Hoa hậu Việt Nam 2020 xin lùi lịch nhưng sẽ quyết tâm tổ chức khi có điều kiện

SVVN - Hôm nay, 4/8, Ban Tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thông báo sẽ xin lùi lịch các vòng thi đầu tiên dự kiến bắt đầu vào tháng Tám này. Tuy việc này còn phải báo cáo cơ quan quản lý Nhà nước nhưng Ban Tổ chức cuộc thi cho rằng, việc lùi là bắt buộc do tình huống bất khả kháng.

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết: Tuân thủ chỉ đạo của Chính phủ và các địa phương về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 và cũng là thể hiện trách nhiệm xã hội của mình, Ban Tổ chức cuộc thi quyết định lùi việc tổ chức các vòng thi đến thời điểm thích hợp.

Hoa hậu Việt Nam 2020 xin lùi lịch nhưng sẽ quyết tâm tổ chức khi có điều kiện ảnh 1

Lịch trình sắp tới của cuộc sẽ phụ thuộc vào diễn biến của dịch COVID-19 và kết quả của công cuộc phòng chống dịch bệnh của cả nước.

Ông Sơn nói: “Với những biện pháp quyết liệt mà Chính phủ, ngành Y tế và các địa phương đang triển khai, với sự đồng tâm nhất trí của người dân như hiện nay, Ban Tổ chức tin rằng chúng ta sẽ dập tắt được đợt dịch này, toàn đất nước trở lại trạng thái bình thường mới và cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có thể tổ chức thành công. Với niềm tin đó, Ban Tổ chức dự kiến Chung khảo phía Nam sẽ diễn ra vào đầu tháng Mười, phía Bắc vào cuối tháng Mười và chung kết vào khoảng giữa tháng Mười Hai năm nay. 

Hoa hậu Việt Nam 2020 xin lùi lịch nhưng sẽ quyết tâm tổ chức khi có điều kiện ảnh 2
Bà Phạm Thị Kim Dung – Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng (đơn vị phối hợp với báo Tiền Phong trong việc tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020), Phó Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi chia sẻ: “Mặc dù gặp phải những khó khăn tạm thời như vậy nhưng điều Ban Tổ chức thấy mừng và cảm thấy được khích lệ là trong tình huống phức tạp hiện nay, Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vẫn nhận được sự quan tâm của dư luận (thể hiện qua việc rất nhiều người thể hiện mối quan tâm đến việc cuộc thi tiếp tục hay hoãn hoặc dừng), cũng như sự ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp (vẫn đồng hành với cuộc thi bất chấp tình hình phức tạp của dịch bệnh).

Sự quan tâm, ủng hộ này còn thể hiện qua khía cạnh thí sinh, như chia sẻ của ông Vũ Tiến – Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Phó Trưởng ban TT Ban Tổ chức: “Trong điều kiện đặc biệt của năm nay, lượng thí sinh đăng ký vẫn đông đảo và chất lượng chúng tôi đánh giá sơ bộ là khá cao”.

 
Hoa hậu Việt Nam 2020 xin lùi lịch nhưng sẽ quyết tâm tổ chức khi có điều kiện ảnh 3

“Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ngay từ đầu được Ban Bí thư T.Ư Đoàn giao nhiệm vụ cho báo Tiền Phong tổ chức, là sân chơi văn hoá rộng lớn nhất của nữ thanh niên Việt Nam nên chúng tôi quyết tâm tổ chức và tổ chức tốt ngay khi có điều kiện” – Nhà báo Lê Xuân Sơn khẳng định.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên. 
Họp báo ra mắt bộ phim: 'Thông gia ngõ hẹp'

Họp báo ra mắt bộ phim: 'Thông gia ngõ hẹp'

SVVN - Ngày 09/9 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim “Thông gia ngõ hẹp”. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện đầy éo le của 2 gia đình có thể sẽ trở thành thông gia. Họ bị rơi vào hoàn cảnh buộc phải ở cùng nhau khi mà 2 ông bố từng có hiềm khích trong quá khứ. Bộ phim được kể dưới góc nhìn hài hước, đầy châm biếm sẽ là điểm đáng chờ đợi của “ Thông gia ngõ hẹp”.