'Hot': 'Em út SNSD' Seohyun xác nhận thành đôi cùng 'nam thần' Na In Woo

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - K-net đang rú rít ầm ĩ bởi thông tin xác nhận 'thành đôi' của 2 'siêu cực phẩm visual K-biz'  Seohyun và Na In Woo: "Còn gì mãn nhãn hơn 2 thượng thần này?'

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc lại chuẩn bị có thêm một sự kết hợp đầy mới lạ và mãn nhãn bởi visual “cực phẩm” của Seohyun và Na In Woo trong bộ phim mới – Jinxed Couple.

'Hot': 'Em út SNSD' Seohyun xác nhận thành đôi cùng 'nam thần' Na In Woo ảnh 4
'Hot': 'Em út SNSD' Seohyun xác nhận thành đôi cùng 'nam thần' Na In Woo ảnh 5
'Hot': 'Em út SNSD' Seohyun xác nhận thành đôi cùng 'nam thần' Na In Woo ảnh 6

Vẫn tiếp tục khai thác chủ đề về tình yêu, Jinxed Couple lại có phần đặc biệt hơn khi khai thác chủ đề lãng mạn giả tưởng. Nội dung Jinxed Couple xoay quanh câu chuyện về một người đàn ông sở hữu số phận không may mắn và luôn cảm thấy cuộc đời mình thật bất hạnh và một người phụ nữ có khả năng đặc biệt đang cố gắng chạy thoát khỏi cuộc sống “như ngục tù”. Định mệnh đã đưa hai con người hoàn toàn xa lạ và khác biệt này đến với nhau.

'Hot': 'Em út SNSD' Seohyun xác nhận thành đôi cùng 'nam thần' Na In Woo ảnh 7
'Hot': 'Em út SNSD' Seohyun xác nhận thành đôi cùng 'nam thần' Na In Woo ảnh 8

Bộ phim là một tác phẩm được chuyển thể và cải biên từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên. Kể về một người đàn ông phải sống một cuộc sống nghèo khổ, đã vậy còn luôn gặp xui xẻo. Và “Nữ thần may mắn” xinh đẹp, người luôn tìm cách ẩn mình trong tầng lớp quý tộc để che giấu thân phận thần tiên thật sự.

'Hot': 'Em út SNSD' Seohyun xác nhận thành đôi cùng 'nam thần' Na In Woo ảnh 9

Seohyun sẽ đóng vai Seul Bi, cô gái có khả năng nhìn thấy tương lai của bất cứ ai mà cô ấy chạm vào và người ta cho rằng cô đã dính phải một lời nguyền. Vì khả năng đặc biệt của mình, Seul Bi luôn bị nhốt trong một căn phòng bí mật. Một ngày nọ, Seul Bi đã trốn thoát khỏi căn phòng đó và tình cờ gặp được Gong Soo Kwang (do Na In Woo thủ vai). Cuộc gặp gỡ này đã giúp cho Seul Bi biết được một thế giới bên ngoài kia tưởng chừng là vô cùng quen thuộc nhưng lại lạ lẫm với cô là một thế giới như thế nào. Thực hiện được ước mơ được sống chân chính như người bình thường từ bao lâu nay.

'Hot': 'Em út SNSD' Seohyun xác nhận thành đôi cùng 'nam thần' Na In Woo ảnh 10

Seohyun chính là “Ngọc nữ của mọi ngọc nữ K-biz”. Trong suốt 14 năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, đời tư của Seohyun vẫn “cực sạch”. Cô nàng chưa bao giờ vướng vào bất cứ một cuộc tranh cãi hay scandal nào. Người ta vẫn thường nói rằng: “Có muốn ghét Seohyun cũng không thể vì cô ấy quá xinh đẹp, tài năng, lại ngoan hiền và tốt bụng”.

'Hot': 'Em út SNSD' Seohyun xác nhận thành đôi cùng 'nam thần' Na In Woo ảnh 11

Na In Woo sẽ thể hiện vai diễn Gong Soo Kwang, một nhân viên bán hàng ở chợ cá, Gong Soo Kwang đã mất tất cả ký ức sau khi gặp Seul Bi bảy năm trước, và bắt đầu sống một cuộc sống hoàn toàn khác với cuộc sống trước đây của mình. Đặc biệt, trong Jinxed Couple, Na In Woo sẽ có cơ hội tái ngộ với đạo diễn Yoon Sang Ho từ tác phẩm River Where The Moon Rises.

'Hot': 'Em út SNSD' Seohyun xác nhận thành đôi cùng 'nam thần' Na In Woo ảnh 12
'Hot': 'Em út SNSD' Seohyun xác nhận thành đôi cùng 'nam thần' Na In Woo ảnh 13

Dù bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2015 nhưng Nam In Woo vẫn được xếp vào hàng diễn viên tân binh do anh chỉ mới thực sự gây dựng được tên tuổi của mình trong lòng khán giả sau bộ phim Mr. Queen vào cuối năm 2020. Nam diễn viên tiếp tục ghi điểm với công chúng khi thay thế diễn viên Kim Ji Soo trong River Where The Moon Rises, “cứu” bộ phim một “bàn thua” trông thấy sau scandal của nam diễn viên chính.

'Hot': 'Em út SNSD' Seohyun xác nhận thành đôi cùng 'nam thần' Na In Woo ảnh 14

Theo tiết lộ từ phía sản xuất, Jinxed Couple đã được khởi quay nhưng mọi thông tin về ngày phát hành vẫn được giữ kín.

'Hot': 'Em út SNSD' Seohyun xác nhận thành đôi cùng 'nam thần' Na In Woo ảnh 15
'Hot': 'Em út SNSD' Seohyun xác nhận thành đôi cùng 'nam thần' Na In Woo ảnh 16
'Hot': 'Em út SNSD' Seohyun xác nhận thành đôi cùng 'nam thần' Na In Woo ảnh 17
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm