Có 25 kết quả :

Nữ Đảng viên trẻ Đại học Y Dược Thái Nguyên học tập và làm việc theo lời Bác

Nữ Đảng viên trẻ Đại học Y Dược Thái Nguyên học tập và làm việc theo lời Bác

SVVN - Nguyễn Thị Hồng Hạnh sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Thái Nguyên. Là sinh viên năm 2 chuyên ngành Bác sĩ đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Ngay từ khi còn học tập dưới mái trường THPT, Hồng Hạnh là cái tên không còn quá xa lạ với bạn bè, thầy cô tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Hồng Hạnh vừa là một Phó bí thư Đoàn trường sôi nổi, tích cực với các công tác Đoàn Thanh niên, vừa giữ vững được thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. 
Hoàn cảnh không phải là lý do để bỏ lỡ cơ hội được học

Hoàn cảnh không phải là lý do để bỏ lỡ cơ hội được học

SVVN - Ngô Thị Hồng Hạnh- cô gái người Gia Lai, tốt nghiệp ngành Luật Kinh tế, trường Đại học Mở TP.HCM, nổi bật với gương mặt sáng, dáng xinh và nhiều năm là học sinh giỏi của tỉnh. Năm 18 tuổi xảy ra biến cố lớn và cô gái này đã không lựa chọn cách buông xuôi, mà biến nó thành động lực vươn lên trong cuộc sống và học tập, trở thành điểm tựa cho gia đình.
Hạnh (chống cán xẻng bên trái) luôn hòa đồng cùng các bạn.

Tìm lại nụ cười cho Hạnh

SVVN - Bảy năm trước, Hạnh ngại ngần mãi mới chịu gỡ chiếc khẩu trang che mặt để phóng viên báo Tiền Phong chụp ảnh gửi cho các chuyên gia thẩm mỹ, tìm nguồn trợ giúp. Còn bây giờ, cô cử nhân kinh tế với tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi đã tự tin đối mặt với mọi thử thách gian nan, sau hơn 40 cuộc mổ xẻ tạo hình đau đớn ...
Với phương thức xét tuyển mới, lượng hồ sơ ảo sẽ rất lớn đối với các trường đại học, cao đẳng.

Thi quốc gia năm 2015: Bộ GD-ĐT phải tính toán kỹ

Ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố phương án thi quốc gia năm 2015 với 4 ngày thi, 4 môn thi và nhiều cụm thi do địa phương và trường ĐH-CĐ phối hợp tổ chức, chuyên gia giáo dục cho rằng, Bộ phải tính toán kỹ, nếu không sẽ nảy sinh nhiều vấn đề phức tạp.
Những tấm lòng vàng cho Hồng Hạnh

Những tấm lòng vàng cho Hồng Hạnh

TP - Báo Tiền Phong đăng phóng sự “Gương mặt nào cho em”, viết về vụ tai nạn thương tâm từ 3 năm trước đối với học sinh nghèo vượt khó Huỳnh Thị Hồng Hạnh bị một bệnh nhân tâm thần lên cơn điên chém vào mặt, khiến Hạnh luôn phải đeo khẩu trang...