'Chị đại vạn người mê' Tần Hải Lộ và tình sử 10 năm khắc cốt với 3 người đàn ông 'vàng'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từng bị cướp đi tình yêu 'chí cốt' với 'đại gia kim cương', bén duyên với 'tổng tài bá đạo' và kết thúc bằng 'tình yêu sét đánh' với 'người đàn ông độc thân vàng', 10 năm tình sử 'khắc cốt ghi tâm' cuối cùng đã giúp 'Ảnh hậu xấu lạ' thực sự giành được giải thưởng cho cả vai nữ chính lẫn nữ phụ xuất sắc nhất trong bộ phim truyện về chính cuộc đời của mình.

Vào tháng 7/2004, Tần Hải Lộ vừa hoàn thành quay quảng cáo và trên chuyến máy bay đáp xuống phi trường thì nhận được tin nhắn từ bạn trai Lý Hậu Lâm. Tin nhắn này giống như một tia chớp xanh trên nền trời quang đãng, đẩy Tần Hải Lộ xuống địa ngục ngay lập tức.

'Chị đại vạn người mê' Tần Hải Lộ và tình sử 10 năm khắc cốt với 3 người đàn ông 'vàng' ảnh 1

Trước đó, hai người đã từng yêu nhau rất ngọt ngào, thậm chí còn nói đến chuyện kết hôn, nhưng bạn trai cô lại thay đổi chỉ trong một tháng? Những ngày tiếp theo, Tần Hải Lộ liên tục gọi điện cho Lý Hậu Lâm nhưng đầu dây bên kia từ chối trả lời và tiếp tục xử lý mối quan hệ bằng “bạo lực lạnh lùng”. Phải đến vài ngày sau, báo chí đưa tin "Đại gia kim cương Lý Hậu Lâm sẽ kết hôn với Lý Tương", Tần Hải Lộ mới bừng tỉnh cơn mơ.

Bị Lý Tương cướp đi tình yêu chí cốt

Năm 2003, Tần Hải Lộ trở lại làng giải trí và tham gia các bộ phim như "Đông chí", "Cha con", "Cương đích cầm"... Sự nghiệp của người đẹp đạt đến đỉnh cao hết lần này đến lần khác và trở thành một cái tên quen thuộc trong lòng khán giả.

'Chị đại vạn người mê' Tần Hải Lộ và tình sử 10 năm khắc cốt với 3 người đàn ông 'vàng' ảnh 5

Khi Tần Hải Lộ trở lại làng giải trí lần đầu tiên, để làm quen với nhiều đạo diễn và nhà đầu tư hơn, cô thường tham gia rất nhiều cuộc gặp gỡ, cũng nhờ đó mà duyên phận khiến người đẹp gặp được 'đại gia kim cương' Lý Hậu Lâm.

Lý Hậu Lâm thành lập thương hiệu kim cương của riêng mình vào năm 26 tuổi. Anh không chỉ có showroom riêng ở Bắc Kinh mà còn có vô số tài sản đứng tên mình. Khi đó, Lý Hậu Lâm là người đã từng kết hôn. Vợ cũ của anh là bác sĩ và giữa họ có một cậu con trai, nhưng do bất đồng quan điểm đã ly hôn.

Trước Tần Hải Lộ, Lý Hậu Lâm cũng từng nhiệt tình theo đuổi nữ ca sĩ Châu Ngạn Hoành. Anh được giang hồ đồn thổi là một tay "sát nữ diễn viên". Sau khi quen biết, dưới sự theo đuổi quyết liệt của Lý Hậu Lâm, Tần Hải Lộ nhanh chóng đầu hàng và trở thành bạn gái của 'đại gia'. Tình cảm của hai người nồng đậm và phát triển nhanh tới mức bàn tới cả chuyện kết hôn.

Để thể hiện tấm chân tình của mình, Lý Hậu Lâm còn lấy một chiếc nhẫn kim cương gồm 50 viên kim cương và nói với Tần Hải Lộ rằng "50 viên kim cương tượng trưng cho 50 năm hôn nhân vàng của chúng ta", khiến Tần Hải Lộ cảm động rơi nước mắt. 'Người đẹp' cảm thấy vô cùng hạnh phúc, không ngần ngại trao cho Lý Hậu Lâm toàn bộ 'tình yêu' của mình, hy vọng rằng họ có thể 'già' đi cùng nhau.

