Hoa hậu Lê Hoàng Phương chia sẻ một điều chưa từng tiết lộ, làm netizen không khỏi ngạc nhiên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lê Hoàng Phương không chỉ chia sẻ về hành trình đến với ngôi vị Á hậu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023, mà còn tiết lộ nhiều tâm tư cảm xúc.

Trong chương trình Chạm Xuân, Hoa hậu Lê Hoàng Phương đã chia sẻ những khó khăn và thành công trong năm qua, cùng với sự dẫn dắt duyên dáng của hai MC Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Anh.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương chia sẻ một điều chưa từng tiết lộ, làm netizen không khỏi ngạc nhiên ảnh 1

‘Nàng Hậu’ bày tỏ: “Hoàng Phương nghĩ rằng, ai trong chúng ta cũng đều có những ước mơ, hoài bão. Trong quá trình theo đuổi ước mơ, sẽ có những lúc mình thấy băn khoăn, hay chùng bước lại. Nhưng chúng ta cứ theo đuổi mục tiêu và đừng có nghĩ gì nhiều. Những điều may mắn sẽ đến với chúng ta".

Đến với phần “Xuân trong tôi là”, bất ngờ với sự xuất hiện của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi, khi cô chia sẻ rằng: “Xuân trong tôi những năm trước là thời gian Nhi được sum vầy bên gia đình, cùng nhau nấu ăn, chia sẻ cho nhau nghe những câu chuyện diễn ra năm qua. Còn mùa Xuân năm nay của mình khác so với nhiều năm trước, vì đây là năm đầu tiên mình xa gia đình, đón Năm mới ở một nơi xa, cảm giác rất là nhớ quê, nhớ những lúc cùng bố, em gái và mọi người chuẩn bị mâm cơm đón mùa Xuân mới”.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương chia sẻ một điều chưa từng tiết lộ, làm netizen không khỏi ngạc nhiên ảnh 2

Người đẹp cho biết, bên cạnh nỗi nhớ nhà, năm nay, cô cũng có những trải nghiệm đầu tiên, mới lạ tại nơi đất khách quê người. Tùy có những điều mới lạ nhưng ở đâu thì cũng không bằng ở Việt Nam nên cô mong rằng, mùa Xuân sau có thể trở về nhà và được sum vầy bên gia đình để đón Tết. Có lẽ, đây là một cái Tết đáng nhớ, khi Ý Nhi đón Tết xa quê hương.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm