Huyền Lizzie của 'Thương ngày nắng về': ‘Cá tính mạnh mẽ là điểm bất lợi của tôi khi tìm tình yêu’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngôi sao phim ‘Thương ngày nắng về’ Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) có những trải lòng về tình yêu, cuộc sống gây chú ý cho khán giả.

Nhận được lời mời từ 'hót' Châu Châu, nữ diễn viên của loạt phim truyền hình ‘giờ vàng của VTV’ đã cùng đến Maldives. Tại đây, Huyền Lizzie đã có những trải nghiệm nhiều hoạt động của dân địa phương như câu cá, chơi thể thao bãi biển. Và qua lăng kính của người bạn thân Châu Châu, cô lưu giữ nhiều khoảnh khắc đẹp với những bộ váy maxi bay bổng hay những bộ đồ bơi gợi cảm.

Huyền Lizzie của 'Thương ngày nắng về': ‘Cá tính mạnh mẽ là điểm bất lợi của tôi khi tìm tình yêu’ ảnh 1

Điều dân tình chú ý chính là những chia sẻ của Huyền Lizzie về câu chuyện đời thường. Chiêm nghiệm về đời mình ở tuổi 34, nữ diễn viên tự nhận là người may mắn bởi dù gia đình không khá giả, cô lớn lên trong hạnh phúc vì được bố mẹ chăm lo đủ đầy. Gia đình yên ấm tạo nên một Phan Minh Huyền tích cực. Từ bé, dù gặp chuyện gì không vui, cô cũng tìm được cách để tự vực mình dậy.

Huyền Lizzie của 'Thương ngày nắng về': ‘Cá tính mạnh mẽ là điểm bất lợi của tôi khi tìm tình yêu’ ảnh 2

Nữ diễn viên nói cô chưa từng gặp ai ảnh hưởng đến cuộc sống của cô, bởi cô luôn làm chủ cảm xúc của mình. Sao phim Thương ngày nắng về chia sẻ: “Nhiều người thay đổi khi làm mẹ. Nhưng với tôi, con cái bồi đắp thêm hạnh phúc cho tôi chứ không làm tôi thay đổi. Tôi vẫn là tôi. Bạn Nem là món quà mà tôi luôn biết ơn và trân trọng nhưng không phải người thay đổi cuộc sống của tôi”.

Huyền Lizzie của 'Thương ngày nắng về': ‘Cá tính mạnh mẽ là điểm bất lợi của tôi khi tìm tình yêu’ ảnh 3

Huyền Lizzie tự hào con trai ngoan, hiểu chuyện và dễ thương. Cậu bé càng lớn càng dễ tủi thân nhưng ít khi bộc lộ với mẹ, vì sợ mẹ buồn. Mỗi lần mẹ bận quay phim, con trai thường gọi điện cổ vũ: “Mẹ cố lên!”. Trước khi nhập cảnh Maldives, trong lúc ở sân bay, Huyền Lizzie cũng tranh thủ gọi video về cho con trai cưng và thổ lộ: “Nhớ con lắm!”.

Huyền Lizzie của 'Thương ngày nắng về': ‘Cá tính mạnh mẽ là điểm bất lợi của tôi khi tìm tình yêu’ ảnh 4

Kể về con trai, nữ diễn viên cũng không né tránh nhắc lại cuộc hôn nhân cũ. Cô bảo: “Tan vỡ hôn nhân không có gì quá nặng nề. Làm sao chuyện tốt đẹp ở với mình mãi được. Quãng thời gian trước, tôi hạnh phúc là thật. Chúng tôi hạnh phúc mới có Nem. Tôi chưa từng hối hận vì lấy chồng, chỉ là chúng tôi hết duyên”. Phan Minh Huyền cho biết, hiện tại, cô và chồng cũ là bạn bè, thường giúp đỡ và đưa ra lời khuyên cho nhau. Mỗi dịp giỗ, Tết, cô vẫn có mặt ở nhà ông bà nội của bé Nem.

Huyền Lizzie của 'Thương ngày nắng về': ‘Cá tính mạnh mẽ là điểm bất lợi của tôi khi tìm tình yêu’ ảnh 5

Nói về mối quan hệ đàn ông và phụ nữ, Huyền Lizzie cho rằng, phần lớn đàn ông thích chăm sóc, che chở cho nửa kia của mình. Với người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập như cô, nhiều đấng mày râu đôi khi cảm thấy khó lòng che chở. Cô tin đó là một bất lợi của bản thân khi kiếm tìm hạnh phúc mới.

Huyền Lizzie của 'Thương ngày nắng về': ‘Cá tính mạnh mẽ là điểm bất lợi của tôi khi tìm tình yêu’ ảnh 6

Trong mọi mối quan hệ tình cảm, nữ diễn viên cần nhất sự chân tình. “Không phải yêu ai tôi cũng cho gặp con mình. Mối quan hệ phải quan trọng đến mức độ nào, cho tôi đủ sự tin tưởng để tiến đến lâu dài mới được gặp những người quan trọng nhất của tôi”, cô nói thêm.

Huyền Lizzie của 'Thương ngày nắng về': ‘Cá tính mạnh mẽ là điểm bất lợi của tôi khi tìm tình yêu’ ảnh 7

Đối với cuộc sống hiện tại, Phan Minh Huyền chỉ mong cầu bố mẹ khỏe mạnh và con trai ngoan ngoãn. Cô kể, bố mẹ chưa từng đòi hỏi cô phải báo đáp hay chăm lo điều gì. Nhưng mỗi việc cô làm đều để bố mẹ yên tâm, dù thiếu mảnh ghép tình cảm, con gái đã đủ trưởng thành và ổn định, có sự nghiệp phát triển và sẵn sàng báo hiếu bố mẹ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

SVVN - Không phải lúc nào bạn cũng gặp được đúng người, tình yêu không thể dài lâu, tình yêu làm bạn lo lắng về những mất mát... Nếu bạn gặp rắc rối với những điều này, hãy xem 3 điều dưới đây...
Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

Ba cách khiến bạn yêu đơn phương một người mà không bị 'vùi lấp'

SVVN - Tình yêu là thứ luôn khiến người ta dũng cảm. Nhiều người xung quanh sẵn sàng đánh mất chính mình và làm nhiều điều vì tình yêu, mà trước đây họ không sẵn sàng làm. Dũng cảm yêu một người luôn là điều tuyệt vời, nhưng xin đừng 'vùi mình xuống cát bụi', dù cho bạn yêu một người nhiều đến đâu.