Hoa hậu Việt Nam 2020 xin lùi lịch nhưng sẽ quyết tâm tổ chức khi có điều kiện

SVVN - Hôm nay, 4/8, Ban Tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thông báo sẽ xin lùi lịch các vòng thi đầu tiên dự kiến bắt đầu vào tháng Tám này. Tuy việc này còn phải báo cáo cơ quan quản lý Nhà nước nhưng Ban Tổ chức cuộc thi cho rằng, việc lùi là bắt buộc do tình huống bất khả kháng.

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết: Tuân thủ chỉ đạo của Chính phủ và các địa phương về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 và cũng là thể hiện trách nhiệm xã hội của mình, Ban Tổ chức cuộc thi quyết định lùi việc tổ chức các vòng thi đến thời điểm thích hợp.

Hoa hậu Việt Nam 2020 xin lùi lịch nhưng sẽ quyết tâm tổ chức khi có điều kiện ảnh 1

Lịch trình sắp tới của cuộc sẽ phụ thuộc vào diễn biến của dịch COVID-19 và kết quả của công cuộc phòng chống dịch bệnh của cả nước.

Ông Sơn nói: “Với những biện pháp quyết liệt mà Chính phủ, ngành Y tế và các địa phương đang triển khai, với sự đồng tâm nhất trí của người dân như hiện nay, Ban Tổ chức tin rằng chúng ta sẽ dập tắt được đợt dịch này, toàn đất nước trở lại trạng thái bình thường mới và cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có thể tổ chức thành công. Với niềm tin đó, Ban Tổ chức dự kiến Chung khảo phía Nam sẽ diễn ra vào đầu tháng Mười, phía Bắc vào cuối tháng Mười và chung kết vào khoảng giữa tháng Mười Hai năm nay. 

Hoa hậu Việt Nam 2020 xin lùi lịch nhưng sẽ quyết tâm tổ chức khi có điều kiện ảnh 2
Bà Phạm Thị Kim Dung – Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng (đơn vị phối hợp với báo Tiền Phong trong việc tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020), Phó Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi chia sẻ: “Mặc dù gặp phải những khó khăn tạm thời như vậy nhưng điều Ban Tổ chức thấy mừng và cảm thấy được khích lệ là trong tình huống phức tạp hiện nay, Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vẫn nhận được sự quan tâm của dư luận (thể hiện qua việc rất nhiều người thể hiện mối quan tâm đến việc cuộc thi tiếp tục hay hoãn hoặc dừng), cũng như sự ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp (vẫn đồng hành với cuộc thi bất chấp tình hình phức tạp của dịch bệnh).

Sự quan tâm, ủng hộ này còn thể hiện qua khía cạnh thí sinh, như chia sẻ của ông Vũ Tiến – Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Phó Trưởng ban TT Ban Tổ chức: “Trong điều kiện đặc biệt của năm nay, lượng thí sinh đăng ký vẫn đông đảo và chất lượng chúng tôi đánh giá sơ bộ là khá cao”.

 
Hoa hậu Việt Nam 2020 xin lùi lịch nhưng sẽ quyết tâm tổ chức khi có điều kiện ảnh 3

“Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ngay từ đầu được Ban Bí thư T.Ư Đoàn giao nhiệm vụ cho báo Tiền Phong tổ chức, là sân chơi văn hoá rộng lớn nhất của nữ thanh niên Việt Nam nên chúng tôi quyết tâm tổ chức và tổ chức tốt ngay khi có điều kiện” – Nhà báo Lê Xuân Sơn khẳng định.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh đa tài của Chuyên Hà Nội – Amsterdam

Nữ sinh đa tài của Chuyên Hà Nội – Amsterdam

SVVN - Nguyễn Đỗ Quý Linh hiện là học lớp 12 Anh 2 trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Cô được nhiều người biết đến khi đạt giải nhất cuộc thi viết khoa học Sciencious năm 2021 và trở thành gương mặt học bổng 2022 của trường VinUniversity.
Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

SVVN - Lễ hội Du lịch Hà Nội 2022 với chủ đề "Hà Nội - Đến để yêu" từ ngày 29/4-1/5 diễn ra tại khu vực tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, từ cổng chào đường Đinh Tiên Hoàng – Tràng Tiền – Hàng Khay đến vườn hoa Đền Bà Kiệu thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ Hà Nội. Nhằm kích cầu và khôi phục du lịch hậu COVID-19 tại lễ hội bao gồm 100 gian trưng bày giới thiệu sản phẩm quà tặng du lịch của các nghệ nhân được thiết kế sáng tạo bắt mắt thu hút sự quan tâm của du khách nhất là các bạn trẻ .