Hoàng Thùy Linh ra album mới: Hội bạn quyền lực ‘Gia đình văn hoá’ không xuất hiện mới gây ‘xôn xao’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tung album LINK sau 3 năm, Hoàng Thùy Linh mang đến sự đầu tư chỉn chu và chất lượng. Nhưng điều dân tình thắc mắc chính là việc hội bạn thân showbiz đình đám "Gia đình văn hóa" lại không hề xuất hiện trong dự án này.

Trả lời cho việc hội bạn thân “Gia đình văn hóa” không xuất hiện trong dự án này, giọng ca See tình chia sẻ: “Bất kỳ người bạn nào đã đến trong cuộc đời tôi đều mang cho tôi nhiều điều thú vị và bài học. Có đôi khi, chúng tôi ở cạnh nhau trong các sản phẩm âm nhạc hoặc ở cạnh nhau ở đời sống bên ngoài. Tôi mong rằng trong tương lai sẽ có sản phẩm hay hợp tác với những bạn của mình. Chắc sẽ phải ra rất nhiều nhạc”.

Hoàng Thùy Linh ra album mới: Hội bạn quyền lực ‘Gia đình văn hoá’ không xuất hiện mới gây ‘xôn xao’ ảnh 1

Nữ ca sĩ trân trọng mọi cuộc gặp gỡ và gắn kết, bởi nó không chỉ khiến chúng ta cùng nhau làm được những điều phi thường mà còn để cô ngày một hiểu hơn bản thân mình, trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình. Thế hệ đi trước hay đi sau, đương thời hay 'cơn sóng' mới cũng chỉ là những tất yếu của quy luật.

Hoàng Thùy Linh ra album mới: Hội bạn quyền lực ‘Gia đình văn hoá’ không xuất hiện mới gây ‘xôn xao’ ảnh 2

"Tình tin đồn" Gil Lê cũng có mặt ủng hộ dự án mới của Hoàng Thùy Linh.

Một khi chúng ta giành cho nhau sự tôn trọng và ngưỡng vọng đúng mực, cộng hưởng vào nhau những điều tốt nhất và văn minh, mọi cộng đồng đều trở nên thịnh vượng. Đó luôn là lý tưởng mà Hoàng Thùy Linh đeo đuổi suốt thời gian làm nghề.

Hoàng Thùy Linh ra album mới: Hội bạn quyền lực ‘Gia đình văn hoá’ không xuất hiện mới gây ‘xôn xao’ ảnh 3

Bạn thân lâu năm Đông Nhi cũng xuất hiện chúc mừng giọng ca Gieo quẻ.

Album phòng thu thứ tư LINK giống như một cuộc gặp gỡ giữa Hoàng Thùy Linh với tất cả những người yêu thương, đồng hành cùng mình trong suốt hơn 10 năm qua. Album lần này không chỉ có Hoàng Thuỳ Linh, mà còn những cộng sự, những anh, chị tiền bối như chị Thanh Lam, anh Tùng Dương, anh Thanh Bùi, những người người bạn, người em như Đen, DTAP, Khắc Hưng, Wren Evans hay Mew Amazing, những người anh em khác. Mọi sự kết nối sẽ trở thành những vòng tròn sức mạnh để lan toả những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng.

Hoàng Thùy Linh ra album mới: Hội bạn quyền lực ‘Gia đình văn hoá’ không xuất hiện mới gây ‘xôn xao’ ảnh 4

Trước áp lực thành công của album Hoàng và sự khác biệt trong dự án mới này, cô cũng bày tỏ: “Đương nhiên là phải có sự đổi mới, làm thế nào để đó vẫn là những thứ mà mình khao khát được làm nhưng vẫn có sự thú vị. Nó vẫn là mình. Mọi người có nói hãy làm một album như Hoàng nữa đi. Nhưng xin lỗi, tôi biết, nếu làm nữa thì mọi người chẳng nghe đâu. Còn mọi người có nghe thì vẫn sẽ có những đánh giá bên trong".

Hoàng Thùy Linh ra album mới: Hội bạn quyền lực ‘Gia đình văn hoá’ không xuất hiện mới gây ‘xôn xao’ ảnh 5

Giọng ca Hà thành nói tiếp: "Thôi thì, mình cứ làm nhạc và không nghĩ gì nữa. Tất cả những điều mình đã làm tại sao không cất nó vào trong một “bảo tàng” và sống tiếp. Với album này, tôi không có suy nghĩ sẽ có một điều gì khác so với chính mình đã từng làm. Chỉ đơn giản sau 3 năm, mình có nhiều âm nhạc cho mọi người. Nó sẽ là sự uyển chuyển của một “dòng nước” để mọi người khám phá âm nhạc của tôi một cách lâu dài”.

Hoàng Thùy Linh ra album mới: Hội bạn quyền lực ‘Gia đình văn hoá’ không xuất hiện mới gây ‘xôn xao’ ảnh 6

Thử thách đã tôi luyện Hoàng Thuỳ Linh thành một người biết chấp nhận, thích nghi và hào hứng trước mọi biến động của thời cuộc. Nhưng chính những quá trình ấy, kể cả là đau thương hay hạnh phúc, đã đưa cô về lại gần với nguyên bản của chính mình: Một cô gái ưa tò mò và khám phá, khi mệt mỏi sẽ dừng lại nghỉ ngơi, rồi lại tiếp tục tò mò và khám phá trên hành trình vô vàn thú vị của cuộc đời.

Hoàng Thùy Linh ra album mới: Hội bạn quyền lực ‘Gia đình văn hoá’ không xuất hiện mới gây ‘xôn xao’ ảnh 7

Vừa qua có tranh luận xoay quanh bản “hit” See tình của Hoàng Thùy Linh thành công nhưng lại từ một bản phối khác, cô cũng thẳng thắn nói về sự việc này: “Đối với tôi, khi mà “sinh một đứa con” ra thì chỉ mong muốn “nó” khỏe mạnh, dù ở bất cứ đâu. Với âm nhạc cũng thế, mình cũng không nên đề cao tất cả những thứ đã mang đến cho đại chúng. Có thể cách này như việc bước qua một cánh cổng, có người dám, có người chần chừ và không dám. Nhưng tôi là một người khá cởi mở, chỉ mong âm nhạc của mình sẽ đến được với tất cả mọi người. Tôi cũng không hiểu tại sao ca khúc lại được yêu thích đến vậy và dù bằng cách nào cũng tự hào”.

Hoàng Thùy Linh ra album mới: Hội bạn quyền lực ‘Gia đình văn hoá’ không xuất hiện mới gây ‘xôn xao’ ảnh 8

Nói về những dự tính thay đổi phong cách âm nhạc sau album LINK, Hoàng Thùy Linh cho biết: “Đôi khi, chính tôi cũng không biết ngày mai mình sẽ như thế nào. Cuộc đời sẽ trao tặng món quà hay bất cứ điều gì vào ngày mai nên tôi luôn sống cho hiện tại. Với những gì mà tôi và ê kíp dành tâm huyết cho sản phẩm này, tôi sẽ chỉ tập trung vào hôm nay. Tôi chỉ mong mọi người sẽ yêu thích “đứa con” tinh thần này. Vì hôm nay, tôi “sinh” nó ra, nuôi lớn “nó” nhưng khán giả sẽ cho “nó” đời sống”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm