Học viện Nông nghiệp Việt Nam và báo Tiền Phong sẽ có nhiều hoạt động phối hợp trong tương lai

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bên lề lễ ra mắt đặc san "Trường học hay Trường đời 3" và tọa đàm "Tinh thần khởi nghiệp 4.0", nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong, đã có buổi làm việc với đại diện Ban Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam về kế hoạch hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian tới.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam và báo Tiền Phong sẽ có nhiều hoạt động phối hợp trong tương lai ảnh 1

Tiến sĩ Vũ Ngọc Huyên tặng quà lưu niệm nhà báo Lê Xuân Sơn. Ảnh: Dương Triều

Thay mặt Ban Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Tiến sĩ Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện cảm ơn sự quan tâm, phối hợp của lãnh đạo báo Sinh Viên Việt Nam trước đây và báo Tiền Phong hiện nay. Tiến sĩ Vũ Ngọc Huyên cũng đã giới thiệu với nhà báo Lê Xuân Sơn về Học viện Nông nghiệp Việt Nam và nhấn mạnh vào các chương trình, cuộc thi về khởi nghiệp nông nghiệp do Học viện đăng cai tổ chức đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian vừa qua. Tiến sĩ Vũ Ngọc Huyên mong muốn được phối hợp cùng báo Tiền Phong tổ chức những cuộc thi này ở quy mô lớn hơn, chuyên nghiệp hơn trong tương lai.

Tiến sĩ Vũ Ngọc Huyên cũng mong muốn được cùng báo Tiền Phong phối hợp tổ chức các chương trình tư vấn hướng nghiệp cho học sinh, hỗ trợ công tác tuyển sinh của Học viện, hỗ trợ đào tạo kỹ năng truyền thông... Với ưu thế là cơ sở vật chất và số lượng sinh viên đông đảo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẵn sàng đăng cai tổ chức các chương trình phù hợp do báo Tiền Phong tổ chức.

Nhà báo Lê Xuân Sơn cho biết sau khi báo Sinh Viên Việt Nam được sáp nhập vào báo Tiền Phong, Ban Biên tập cũng đã có chủ trương gặp gỡ lãnh đạo các trường Đại học, các Học viện có mối quan hệ thân thiết với báo Sinh Viên Việt Nam trước đây để củng cố và phát triển hơn các hoạt động phối hợp. Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã là đối tác quan trọng của báo Sinh Viên Việt Nam và hai bên sẽ tiếp tục củng cố và phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Nhà báo Lê Xuân Sơn cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, đánh giá cao thiện chí của Ban Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam và giao cho các đầu mối liên quan của báo Tiền Phong phối hợp cùng các đầu mối của Học viện Nông nghiệp Việt Nam soạn thảo một chương trình hợp tác chi tiết giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Đại học đầu tiên ở Việt Nam ra mắt chương trình chuyên về Thiết kế game

Tập trung đào tạo ra những người dẫn dắt sáng tạo chịu trách nhiệm đưa một trò chơi vào cuộc sống, những người tích hợp phẩm chất của cả một tác gia, nghệ sĩ và lập trình viên, chương trình Cử nhân Thiết kế game của Đại học RMIT hứa hẹn đóng góp nhân lực về game cho ngành công nghiệp đang trên đà phát triển hết sức mạnh mẽ tại Việt Nam.