Có 59 kết quả :

Truyện Nguyễn Nhật Ánh cạnh tranh với sách thiếu nhi ngoại

Truyện Nguyễn Nhật Ánh cạnh tranh với sách thiếu nhi ngoại

SVVN - Chào đón Tết Thiếu nhi 1/6 và hè 2024, nhiều hoạt động hấp dẫn được tổ chức nhằm tạo không gian sáng tạo, thúc đẩy văn hóa đọc đối với thiếu niên, nhi đồng. Dịp này, nhiều đầu sách mới với nội dung, thể loại đa dạng được giới thiệu tới độc giả.
Nhộn nhịp hội sách cuối tuần Sài Gòn

Nhộn nhịp hội sách cuối tuần Sài Gòn

SVVN - Ngoài các hoạt động giải trí, việc mua sắm sách cũng là một cách để xả stress dịp cuối tuần, thậm chí, tại Hội sách xuyên Việt 2023, người ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh những hàng dài bạn trẻ mua sách chờ thanh toán vì quá đông.
Ra mắt Hội đồng sách cho thanh thiếu nhi Việt Nam

Ra mắt Hội đồng sách cho thanh thiếu nhi Việt Nam

SVVN - Đông đảo các chuyên gia, tổ chức về trẻ em tề tựu tại “Hội sách kết nối” nhằm chia sẻ kinh nghiệm để mang đến cho trẻ những cuốn sách hay và bổ ích, giúp các em tạo ra thế giới đặc sắc cũng như mở ra cánh cửa kết nối với thế giới bên ngoài.
Xuân trao tri thức - Trọn năm sum vầy

Xuân trao tri thức - Trọn năm sum vầy

SVVN - Nhằm tiếp tục duy trì nét đẹp văn hóa đọc của nhân dân Thủ đô, Tân Việt Bookstore kết hợp với Alphabooks tổ chức hội sách với chủ đề “Món quà tri thức – Mở ra thế giới” tại Tân Việt Bookstore B2 –R5 TTTM Vincom Royal City từ ngày 27/2 – 8/3/2021.
Hai nhà thơ trẻ ra mắt tản văn về Hà Nội. Ảnh: Nguyên Khánh

Hai nhà thơ ra tản văn về Hà Nội

SVVN - Hai nhà thơ Lữ Mai và Nguyễn Quang Hưng- đều làm việc tại báo Nhân dân- giao lưu độc giả trong khuôn khổ Ngày sách Việt Nam lần thứ 6 vào 19/4, nhân hai cuốn sách Nối những vệt không gian và Hà Nội không vội được đâu. Dịp này hai tác giả chia sẻ xung quanh vùng đất, con người Hà Nội.
Nhà sách Tiền Phong tham gia hội sách tại 3 tỉnh thành

Nhà sách Tiền Phong tham gia hội sách tại 3 tỉnh thành

Chào mừng Ngày sách Việt Nam (21-4), Hội sách đồng loạt diễn ra trong thời gian từ ngày 01/04 đến 01/05/2019 trên toàn quốc. Nhằm hưởng ứng ngày hội và tôn vinh giá trị của sách, khuyến khích văn hóa đọc, năm nay, ngoài hội sách tại Bắc Ninh và Bắc Giang, Nhà sách Tiền Phong còn tham gia hội sách tại 3 tỉnh thành miền Bắc: Hà Nội, Nam Định, Thanh Hóa.
Quầy sách thời bao cấp hấp dẫn đông đảo người dân Đà Nẵng. Ảnh: Thanh Trần.

Độc, lạ chợ sách ở Đà Nẵng

SVVN - Độc giả Đà Nẵng không giấu được niềm vui khi tìm thấy những cuốn sách từ hàng chục năm trước ngay tại quầy sách thời bao cấp,  trong Phiên chợ sách đầu tiên của thành phố sông Hàn.
Khai mạc Lễ hội Sách đồng giá 1k lớn nhất 2018

Khai mạc Lễ hội Sách đồng giá 1k lớn nhất 2018

SVVN - Lễ hội Sách mùa xuân 2018 khai mạc vào sáng nay, ngày 21/3 tại Hồ Văn (58 Quốc Tử Giám, Hà Nội) thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân Thủ đô và du khách nước ngoài. Đến với ngày hội, bạn đọc có thể trải nghiệm hàng ngàn đầu sách với giá chỉ từ 1.000 đồng.