'Chị đại vạn người mê' Tần Hải Lộ và tình sử 10 năm khắc cốt với 3 người đàn ông 'vàng' ảnh 6

Lý Hậu Lâm thành lập thương hiệu kim cương của riêng mình vào năm 26 tuổi. Anh không chỉ có showroom riêng ở Bắc Kinh mà còn có vô số tài sản đứng tên mình.

Nhưng không ai ngờ rằng sau khi Tần Hải Lộ ra ngoài bận rộn đóng phim trong 1 tháng thì Lý Hậu Lâm lại nói lời chia tay. Điều gây sốc hơn nữa là trong khi Tần Hải Lộ đang đau đớn tột đỉnh thì Lý Hậu Lâm lại quay ngoắt công khai chuyện tình cảm của anh với nữ MC kiêm diễn viên Lý Tương. Hai người còn tiết lộ mối quan hệ trong khi trả lời phỏng vấn của giới truyền thông, cho biết: 'Chỉ sau 33 ngày quen nhau, họ đã quyết định kết hôn'. Sau khi Tần Hải Lộ đọc được tin tức trên mặt báo, người đẹp càng cảm thấy đau khổ vô cùng, hằng ngày trốn trong nhà dùng rượu để xua đi nỗi buồn.

Cuối cùng, em gái của Tần Hải Lộ là Tần Nam không thể chịu đựng được nữa, đã công khai nhận lời phỏng vấn với giới truyền thông, tố cáo Lý Tương là 'người thứ ba' đã can thiệp vào mối quan hệ của chị gái, kích động Lý Hậu Lâm thay lòng đổi dạ.

Lúc đó, mũi nhọn dư luận nhắm vào Lý Tương và Lý Hậu Lâm, người phụ nữ mang danh “tiểu tam”, và người đàn ông mang danh “tra nam”. Tuy nhiên sau đó, hai người này vẫn đi đến hôn nhân, rồi cùng nhau lập nghiệp mở một hãng truyền hình, nhưng cuối cùng lại chia tay vì tiền. Khi đó, khán giả đều cho rằng đây là 'quả báo' đối với cặp đôi này.

Yêu một tổng tài bá đạo

'Chị đại vạn người mê' Tần Hải Lộ và tình sử 10 năm khắc cốt với 3 người đàn ông 'vàng' ảnh 7

Sau sự cố tình cảm này, Tần Hải Lộ đã âm thầm trị vết thương lòng trong một thời gian dài. Người đẹp từng nói trên chương trình "Kim tinh tú" rằng cô thực sự bị tổn thương ghê gớm. Cách tốt nhất để mọi người quên đi một mối quan hệ là bắt đầu một mối quan hệ mới.

Sự xuất hiện của một 'tổng tài' khi đó đã giúp Tần Hải Lộ có cơ hội thoát khỏi nỗi đau. Liễu Nham, là chủ sở hữu của Công ty Đầu tư Văn hóa Xuân Thu Hồng, đã hoạt động trong giới quảng cáo, điện ảnh và truyền hình nhiều năm và đã có được chỗ đứng vững chắc.

Liễu Nham trưởng thành, thông minh và giàu có, và chưa có bạn gái vào thời điểm đó. Sau khi Tần Hải Lộ chia tay mối tình chí cốt, anh đã ở bên cô và cuối cùng cũng chạm được vào trái tim của 'nữ thần'. Dần dần, Tần Hải Lộ bước ra khỏi cái bóng bị lừa dối, chấp nhận Liễu Nham và bắt đầu tình yêu mới trong suốt 8 năm.

'Chị đại vạn người mê' Tần Hải Lộ và tình sử 10 năm khắc cốt với 3 người đàn ông 'vàng' ảnh 8

Trong 8 năm này, Liễu Nham từng nói: "Chúng ta nên quảng bá Tần Hải Lộ ra thị trường quốc tế và xây dựng hình ảnh cô ấy một cách toàn diện". Đồng thời, Liễu Nham cũng bỏ ra hàng chục triệu nhân dân tệ đầu tư cho Tần Hải Lộ, khiến người đẹp càng mê mẩn vị đạo diễn. Tất cả các loại hàng hiệu, túi hàng hiệu, Liễu 'đại gia' đều không ngần ngại tặng cho Tần Hải Lộ.

Trong thời gian đó, một số người đã chế giễu Tần Hải Lộ là "nữ hoàng hàng xa xỉ" thực sự. Vậy nhưng mặc dù ở bên nhau 8 năm, nhưng Liễu 'đại gia' chưa bao giờ cầu hôn Tần Hải Lộ. Liễu Nham có thể làm bất cứ điều gì cho Tần Hải Lộ, nhưng điều ước "muốn kết hôn" của Tần Hải Lộ lại không thể thực hiện được.

Có tin đồn rằng cha mẹ của Liễu 'đại gia' không thích Tần Hải Lộ. Đầu tiên, họ cảm thấy ngành công nghiệp giải trí quá hỗn loạn. Thứ hai, họ tin rằng ngoại hình tầm thường của Tần Hải Lộ sẽ ảnh hưởng đến diện mạo của thế hệ tương lai.

Khán giả cũng không biết hai người thực chất đã chính thức chia tay khi nào. Chỉ biết tới năm 2011, Liễu Nham được vây quanh bởi những người đẹp khác, và Tần Hải Lộ cũng đã gặp Vương Tân Quân.

'Chị đại vạn người mê' Tần Hải Lộ và tình sử 10 năm khắc cốt với 3 người đàn ông 'vàng' ảnh 9

Cuộc hôn nhân của Tần Hải Lộ và 'người đàn ông độc thân vàng' Vương Tân Quân

Năm 2011, Tần Hải Lộ và Vương Tân Quân gặp nhau khi hợp tác trong "Trung đội độc lập". Vào thời điểm đó, Vương Tân Quân đã kết thúc cuộc hôn nhân 10 năm với Đường Tịnh và được coi là “người đàn ông độc thân vàng”.

Vương Tân Quân đã yêu Tần Hải Lộ ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng Tần Hải Lộ vừa mới chia tay mối tình 8 năm nên không để ý đối phương. Sau khi Tần Hải Lộ dần dần thoát khỏi đau buồn, Vương Tân Quân biết rằng thời cơ sắp đến, lập tức 'ra tay' theo đuổi quyết liệt Tần Hải Lộ. Dưới sự tấn công của Vương Tân Quân, Tần Hải Lộ cũng cảm nhận được tấm chân tình và họ đến với nhau.

Vào thời điểm đó, cả Vương Tân Quân và Đường Tịnh đều không tiết lộ tin tức về việc ly hôn cho các con của họ, điều này khiến nhiều người cho rằng Tần Hải Lộ là "tiểu tam" xen vào mối quan hệ gia đình họ. Trước sự việc này, Vương Tân Quân cũng đặc biệt yêu cầu Đường Tịnh làm rõ và chứng minh Tần Hải Lộ vô tội. Năm 2014, cả hai chính thức bước vào lễ đường. Sau khi kết hôn, Vương Tân Quân đối xử vô cùng dịu dàng với Tần Hải Lộ và anh chiều chuộng cô như một 'nàng công chúa nhỏ'.

'Chị đại vạn người mê' Tần Hải Lộ và tình sử 10 năm khắc cốt với 3 người đàn ông 'vàng' ảnh 10

Sau khi sinh con trai, Tần Hải Lộ mắc chứng trầm cảm sau sinh. Với mong muốn Tần Hải Lộ có thể hồi phục càng sớm càng tốt, Vương Tân Quân đã để cho vợ tiếp tục nghiệp diễn để phân tán tập trung, dần dần chữa lành trái tim và tinh thần của 'người đẹp'. Vương Tân Quân gác lại sự nghiệp, tập trung cho gia đình, chăm sóc con trai hết mực và trở thành một ông bố toàn thời gian.

'Chị đại vạn người mê' Tần Hải Lộ và tình sử 10 năm khắc cốt với 3 người đàn ông 'vàng' ảnh 11

Có thể nói, Tần Hải Lộ đã thực sự giành được giải thưởng cho cả vai nữ chính lẫn nữ phụ xuất sắc nhất trong một bộ phim truyện về chính cuộc đời của mình. Trong một lần phỏng vấn cho chương trình “Cuộc du hành lãng mạn của người vợ”, Tần Hải Lộ cũng nhiều lần nhắc đến phu quân Vương Tân Quân một cách đầy hạnh phúc và tự hào xen lẫn ngưỡng mộ.

'Chị đại vạn người mê' Tần Hải Lộ và tình sử 10 năm khắc cốt với 3 người đàn ông 'vàng' ảnh 12
'Chị đại vạn người mê' Tần Hải Lộ và tình sử 10 năm khắc cốt với 3 người đàn ông 'vàng' ảnh 13

Tại Lễ trao giải Bạch Ngọc Lan ở Thượng Hải vào tối 10/6 vừa qua, Tần Hải Lộ cũng xuất hiện trong bộ váy màu xanh hoàng gia, rất có khí chất và địa vị. Khán giả rất mong người đẹp sẽ cống hiến nhiều tác phẩm hay hơn nữa.

Theo Sohu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm