‘Mỹ nhân‘ phim VTV ‘đọ’ nhà sang trọng: Lã Thanh Huyền vẫn thua một nữ danh hài

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng Lã Thanh Huyền là 'mỹ nhân' phim VTV sở hữu cơ ngơi đắt giá nhất nhưng hóa ra còn có một gương mặt kỳ cựu đang có căn biệt thự bề thế hơn nhiều.

Những bộ phim ăn khách trên giờ vàng VTV đã giúp nhiều diễn viên trở nên nổi tiếng, từ đó mà nhận về nhiều hợp đồng quảng cáo và thu nhập tăng lên nhanh chóng. Nhiều người đã mua được nhà sang, xe xịn từ thù lao đóng phim, quảng cáo cũng như các công việc kinh doanh khác.

‘Mỹ nhân‘ phim VTV ‘đọ’ nhà sang trọng: Lã Thanh Huyền vẫn thua một nữ danh hài ảnh 1

Mới đây, khán giả trầm trồ trước căn biệt thự trị giá gần 50 tỷ đồng mà diễn viên Lã Thanh Huyền đang ở. Cơ ngơi của cô thuộc một khu đô thị cao cấp ở Hà Nội, được bài trí rất sang trọng.

‘Mỹ nhân‘ phim VTV ‘đọ’ nhà sang trọng: Lã Thanh Huyền vẫn thua một nữ danh hài ảnh 2
‘Mỹ nhân‘ phim VTV ‘đọ’ nhà sang trọng: Lã Thanh Huyền vẫn thua một nữ danh hài ảnh 3

Ngoài Lã Thanh Huyền, nhiều 'mỹ nhân' VTV cũng sở hữu nhà sang như Bảo Thanh đang ở trong một căn hộ cao cấp với nội thất mang tông màu rực rỡ nhưng ấm áp.

‘Mỹ nhân‘ phim VTV ‘đọ’ nhà sang trọng: Lã Thanh Huyền vẫn thua một nữ danh hài ảnh 4

Bên cạnh căn hộ đang ở, Bảo Thanh còn là chủ nhân của một căn biệt thự biển tại Hội An, là nơi gia đình nữ diễn viên Về nhà đi con nghỉ ngơi những khi đi nghỉ dưỡng. Chưa kể, hằng năm, căn biệt thự này cũng mang lại lợi nhuận không nhỏ từ tiền cho thuê phòng.

‘Mỹ nhân‘ phim VTV ‘đọ’ nhà sang trọng: Lã Thanh Huyền vẫn thua một nữ danh hài ảnh 5

Phương Oanh cũng đang sống trong một căn hộ vô cùng sang trọng, được bài trí theo phong cách Đông Dương đầy cổ điển. Từng món đồ nội thất trong nhà Phương Oanh đều được khen là rất có gu, trang nhã mà độc đáo.

‘Mỹ nhân‘ phim VTV ‘đọ’ nhà sang trọng: Lã Thanh Huyền vẫn thua một nữ danh hài ảnh 6
‘Mỹ nhân‘ phim VTV ‘đọ’ nhà sang trọng: Lã Thanh Huyền vẫn thua một nữ danh hài ảnh 7

Mỗi góc trong căn hộ này đều có thể trở thành góc sống ảo để cô chụp ảnh và nhiều cư dân mạng công nhận nhà Phương Oanh sang trọng như các khu resort đình đám ở Việt Nam, cho thấy nữ diễn viên Hương vị tình thân không tiếc tiền đầu tư cho không gian sống.

‘Mỹ nhân‘ phim VTV ‘đọ’ nhà sang trọng: Lã Thanh Huyền vẫn thua một nữ danh hài ảnh 8

Nhưng nữ diễn viên phim VTV sở hữu cơ ngơi hoành tráng nhất chính là Vân Dung. Từ năm ngoái, Vân Dung đã khoe bản thiết kế căn biệt thự hoành tráng như lâu đài mà gia đình cô chuẩn bị khởi công.

‘Mỹ nhân‘ phim VTV ‘đọ’ nhà sang trọng: Lã Thanh Huyền vẫn thua một nữ danh hài ảnh 9
‘Mỹ nhân‘ phim VTV ‘đọ’ nhà sang trọng: Lã Thanh Huyền vẫn thua một nữ danh hài ảnh 10

Tòa nhà có diện tích xây dựng lên đến 250 m2 mỗi tầng, có màu trắng tinh đầy sang trọng và bên ngoài có sân vườn, hồ bơi vô cùng hoành tráng. Thậm chí nhiều người nhận xét cơ ngơi của Vân Dung chẳng thua gì một khách sạn cỡ vừa và chắc chắn giá trị của nó lên đến hàng chục tỷ đồng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm