Sau khi đổi tên thành cùng họ với người yêu đồng giới, Thiện Nhân tiếp tục tuyên chiến cực gắt

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một loạt hành động của Thiện Nhân nhằm bảo vệ mối tình đồng giới của mình đang khiến khán giả thở dài vì nữ ca sĩ đang quá thiếu bình tĩnh.

Sau khi mâu thuẫn giữa Thiện Nhân và gia đình bị công khai trên mạng, khán giả mới biết nữ ca sĩ đang hẹn hò với người yêu đồng giới và đã chuyển ra ngoài sống với người này. Gia đình rồi khán giả càng lên tiếng khuyên nhủ Thiện Nhân hãy tỉnh táo, suy xét kỹ càng trong chuyện tình cảm thì cô càng muốn chứng minh mình và người tình N.T yêu nhau thật lòng.

Sau khi đổi tên thành cùng họ với người yêu đồng giới, Thiện Nhân tiếp tục tuyên chiến cực gắt ảnh 1

Mới đây, Thiện Nhân cùng với người tình đã đi du lịch Hàn Quốc, chụp bộ ảnh ngọt ngào như ảnh cưới và nữ ca sĩ còn gọi N.T là chồng, như muốn nói hai người đã kết hôn. Ngoài ra, trang cá nhân của Thiện Nhân còn đổi tên thành Trác Thiên An, cho thấy nữ ca sĩ muốn lấy nghệ danh cùng họ với người tình.

Sau khi đổi tên thành cùng họ với người yêu đồng giới, Thiện Nhân tiếp tục tuyên chiến cực gắt ảnh 2

Trước chuyện tình cảm ồn ào của nữ ca sĩ trẻ, cư dân mạng nhiều người cho rằng Thiện Nhân mới 19 tuổi, chưa đủ kinh nghiệm hay từng trải nên rất dễ bị cuốn vào những hành động bồng bột thiếu cân nhắc trước sau. Rất nhiều người đã để lại bình luận khuyên nhủ trên trang cá nhân của Thiện Nhân, khuyên cô đừng làm gia đình đau lòng, hãy cố gắng tập trung học hành và chăm lo sự nghiệp ca hát.

Sau khi đổi tên thành cùng họ với người yêu đồng giới, Thiện Nhân tiếp tục tuyên chiến cực gắt ảnh 3

Đáp lại thiện chí ấy, Thiện Nhân phản hồi rất gay gắt khi thắc mắc ngược rằng chuyện của cô có liên quan gì đến khán giả hay không, thậm chí còn bức xúc cho rằng nhiều cư dân mạng vô duyên vô hậu khi vào trang riêng của cô để chỉ trích người khác. Có thể thấy Thiện Nhân sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ tình yêu của mình và luôn muốn chứng tỏ cô đang có một chuyện tình rất đẹp.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm