Sự thật đằng sau vòng eo 'quốc bảo' của Yuna (ITZY) khiến cư dân mạng xót xa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sở hữu một thân hình với đường thắt eo 'trong mơ', ít ai biết rằng “em út ITZY” – Yuna đã phải trải qua những gì?

Một trong những điều kiện dường như là tiên quyết, nhất là đối với một 'nữ thần tượng', đó là bắt buộc phải sở hữu một vòng eo thon gọn nhất có thể. Tuy nhiên, để sở hữu một thân hình với đường thắt eo 'trong mơ' thì bản thân thần tượng vốn phải có gen tỷ lệ chuẩn và chăm chỉ tập luyện, “em út ITZY” – Yuna chính là một trong những thần tượng may mắn sở hữu thân hình này.

Sự thật đằng sau vòng eo 'quốc bảo' của Yuna (ITZY) khiến cư dân mạng xót xa ảnh 6
Là em út nhưng Yuna lại có ngoại hình “đánh bật” những người chị cùng nhóm.

Dù đã nhận được sự chú ý lớn từ khi mới ra mắt nhờ gương mặt xinh đẹp và cơ thể mảnh mai linh hoạt, nhưng thời gian gần đây Yuna liên tục có mặt trên “top” tìm kiếm. Dường như vòng eo vốn gọn gàng của cô nàng giờ đây lại càng thêm phần thon thả hơn trước rất nhiều.

Sự thật đằng sau vòng eo 'quốc bảo' của Yuna (ITZY) khiến cư dân mạng xót xa ảnh 7
Sự thật đằng sau vòng eo 'quốc bảo' của Yuna (ITZY) khiến cư dân mạng xót xa ảnh 8

Vòng eo của Yuna 'xịn' đến mức được cư dân mạng ca ngợi thuộc hàng 'quốc bảo', cô nàng thậm chí 'cân đẹp' cả kiểu quần cạp trễ huyền thoại – trang phục mà rất nhiều nữ thần tượng 'né' triệt để vì khi diện dễ trở nên đầy đặn hơn. Mỗi khi Yuna xuất hiện, cư dân mạng lại được dịp “hò hét”: “Đỉnh cao quá Yuna ơi!!!”; “Trời ơi eo như nhân vật game luôn ý”; “Em ấy không phải kiểu gầy xương mà là gầy xinh đẹp, nói chung là đẹp”; “Xin vía dáng đẹp như Yuna”…

Sự thật đằng sau vòng eo 'quốc bảo' của Yuna (ITZY) khiến cư dân mạng xót xa ảnh 9

Tuy nhiên, hình ảnh mới nhất của Yuna khiến công chúng “vỡ mộng” vì sự thật “ngỡ ngàng” đằng sau vòng eo con kiến gây chao đảo. 'Nữ thần tượng' trong trang phục biểu diễn trên sâu khấu để lộ rõ ràng xương sườn của mình.

Sự thật đằng sau vòng eo 'quốc bảo' của Yuna (ITZY) khiến cư dân mạng xót xa ảnh 10

Hình ảnh này của Yuna được nhận xét có phần nào khá “đáng sợ”.

Dẫu biết rằng để lên hình gọn gàng và đẹp nhất có thể thì thần tượng cần phải “rất gầy”, nhưng fan hâm mộ vẫn không khỏi bất ngờ và xót xa trước tình trạng gầy gò đến mức báo động của Yuna.

Theo hồ sơ thông tin cá nhân, Yuna được tiết lộ cao 170cm và nặng vẻn vẹn 46kg. Tuy nhiên, với tình trạng hiện tại, nhiều người cho rằng nữ thần tượng 18 tuổi đã cao và gầy hơn trước. Người hâm mộ mong rằng Yuna cũng như các thành viên ITZY hay thần tượng nữ nói chung có thể “nới lỏng” chế độ ăn kiêng khắc nghiệt để bảo đảm sức khỏe, không thể vì những “tiêu chuẩn” mơ hồ mà gây hại đến bản thân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm