Câu chuyện kỳ quặc

Hot: Bắt giữ tên trộm tiếng nhất cộng đồng mạng, chuyên chôm... đồ lót phụ nữ

SVVN - Gần đây, một tên trộm khá đặc biệt đã bị bắt giữ khiến cộng đồng mạng "dở khóc dở cười".

Gần đây, Công an huyện Ngọc Sơn (Yushan), thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã bắt giữ một tên trộm khá đặc biệt, khiến cộng đồng mạng "dở khóc dở cười". Những món đồ mà tên trộm này nhắm vào hóa ra lại toàn là đồ lót và tất chân của phụ nữ, Cảnh sát đã tìm thấy hơn 200 món đồ trong tủ quần áo của người đàn ông họ Từ (Xu). Trong quá trình thẩm vấn, Từ khai nhận, mục đích ăn trộm đồ lót của phụ nữ này là để… mặc đi ngủ. Không chấp nhận được hành vi “biến thái” của chồng mình, vợ Từ đã quyết định ly hôn và mang con bỏ đi. Sau khi độc thân, Từ không hề từ bỏ thói quen này mà lại còn biến nó trở nên “tệ hại” hơn.

Theo tìm hiểu, gần đây, ở thị trấn Tiên Nhan (Xian Yan), huyện Ngọc Sơn xảy ra nhiều vụ việc khiến phụ nữ vô cùng khó hiểu. Rất nhiều đồ lót được thay ra để trong phòng tắm chuẩn bị đem đi giặt vào ngày hôm sau đều không cánh mà bay. Bởi vì đây là một chuyện khá tế nhị, nên đa phần các chị em sau khi mất đồ đều lẳng lặng cho qua, nên không có ai báo cáo sự việc này với cảnh sát. 

Hot: Bắt giữ tên trộm tiếng nhất cộng đồng mạng, chuyên chôm... đồ lót phụ nữ ảnh 10

Cho đến một ngày, một phụ nữ tên Tiểu Lợi (đã đổi tên) suýt đụng phải một người đàn ông trong phòng tắm của mình và hét lên. Người đàn ông này ngay lập tức bịt miệng Tiểu Lợi lại và bắt cô giữ im lặng cho đến khi anh ta rời đi. Tiểu Lợi sau đó mới phát hiện ra rằng người đàn ông hóa ra là hàng xóm họ Từ. Sau khi hoàn hồn, cô nhanh chóng bấm số 110 để báo cảnh sát.

Sau khi tiếp nhận sự việc, cảnh sát thị trấn Tiên Nhan đã khẩn trương đến hiện trường để điều tra. Tiểu Lệ nói rằng cô đã nhìn thấy Từ trốn trong phòng tắm của mình nhưng không rõ anh ta có ý định gì.

Cảnh sát ập đến nhà Từ ngay trong đêm để bắt người đàn ông này nhưng không thành công. Trong những ngày tiếp theo, cảnh sát truy lùng gắt gao nơi ở của Từ. Sau khi điều tra, cảnh sát biết được Từ đang lẩn trốn tại một ngôi làng nhỏ gần đó nên đã ập vào truy bắt và bắt giữ thành công.

Sau khi bị bắt và thẩm vấn, Từ đã thành thật thú nhận hành vi trộm đồ của mình. Thì ra anh ta chính là "kẻ biến thái" chuyên ăn trộm đồ lót phụ nữ. “Sau khi lấy được đồ lót của những người phụ nữ này, tôi đã mặc chúng đi ngủ vào ban đêm!”, Từ khai.

Theo lời Từ, những năm gần đây, hắn bỗng có sở thích quái đản, đó là thích mặc đồ lót của phụ nữ ngủ và thường xuyên trộm một số đồ lót rồi cất giữ trong nhà. Cũng vì lý do này mà vợ hắn đã không thể chịu đựng được, quyết định ly hôn và mang con bỏ đi. Sau khi độc thân, Từ không những không từ bỏ thói quen quái đản mà lại càng hành động vô phép hơn. Hắn thường xuyên nửa đêm đột nhập vào nhà, có lúc xông vào nhà người khác lấy trộm đồ lót phụ nữ. Người đàn ông biến thái này vào nhà nạn nhân bằng cách vượt qua hàng rào, tìm phòng tắm và nhìn thấy đồ lót và quần lót mà phụ nữ đã thay, cũng như các vật dụng cá nhân như tất lụa, rồi trộm tất cả...

Hot: Bắt giữ tên trộm tiếng nhất cộng đồng mạng, chuyên chôm... đồ lót phụ nữ ảnh 11

Vào ngày gây án, Từ đang lẻn vào nhà của nạn nhân Tiểu Lệ. Hắn nghe thấy tiếng bước chân ngay khi bước vào phòng tắm, nhưng do không có nơi nào để trốn nên đã bị Tiểu Lệ phát hiện.

"Tôi không ăn cắp những thứ khác, tôi chỉ thích đồ lót của phụ nữ. Tôi không biết tại sao, nhưng tôi cảm thấy thoải mái khi mặc nó đi ngủ!".

Hiện Từ đã bị cơ quan công an tạm giữ hình sự theo quy định của pháp luật, vụ án đang được điều tra làm rõ.

Theo Sina
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm