Hoang mang tột độ khi 'ngôi sao phim VTV' tiết lộ chuyện bị 'quấy rối' ngay trên máy bay

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Sao nam' này cho rằng mình bị người khác 'quấy rối' trên máy bay nhưng cư dân mạng lại không đồng tình cho lắm, vì một lý do.

Mới đây, diễn viên Minh Tiệp có bài đăng gây xôn xao khi anh chia sẻ rằng đang ngồi trên máy bay thì thấy buồn buồn, nhồn nhột ở chân. Nam diễn viên cho rằng nhiều khách hàng nữ bạo thật, nếu định quấy rối thì anh không có nhu cầu, còn nếu định lấy trộm đồ thì Minh Tiệp đã cất ở chỗ khác.

Hoang mang tột độ khi 'ngôi sao phim VTV' tiết lộ chuyện bị 'quấy rối' ngay trên máy bay ảnh 1

Kèm với bài đăng là bức hình một phần bàn chân của hành khách ngồi cạnh đang chìa qua khe ghế của Minh Tiệp khiến nam diễn viên hoang mang phải chụp lại khoảnh khắc này. Dưới bài đăng, Minh Tiệp có nhiều bình luận với bạn bè, suy luận rằng có người đang muốn “sàm sỡ” hoặc khều đồ đạc của mình để ở ghế. Nhiều người cũng nhắn nhủ Minh Tiệp nên cẩn thận đồ đạc khi ở nơi công cộng, không nên để xa tầm mắt.

Hoang mang tột độ khi 'ngôi sao phim VTV' tiết lộ chuyện bị 'quấy rối' ngay trên máy bay ảnh 2

Tuy nhiên, cũng có cư dân mạng cho rằng hành khách nói trên có thể ngủ say và lỡ gác chân sang phía Minh Tiệp mà thôi, bản thân nam diễn viên cũng cho rằng “có thể”. Hành động này chưa đủ để khẳng định rằng anh bị 'quấy rối', mà chắc chỉ là vị khách kia đã kém duyên, vô ý trên máy bay mà thôi.

Hoang mang tột độ khi 'ngôi sao phim VTV' tiết lộ chuyện bị 'quấy rối' ngay trên máy bay ảnh 3

Hiện giờ, Minh Tiệp ít đóng phim nhưng anh đã từng là một diễn viên nổi tiếng ở phía Bắc. Nhiều người vẫn nhớ đến Minh Tiệp như tình cũ của Lý Nhã Kỳ. Gần 15 năm trước, Minh Tiệp và Lý Nhã Kỳ cùng đóng phim Giá mua một thượng đế và bị cho là đã nảy sinh tình cảm với nhau, thậm chí tình cảm còn bền chặt tới mức tính chuyện kết hôn.

Hoang mang tột độ khi 'ngôi sao phim VTV' tiết lộ chuyện bị 'quấy rối' ngay trên máy bay ảnh 4

Tuy nhiên, khi được hỏi đến thì Minh Tiệp luôn lảng tránh, chỉ khen Lý Nhã Kỳ là cô gái rất thông minh, nghị lực. Mãi đến năm 2017, Minh Tiệp mới thừa nhận anh và Lý Nhã Kỳ đã từng hẹn hò khi quay phim Giá mua một thượng đế, nhưng mọi chuyện đã qua và sau đó, hai người trở thành bạn tốt của nhau.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm