Hóa ra HIEUTHUHAI chọn Phương Ly làm hình mẫu lý tưởng vì cô nàng hơi khùng khùng

SVVN - Thật sự nghe lý do mà HIEUTHUHAI yêu mến ca sĩ Phương Ly thì netizen không biết nên khóc hay cười đây.

Trong cuộc thi King Of Rap, HIEUTHUHAI là thí sinh được chú ý đặc biệt từ phong cách, chất nhạc đến cả “rap danh” rất độc đáo. Và hóa ra gu chọn bạn gái của anh chàng cũng thú vị không kém.

Hóa ra HIEUTHUHAI chọn Phương Ly làm hình mẫu lý tưởng vì cô nàng hơi khùng khùng ảnh 7

Khi được hỏi về hình mẫu bạn gái lý tưởng, HIEUTHUHAI đã gọi ngay ca sĩ Phương Ly. Lý do vì Phương Ly là một cô gái rất thú vị: Nhìn qua thì dễ thương, nhẹ nhàng nhưng nếu nhìn kỹ sẽ thấy có sự "điên điên khùng khùng" ở trong. Đây chính là những tính cách mà HIEUTHUHAI mong tìm thấy ở bạn gái.

Hóa ra HIEUTHUHAI chọn Phương Ly làm hình mẫu lý tưởng vì cô nàng hơi khùng khùng ảnh 8 HIEUTHUHAI chọn Phương Ly là hình mẫu lý tưởng

Sau bài phỏng vấn này, cộng đồng mạng không giấu được bất ngờ với câu trả lời của HIEUTHUHAI và hồi hộp chờ đợi phản ứng của Phương Ly. Nữ ca sĩ đã nhanh chóng có phản hồi đầy ẩn ý bằng cách đăng tải đoạn clip dài 25 giây quay cảnh cô đang hát hò vui vẻ kèm theo chú thích "Nhắc lại lần nữa. Bé là bông hoa. Bé không bị khùng".

Hóa ra HIEUTHUHAI chọn Phương Ly làm hình mẫu lý tưởng vì cô nàng hơi khùng khùng ảnh 9 Phương Ly "né thính" một cách đầy khéo léo

Dù Phương Ly không hề nhắc đến HIEUTHUHAI nhưng netizen đều cho rằng đây là chiêu “né thính” thông minh của cô nàng. Phương Ly khẳng định “mình không bị khùng” chứng tỏ cô nàng muốn nói mình không giống hình mẫu lý tưởng của chàng rapper. Chính đoạn clip này đã được Phương Ly đăng tải từ hơn một năm trước và câu hát "hay nói, hay cười, hay dỗi, hay hờn" đã giúp Phương Ly được cư dân mạng thả tim đồng loạt vì quá đáng yêu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm