V-biz ngày 25/3/2021:

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì khi bị nghi "lộ hàng" vì chiếc váy quá táo bạo?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh sải bước với chiếc váy hững hờ khiến nhiều người cho rằng cô đã bị "lộ hàng". Sự thực ra sao?
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì khi bị nghi "lộ hàng" vì chiếc váy quá táo bạo? ảnh 1

Trong sự kiện thời trang mới diễn ra ở Phú Quốc, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là một trong những gương mặt nổi bật tham gia giới thiệu bộ sưu tập của NTK Lê Thanh Hòa. Cô diện một chiếc váy lụa mềm mại, phần thân bất đối xứng khoe chân dài miên man.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì khi bị nghi "lộ hàng" vì chiếc váy quá táo bạo? ảnh 5

Phần trên của thiết kế này khá hững hỡ khi để hở toàn bộ lưng, giúp Đỗ Mỹ Linh càng khoe được thân hình thon thả không chút mỡ thừa của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì khi bị nghi "lộ hàng" vì chiếc váy quá táo bạo? ảnh 6

Tuy nhiên, khi Đỗ Mỹ Linh sải bước trên sàn diễn thì không tránh được việc trang phục bị xô lệch, khiến cho người xem cứ ngỡ nàng Hậu đã bị "lộ hàng" khi chiếc váy không ôm chặt lấy vòng 1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì khi bị nghi "lộ hàng" vì chiếc váy quá táo bạo? ảnh 7

Tuy nhiên, Đỗ Mỹ Linh đã bình tĩnh khẳng định không có chuyện xảy ra sự cố. Bởi cô đã cẩn thận dùng miếng dán ngực khi trình diễn thiết kế táo bạo này, nên dù váy áo có hờ hững đến đâu thì Mỹ Linh vẫn có nội y bảo vệ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hot Tik Toker SOBE: 'Bom tấn' mới của làng nhạc Việt

Hot Tik Toker SOBE: 'Bom tấn' mới của làng nhạc Việt

SVVN - Từng là thực tập sinh của WePro, một trong những công ty quản lý hàng đầu Việt Nam, là học trò của Phạm Thanh Hà, người đứng sau loạt hit của Bích Phương, lại còn sở hữu giọng hát dày, trầm ấm, cùng khả năng vũ đạo và trình diễn được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc, có lượng fan lớn trên TikTok, YouTube... nên không có gì ngạc nhiên khi SOBE là nhân tố tiềm năng nhất trong làng tân binh V-pop hiện nay.