiết kế táo bạo này, nên dù váy áo có hờ hững đến đâu thì Mỹ Linh vẫn có nội y bảo vệ.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.