Học viện Nông nghiệp Việt Nam và báo Tiền Phong sẽ có nhiều hoạt động phối hợp trong tương lai

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bên lề lễ ra mắt đặc san "Trường học hay Trường đời 3" và tọa đàm "Tinh thần khởi nghiệp 4.0", nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong, đã có buổi làm việc với đại diện Ban Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam về kế hoạch hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian tới.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam và báo Tiền Phong sẽ có nhiều hoạt động phối hợp trong tương lai ảnh 1

Tiến sĩ Vũ Ngọc Huyên tặng quà lưu niệm nhà báo Lê Xuân Sơn. Ảnh: Dương Triều

Thay mặt Ban Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Tiến sĩ Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của lãnh đạo báo Sinh Viên Việt Nam trước đây và báo Tiền Phong hiện nay. Tiến sĩ Vũ Ngọc Huyên cũng đã giới thiệu với nhà báo Lê Xuân Sơn về Học viện Nông nghiệp Việt Nam và nhấn mạnh vào các chương trình, cuộc thi về khởi nghiệp nông nghiệp do Học viện đăng cai tổ chức đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian vừa qua. Tiến sĩ Vũ Ngọc Huyên mong muốn được phối hợp cùng báo Tiền Phong tổ chức những cuộc thi này ở quy mô lớn hơn, chuyên nghiệp hơn trong tương lai.

Tiến sĩ Vũ Ngọc Huyên cũng mong muốn được cùng báo Tiền Phong phối hợp tổ chức các chương trình tư vấn hướng nghiệp cho học sinh, hỗ trợ công tác tuyển sinh của Học viện, hỗ trợ đào tạo kỹ năng truyền thông... Với ưu thế là cơ sở vật chất và số lượng sinh viên đông đảo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẵn sàng đăng cai tổ chức các chương trình phù hợp do báo Tiền Phong tổ chức.

Nhà báo Lê Xuân Sơn cho biết sau khi báo Sinh Viên Việt Nam được sáp nhập vào báo Tiền Phong, Ban Biên tập cũng đã có chủ trương gặp gỡ lãnh đạo các trường Đại học, các Học viện có mối quan hệ thân thiết với báo Sinh Viên Việt Nam trước đây để củng cố và phát triển hơn các hoạt động phối hợp. Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã là đối tác quan trọng của báo Sinh Viên Việt Nam và hai bên sẽ tiếp tục củng cố và phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Nhà báo Lê Xuân Sơn cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, đánh giá cao thiện chí của Ban Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam và giao cho các đầu mối liên quan của báo Tiền Phong phối hợp cùng các đầu mối của Học viện Nông nghiệp Việt Nam soạn thảo một chương trình hợp tác chi tiết giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

SVVN - Trong chương trình "Dân hỏi, chính quyền trả lời", tháng 9/2023, với chủ đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm”, do HĐND TP. HCM vừa tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM cho biết, thực tế hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh vẫn cho rằng học nghề là con đường của những người học kém, không thể vào đại học.
Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.
Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

SVVN - Tranh thủ những ngày nghỉ lễ, nhiều tân sinh viên đã gấp rút về các trường đại học ở TP. HCM để làm thủ tục nhập học và tìm kiếm phòng trọ cho mình. Nhiều trường cũng đã sẵn sàng các phương án để đón tân sinh viên nhập học.
Giáo viên háo hức chào đón năm học mới

Giáo viên háo hức chào đón năm học mới

SVVN - Vào thời điểm cận kề năm học mới, tu sửa, chuẩn bị cơ sở vật chất, xây dựng kế hoạch cho năm học mới cũng đã được hoàn tất. Hồi hộp, háo hức và mong chờ đó là cảm xúc của các thầy cô giáo khi cận kề ngày lễ khai trường.