Xuân trao tri thức - Trọn năm sum vầy

SVVN - Nhằm tiếp tục duy trì nét đẹp văn hóa đọc của nhân dân Thủ đô, Tân Việt Bookstore kết hợp với Alphabooks tổ chức hội sách với chủ đề “Món quà tri thức – Mở ra thế giới” tại Tân Việt Bookstore B2 –R5 TTTM Vincom Royal City từ ngày 27/2 – 8/3/2021.
Xuân trao tri thức - Trọn năm sum vầy ảnh 1

Tổ chức trong khuôn viên nhà sách tại Royal City, Hội sách Tân Việt-  Alphabooks  có diện tích lên đến 300m2 được phủ bởi một màu đỏ đặc trưng rất “Xuân”.

Hơn 300.000 cuốn sách thuộc nhiều lĩnh vực về Kinh tế, Kỹ năng sống, Văn học, Lịch sử, Khoa học, Giáo dục, Thiếu nhi… nổi tiếng trên Thế giới đã được 2 đơn vị xuất bản hàng đầu Việt Nam: Công ty Cổ phần Văn hóa & Giáo dục Tân Việt, Công ty sách Alpha và các đơn vị khác trong nước mua bản quyền xuất bản và trưng bày tại Hội Sách.

Xuân trao tri thức - Trọn năm sum vầy ảnh 2

Với mục tiêu mang “lộc” mang “tri thức” tới khách hàng, hội sách mang đến nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:

-       Vô vàn ưu đãi lớn: giảm giá tất cả các sản phẩm sách từ 20% lên tới 50%

-       Khung giờ vàng đồng giá 9k/1 quyển sách

-       Hái lộc may mắn đầu năm với hàng nghìn quà tặng

-       Hàng trăm sách tặng theo hóa đơn

-       Bốc thăm may mắn với những phần quà giá trị

Bên cạnh việc trải nghiệm tại hội sách, khách hàng có thể đọc sách miễn phí tại quầy cà phê trong tổ hợp “Nhà sách – cà phê sách – khu vui chơi trẻ em Tân Việt ” ngay cạnh địa điểm tổ chức hội sách.

Xuân trao tri thức - Trọn năm sum vầy ảnh 3

Hội sách kéo dài 10 ngày, ngay trong khuôn viên nhà sách tại TTTM nên khách hàng rất dễ dàng để tham gia và nhận lộc may mắn từ chương trình. Sự kiện hướng tới các hoạt động tăng cường sự giao lưu, gắn kết gia đình và rèn luyện kỹ năng, kiến thức cho các bạn trẻ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Bài ca về sức mạnh nội tại của con người trong Thế chiến thứ Hai

Bài ca về sức mạnh nội tại của con người trong Thế chiến thứ Hai

SVVN - Lấy bối cảnh chiến tranh Thế giới thứ Hai, hình ảnh con người vươn lên tìm niềm vui sống được khắc họa qua một số tác phẩm. Một số tác phẩm văn học châu Âu nổi bật trong năm vừa qua có thể kể đến Hiệu sách cuối cùng ở London, Một thư viện ở Paris và Kí họa Venice , vừa được Tân Việt Books mua bản quyền và xuất bản tại Việt Nam.
'Thế giới đương đại' giúp bạn 'đọc' được thế giới đầy biến động

'Thế giới đương đại' giúp bạn 'đọc' được thế giới đầy biến động

SVVN - Những năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến tình hình kinh tế - chính trị thế giới biến động không ngừng, sự xuất hiện của đại dịch, rồi xung đột Nga-Ucraine hiện nay, càng khiến chúng ta cảm nhận rõ nét hơn sức ảnh hưởng sâu rộng của cục diện thế giới đối với mỗi quốc gia, cũng như mỗi cá nhân. 
Bên bờ nước - Thơ hóa Thủy Hử?

Bên bờ nước - Thơ hóa Thủy Hử?

SVVN - Sau khi phát hành cuốn thơ sử Việt Nam Lịch sử thú vị hơn em tưởng, tác giả Đỗ Cao Sang vừa tiếp tục cho ra mắt cuốn Bên bờ nước, tập hợp nhiều bài thơ được anh sáng tác trong vòng 6 năm trở lại đây. Bên bờ nước được xuất bản bởi Nhà Xuất bản Hội nhà văn Việt Nam.