Hoa hậu H'Hen Niê làm điều ý nghĩa này tại lễ khai giảng đặc biệt ở Lai Châu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hoa hậu H'Hen Niê đã đến thăm và trao tặng hệ thống giếng khoan, bơm cung cấp nước nhân ngày khai giảng năm học mới tại trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học Mù Sang (huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu).

Một năm trước, Hoa hậu H'Hen Niê trao thư viện thân thiện cho trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học Mù Sang (huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu). Sau khi khảo sát và biết được câu chuyện các thầy cô, các em học sinh vẫn còn nhiều khó khăn do thiếu nước sạch và nguồn nước phải di chuyển xa mới lấy được, H’Hen Niê đã chia sẻ và may mắn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ cùng xây dựng hệ thống giếng khoan cho trường.

Hoa hậu H'Hen Niê làm điều ý nghĩa này tại lễ khai giảng đặc biệt ở Lai Châu ảnh 1

Sau một năm, hệ thống giếng khoan đã khánh thành và đi vào hoạt động, các thầy cô, các em học sinh vừa có thư viện mới, vừa có giếng nước mới để phục vụ đời sống tinh thần lẫn vật chất.

Hoa hậu H'Hen Niê làm điều ý nghĩa này tại lễ khai giảng đặc biệt ở Lai Châu ảnh 2

Hoa hậu H'Hen Niê xúc động tâm sự: “Trở lại Mù Sang - Lai Châu, Hen dự lễ khai giảng và khánh thành giếng nước sạch. Hen tin rằng, đây sẽ là sự khởi đầu ý nghĩa dành cho các em trong năm học mới này. Chúc các em sẽ học tốt và chăm ngoan. Riêng các thầy cô giáo sẽ có thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục dìu dắt, đồng hành cùng học sinh trong hành trình năm học mới".

Hoa hậu H'Hen Niê làm điều ý nghĩa này tại lễ khai giảng đặc biệt ở Lai Châu ảnh 3

Dù đường xa và di chuyển liên tục, H'Hen Niê không hề mệt mỏi và rất hào hứng để gặp lại các thầy cô, các em học sinh. Vì vậy, cô chọn chiếc áo trắng để giống với các em học sinh trong ngày khai giảng.

Hoa hậu H'Hen Niê làm điều ý nghĩa này tại lễ khai giảng đặc biệt ở Lai Châu ảnh 4

H'Hen Niê còn đeo khăn quàng đỏ, như nhắc nhớ lại những kỷ niệm thuở còn cắp sách đến trường.

Hoa hậu H'Hen Niê làm điều ý nghĩa này tại lễ khai giảng đặc biệt ở Lai Châu ảnh 5

Sau khi dự lễ khai giảng, H'Hen Niê vào lớp thăm các em học sinh và gửi lời chúc mừng năm học mới. Cô cùng đoàn còn trao tặng hệ thống giếng khoan, bơm cung cấp nước.

Hoa hậu H'Hen Niê làm điều ý nghĩa này tại lễ khai giảng đặc biệt ở Lai Châu ảnh 6

Niềm vui nhân đôi trong một ngày hết sức ý nghĩa, với Hen đây là chuyến đi mà cô mong đợi từ lâu, bởi những nụ cười, ánh mắt của các em học sinh là động lực để H'Hen Niê cố gắng phấn đấu thực hiện nhiều hơn nữa những dự án liên quan đến giáo dục học đường và cho trẻ em, nhất là các em đồng bào dân tộc thiểu số.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm