Hoa hậu Thùy Tiên 'cướp' hit của Đức Phúc nhưng Misthy lại gây chú ý khi bày trò để bị 'phốt'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bộ ba Thùy Tiên, Misthy, Đức Phúc làm “nong-dân” nhưng cứ hơn thua đến cùng, hết đọ sức lao động đến “đấu trí” ngay trên ruộng ấu, mang đến nhiều tiếng cười cho người xem.

Bộ ba Thùy Tiên, Đức Phúc và Misthy lại tiếp tục khiến dân tình thích thú và bất ngờ khi hội ngộ tiếp trong nong-dân. Mang tâm trạng vừa háo hức, vừa tò mò bộ ba này theo chân chú Sáu đến ruộng ấu, gặp các cô nông dân đang thu hoạch. Lúc đến ruộng, cả ba cứ đứng tần ngần một lúc vì thấy ruộng ấu khác với tưởng tượng và quá rộng lớn nên không biết bắt đầu từ đâu.

Hoa hậu Thùy Tiên 'cướp' hit của Đức Phúc nhưng Misthy lại gây chú ý khi bày trò để bị 'phốt' ảnh 1

Sau một hồi lúng túng làm quen, mỗi người chọn một cô nông dân để tạo thành một đội, trong thời gian 20 phút, đội nào thu hoạch được nhiều củ ấu hơn thì chiến thắng. Ai cũng có một phong cách làm việc: Đức Phúc hay lo lắng vì sợ các con vật dưới nước, Misthy chủ yếu bày trò trêu chọc mọi người, Thùy Tiên chăm chỉ nhưng hái toàn củ ấu non…

Hoa hậu Thùy Tiên 'cướp' hit của Đức Phúc nhưng Misthy lại gây chú ý khi bày trò để bị 'phốt' ảnh 2

Ruộng ấu ngày hôm nay ồn ào và nhiều tiếng cười hơn hẳn khi có các “nong-dân tập sự”. Bộ ba vừa rộn ràng chơi game, vừa thay phiên nhau hát ca. Thùy Tiên, Đức Phúc và Misthy “đấu trí” bằng trò chơi nối từ. Khán giả cũng muốn “cười ngất” với độ “mặn mòi” và những từ ngữ bá đạo được bộ ba sáng tạo ra để hơn thua.

Hoa hậu Thùy Tiên 'cướp' hit của Đức Phúc nhưng Misthy lại gây chú ý khi bày trò để bị 'phốt' ảnh 3

Thùy Tiên khá thông minh, còn Misthy lại “bất ổn” thực sự khi bị bóc lỗi sai chính tả trầm trọng. Không chỉ chơi trò chơi, các “nong-dân” tập sự còn biến ruộng ấu thành một sân khấu, thỏa sức hát ca. Thùy Tiên được dịp thể hiện giọng ca với ca khúc Ánh nắng của anh của Đức Phúc ngay giữa ruộng ấu và được cái cô nông dân khen nức nở.

Hoa hậu Thùy Tiên 'cướp' hit của Đức Phúc nhưng Misthy lại gây chú ý khi bày trò để bị 'phốt' ảnh 4

Sau buổi làm việc năng suất, Thùy Tiên, Đức Phúc và Misthy ngồi bên bờ đê thưởng thức những củ ấu luộc nóng hổi. Với cả ba, những giây phút nghỉ ngơi này thật sự rất yên bình, sảng khoái. Đức Phúc còn chỉ cách ăn củ ấu bằng việc lấy phần sừng để khều phần ruột khiến hai người chị em còn lại phải cười bò vì mức độ sáng tạo của chàng ca sĩ. Tuy nhiên, có điểm chung mà ai cũng phải công nhận, đó là việc thu hoạch ấu này khó hơn hái sen rất nhiều, mặc dù cả hai công việc đều diễn ra trên đồng ruộng.

Hoa hậu Thùy Tiên 'cướp' hit của Đức Phúc nhưng Misthy lại gây chú ý khi bày trò để bị 'phốt' ảnh 5

Misthy bị sừng ấu đâm vào chân liên tục, còn Thùy Tiên thì đúc kết: “Tụi mình đã có một trải nghiệm rất thú vị ở ruộng củ ấu. So với việc đi hái gương sen thì hái củ ấu khó hơn. Ruộng củ ấu hôi hơn, bị đâm đau hơn và việc di chuyển trong ruộng cũng khó hơn. Thực sự rất là thương các cô chú nông dân ngày ngày làm việc cực khổ”.

Hoa hậu Thùy Tiên 'cướp' hit của Đức Phúc nhưng Misthy lại gây chú ý khi bày trò để bị 'phốt' ảnh 6

Được biết, ấu có ở Đồng Tháp nhiều năm nay, tập trung nhiều ở huyện Long Hưng và Lấp Vò. Đây là loại nông sản dễ trồng, không tốn nhiều vốn đầu tư, nhẹ công chăm sóc, ít sâu bệnh phá hoại. Đây vẫn là công việc cần nhiều sức lao động thủ công và nhân sự để trồng và thu hoạch. Ở Lấp Vò, người dân thường bắt đầu đi thu hoạch ấu từ 5 rưỡi sáng đến 12h trưa để kịp bán cho thương lái vận chuyển đi. Tiền công mỗi ngày rơi vào tầm là 130.000 đồng. Giá bán rơi vào khoảng 10.000 đồng/ký.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm