Hoa khôi VNUA 2024 Trịnh Hà Phương: Quyết tâm 'phá kén' để trưởng thành

SVVN - Không chỉ gây ấn tượng với vẻ đẹp dịu dàng, Trịnh Hà Phương đã xuất sắc vượt qua hơn 200 thí sinh để bước lên ngôi vị cao nhất tại vòng Chung kết Cuộc thi ‘Hoa khôi VNUA 2024’.

Trịnh Hà Phương (SN 2003, Hà Nội) là sinh viên K66, khoa Công nghệ Thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cô có gương mặt khả ái, nụ cười tươi và duyên dáng.

Hoa khôi VNUA 2024 Trịnh Hà Phương: Quyết tâm 'phá kén' để trưởng thành ảnh 1

Hoa khôi VNUA 2024 Trịnh Hà Phương.

Chia sẻ lý do tham gia cuộc thi, Hà Phương cho biết, cô muốn vượt ra khỏi “vùng an toàn” của bản thân để trở thành một phiên bản năng động, tự tin, dám thử thách chính mình trong nhiều hoạt động và mong muốn được rèn luyện thông qua các hoạt động xã hội. Hơn nữa, khi tham gia cuộc thi này, cô cũng sẽ được giao lưu, học hỏi cùng nhiều bạn sinh viên khác, có thêm những kỹ năng, kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế.

“Mình luôn tự tin sống là chính mình, bình thường chứ không tầm thường. Làm những điều mình thích và tích cực lan toả giá trị tốt đẹp trong cộng đồng”, Hoa khôi Trịnh Hà Phương chia sẻ.

Hoa khôi VNUA 2024 Trịnh Hà Phương: Quyết tâm 'phá kén' để trưởng thành ảnh 2Hoa khôi VNUA 2024 Trịnh Hà Phương: Quyết tâm 'phá kén' để trưởng thành ảnh 3

Nữ sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Là một người “hướng nội” có phần nhút nhát, ngại đứng trước đám đông nhưng khi biết đến cuộc thi này, Hà Phương đã quyết tâm “phá kén” để trưởng thành. Cô đăng ký tham gia cuộc thi với mong muốn được kết bạn và thay đổi toàn diện bản thân, Hà Phương hy vọng, cuộc thi này sẽ là động lực để cô có thể tích cực hưởng ứng tham gia nhiều hoạt động do Học viện, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên phát động tổ chức.

Hoa khôi VNUA 2024 Trịnh Hà Phương: Quyết tâm 'phá kén' để trưởng thành ảnh 4

Trịnh Hà Phương đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi 'Hoa khôi VNUA 2024'.

Đồng thời, đây là cơ hội để Hà Phương khẳng định, cô đã sẵn sàng vượt qua giới hạn để đón nhận những điều tốt đẹp và may mắn trong cuộc sống. Cô đã rất hạnh phúc khi giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Tuy nhiên, cho dù kết quả có như nào đi chăng nữa, Hà Phương cũng luôn tự nhắc nhở bản thân cần cố gắng hơn nữa.

Chia sẻ về cảm xúc của mình khi vinh dự giành được ngôi vị cao nhất tại Vòng Chung kết cuộc thi, Trịnh Hà Phương cho biết: “Mình rất cảm ơn Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Học viện đã tạo điều kiện cho mình tham gia cuộc thi đầy ý nghĩa này, cuộc thi mở ra nhiều cơ hội trải nghiệm, học hỏi, chia sẻ và giúp mình hoàn thiện nhiều kỹ năng”.

Tin liên quan