Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024

Hơn 100 tình nguyện viên Hà Nam tham gia 'Tiếp sức mùa thi'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhằm hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh toàn tỉnh trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên và THPT năm 2024, Tỉnh Đoàn Hà Nam tổ chức xuất quân các đội hình Tiếp sức mùa thi tại 2 điểm thi: trường THPT Chuyên Biên Hòa và trường THPT B Phủ Lý.

Tại 2 điểm thi, hơn 100 tình nguyện viên được chia thành các đội hình với các nhiệm vụ khác nhau gồm các bạn học sinh THPT Chuyên Biên Hòa, Công an TP. Hà Nam và các bạn đoàn viên, thanh niên các đơn vị trên địa bàn thành phố đã hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh các hoạt động như: Hướng dẫn, phân luồng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông và các chốt giao thông quan trọng; dọn dẹp vệ sinh ngoài khu vực thi; trông xe, giữ đồ, cung cấp nước uống, khẩu trang miễn phí cho thí sinh…

Hơn 100 tình nguyện viên Hà Nam tham gia 'Tiếp sức mùa thi' ảnh 1Hơn 100 tình nguyện viên Hà Nam tham gia 'Tiếp sức mùa thi' ảnh 2

Hơn 100 tình nguyện viên Hà Nam tham gia 'Tiếp sức mùa thi'.

Tại chương trình, anh Lê Tùng Anh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Nam ghi nhận, biểu dương những hoạt động tình nguyện có ý nghĩa của lực lượng đoàn viên, thanh niên; đồng thời, chúc các bạn tình nguyện viên trong đội hình "Tiếp sức mùa thi năm 2024" làm tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ, đồng hành, hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi đồng thời trao tặng các suất quà, 1.000 chai nước, 300 quạt cầm tay cho các bạn tình nguyện viên.

Hơn 100 tình nguyện viên Hà Nam tham gia 'Tiếp sức mùa thi' ảnh 3

Anh Lê Tùng Anh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Nam động viên các tình nguyện viên tham gia chương trình.

Chương trình 'Tiếp sức mùa thi' do Tỉnh Đoàn chỉ đạo triển khai, thực hiện đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, sinh viên; đây thực sự là môi trường giáo dục, rèn luyện tốt, giúp các bạn đoàn viên, thanh niên phát huy được ý thức trách nhiệm, tinh thần cống hiến để trưởng thành. Những hoạt động của các đội thanh niên tình nguyện đã giúp cho các bạn thí sinh vững tâm hơn khi bước vào phòng thi. Hình ảnh màu áo xanh tình nguyện đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gần 2.000 sinh viên Thủ đô ra quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh'

Gần 2.000 sinh viên Thủ đô ra quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh'

SVVN - Sáng ngày 6/7, Thành Đoàn, Hội Sinh viên TP. Hà Nội tổ chức Lễ xuất quân Chiến dịch 'Mùa Hè xanh' 2024 - Sáng mãi ngọn lửa 'Ba sẵn sàng', với sự tham gia của gần 2.000 tình nguyện viên, thuộc 69 đội hình tình nguyện đến từ các trường đại học, học viện, trường cao đẳng trên địa bàn Thủ đô.
Anh Trần Ngọc Nam tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hà Nam

Anh Trần Ngọc Nam tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Hà Nam

SVVN - Ngày 4/7, Đại hội Đại biểu Hội LHTN tỉnh Hà Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 diễn ra phiên trọng thể. Đại hội đã hiệp thương chọn cử 33 anh chị tham gia Ủy ban Hội LHTN nhiệm kỳ 2024 - 2029. Anh Trần Ngọc Nam - Bí thư Tỉnh Đoàn, tiếp tục được hiệp thương cử làm Chủ tịch Hội LHTN tỉnh khóa mới.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang động viên sinh viên tình nguyện ‘Tiếp sức mùa thi’ tại TP. HCM

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang động viên sinh viên tình nguyện ‘Tiếp sức mùa thi’ tại TP. HCM

SVVN - Khen ngợi nỗ lực, tâm huyết và những việc làm thiết thực của những chiến sĩ 'Tiếp sức mùa thi', Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Phạm Duy Trang đã gửi tặng những phần quà động viên các bạn. Chị kỳ vọng đội tình nguyện 'Tiếp sức mùa thi' sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, xung kích, nhiệt tình hỗ trợ nhưng cũng phải đảm bảo phối hợp đồng bộ với quy định của nhà trường và quy chế của kỳ thi, giữ cho hoạt động hỗ trợ nằm trong quy củ, đạt hiệu quả tối đa.
'Áo xanh tình nguyện' tiếp sức cho các thí sinh trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

'Áo xanh tình nguyện' tiếp sức cho các thí sinh trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

SVVN - Chiều ngày 26/6, hơn 1 triệu thí sinh khắp cả nước thực hiện thủ tục thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Trong bầu không khí khẩn trương này, nhằm hỗ trợ thí sinh có tinh thần thoải mái một cách tốt nhất, đội hình 'Tiếp sức mùa thi' đến từ các trường đại học, học viện, cao đẳng tại TP. HCM đã mang đến những món quà, đồ dùng cần, sẵn sàng hỗ trợ tại các điểm thi.
Biểu dương tinh thần 'đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên' trên công trường 500kV

Biểu dương tinh thần 'đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên' trên công trường 500kV

SVVN - Trao đổi với các đoàn viên, thanh niên đang tăng cường hỗ trợ thi công, hỗ trợ vận chuyển vật liệu, thiết bị vào tận chân công trình Đường dây tải điện 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối, Thủ tướng Phạm Minh Chính biểu dương tinh thần 'đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên', nhấn mạnh được tham gia cho công trình quan trọng của đất nước là trách nhiệm và cũng là niềm tự hào, vinh dự của thế hệ trẻ.